เช็คขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยผ่านแอพ 2024

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยทําอย่างไร 2567

สำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์นั้นน่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนคุ้นเคยกันมากขึ้นแล้ว และถ้าตอนนี้คุณต้องการจะเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยต้องทำอย่างไรบ้างในปี 2024 นี้ เราลองมาศึกษาหาข้อมูลวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทยกันดีกว่าว่าคุณสามารถทำอย่างไร เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการเปิดบัญชีแบบไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกันบ้าง

 

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร

แน่นอนว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยนั้นช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และยังช่วยลดการใช้กระดาษ เพราะคุณจะได้รับสมุดบัญชีเงินฝากผ่านทางออนไลน์ ทุกขั้นตอนสามารถสมัครบัญชีกรุงไทยออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เหมาะกับคนที่ต้องการเปิดบัญชีเพิ่มเพื่อทำธุรกรรมตามแผนการของชีวิต แต่หากเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ไม่ได้อาจเป็นเพราะเงื่อนไขบางอย่าง ถ้าเกิดกรณีแบบนี้ขึ้นการเดินทางไปที่สาขาของธนาคารกรุงไทยจะช่วยให้คุณจบการเปิดบัญชีได้ง่ายดายกว่า

 

ขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณอยากเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต ้องไปธนาคารกรุงไทยต้องใช้อะไรในการเปิดบัญชีกรุงไุ �ยใช้เอกสารอะไรบ้าง และต้องใช้การยืนยันตัวตนอย่างไ๦ �� มาเริ่มเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกันดีกว่า

 1. ทําการดาวน์โหลดแอปฯ Krungthai NEXT
 2. เลือกเปิดบัญชีออนไลน์ เลือกเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์
 3. อ่านรายละเอียดการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์แล้วกดปุ่ม เปิดบัญชี
 4. ตรวจสอบอีเมล แล้วกดปุ่ม “ยืนยัน”
 5. กดปุ่ม “ยอมรับ” หลังอ่านเงื่อนไขการเปิดบัญชี เลือกสาข าที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์แล้วกดปุ่ม ถัดไป
 6. กรอกเลขหลังบัตรประชาชน แล้วกดปุ่ม “ยืนยัน”
 7. อ่านและทำตามคำแนะนำ แล้วกดปุ่ม “เริ่มสแกนใบหน้า” ถ่ายภาพใบหน้าของผู้ใช้ในกรอบที่กำหนด และทำการตรวจสอบใบหน้าจนสำเร็จ เพื่อเป็นการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวตน
 8. กรอกข้อมูลส่วนบุคคล กรอกข้อมูลที่อยู่ กรอกข้อมูลเพื่อตรวว่อตรวซ ��สอบข้อเท็จจริงของผู้ใช้ตามเงื่อนไขของ CDD แล้วกดปุ่ม “ถัดไป”
 9. ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่กรอก แล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” แสดงงก �ลการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์สําเร็จ กดปุ่ม เสร็จสิ้ นเพื่อสิ้นสุดการทํารายการ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๹ � นอกจากนําข้อมูลจากบัตรประชาชนกรอกในระบบเท่านั้น

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยมีอะไรที่ต้องรู้บ้าง

เมื่อคุณเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยมีข้อมูลอะไรที่คุณควรรู้เพิ่มเติมเพื่อเปรียบเทียบบ้างก่อนที่จะเริ่มสมัครมาดูกัน

 • เปิดบัญชีแบบออนไลน์ข้อดี
  – สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง
  – ใช้งานได้เหเหเดง ��ือนกับการเปิดที่สาขา-
  เข้าถึงทุกเมนูของการบริการในแอปฯ ได้เหมือนเปิดที่สาขา
 • เปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยข้อเสีย
  – ไม่มีสมุดบัญชีเเมีสมุดบัญชีเเก ��็นเล่ม หากต้องการขอเพิ่มเติมต้องเสียค่าธรรมเนน๋ ��ยม-
  หากต้องการเปิดบัตรเดบิตต้องกดสมัครออนไลน์เ฀ิตตต้งกด �ิ่ม และมีค่าธรรมเนียมการทําบัตรพร้อมค่าจัดส่ง

– หากไม่เข้าใจในขั้นตอนไหนอาจต้องเริ่มใหม่ และหากมีจุดติดขัดต้องเดินทางไปที่สาขาเพื่อแก้ไข

ถ้าวันนี้คุณอยากเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยก็สามารถเริ่มทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำกันได้เลย และถ้าอยากได้ข้อมูลความคิดเห็นเพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ pantip ได้จะมีสมาชิกมาแสดงความคิดเห็นจากการใช้งานจริง เพื่อให้คุณเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้น 

Scroll to Top
?>