สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เปิดให้สมัครง่ายๆ ผ่านทาง k-plus
อายุ
20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ขอกู้อนุมัติไวบนแอป Mymo
อายุ
20-65 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สมัครวันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย
อายุ
17-70 ปี
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลคิดดอกเบี้ยถูกอนุมัติเร็ว
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์พร้อมอนุมัติวันนี้เพียงยื่นเอกสารครบ
อายุ
20-59 ปี
รายได้
80,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล กู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์กู้ได้จริง เพียงมีรายได้ประจำ
อายุ
20-59 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไรเช็คก่อนทำการสมัคร

มาหาคำตอบกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไรและมีจุดเด่นในเรื่องไหนบ้าง โดยสินเชื่อบุคคลคือสินเชื่อประเภทหนึ่งที่ถูกปล่อยออกมาโดยธนาคารรวมไปถึงสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีวัตถุประสงค์ในการปล่อยกู้เพื่อให้เป็นวงเงินหมุนเวียนและผู้ที่สมัครสินเชื่อบุคคลสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ และในปัจจุบันเองสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีทั้งในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้นั่นเอง และอีกหนึ่งประเภทจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ดังนั้นในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีให้บริการเป็นจำนวนมาก และยังมีทั้งในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2567 สินเชื่อส่วนบุคคลใช้เอกสารน้อย และสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่สามารถสมัครผ่านแอพได้เลย ซึ่งหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อประเภทนี้ท่านสามารถทำการสมัครผ่านสถาบันการเงินชั้นนำในไทยได้เลย

ทำความรู้จักกับเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาวงเงินอนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคล

ในการสมัครสินเชื่อไม่ว่าท่านจะทำการสมัครสินเชื่อประเภทไหนรวมไปถึงการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเราเชื่อว่าสิ่งที่ท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมากย่อมเป็นในเรื่องของวงเงินอนุมัติสินเชื่อบุคคลอย่างแน่นอน และในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาวงเงินอนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคลกันบ้าง โดยวงเงินจากการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่มักจะพิจารณาจากฐานรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินนั้นๆ อีกที แต่ทั้งนี้โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ฐานเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหลัก ซึ่งหากท่านทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ท่านมักจะได้รับวงเงินอนุมัติจากสถาบันการเงินอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ และหากท่านมีเงินเดือนมากกว่า 30000 บาทขึ้นไปท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายในปี 2024

มาดูกันว่าเราควรสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  • สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรไทย

โดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรไทยนั้นท่านสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านแอพเคพลัสของธนาคารกสิกรไทยได้เลย ซึ่งหากมีการพูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครได้ง่ายและใช้เอกสารน้อยมักจะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ถูกกล่าวถึงอยู่บ่อยครั้ง

  • สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลตัวต่อมาจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไทยพาณิชย์ SPEEDY LOAN ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาทและยังสามารถยื่นกู้ได้ทุกอาชีพอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังจัดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2567 อีกด้วย โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 28% ต่อปีเพียงเท่านั้น

Scroll to Top
?>