ธนาคาร ttb

สินเชื่อบ้าน ttb เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

สมัครขอสินเชื่อธนาคาร ttb2567

สำหรับใครที่สนใจใช้บริการทางการเงินกับธนาคาร ttb คงอยากรู้ว่าttb คืออะไร หากต้องการเปิดบัญชี ttbจำเป็นต้องไปที่สาขาหรือไม่ และผลิตภัณฑ์และบริการธนาคาร ttbมีอะไรบ้าง บทความนี้จะพามาทำความรู้จักก่อนสมัครขอสินเชื่อมาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ttb คืออะไร ทำไมหลายคนให้ความสนใจสมัครธนาคาร ttbในปี2567

ธนาคาร ttb หรือธนาคารทหารไทยธนชาตมีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่าttb bank ได้รวมกลุ่มเป็นเครือเดียวกันทั้งทหารไทย และธนชาติ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้ดียิ่งขึ้น ให้ลูกค้าเข้าถึงได้อย่างสะดวกและตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้านจากttb ธนาคารทหารไทยธนชาต

สนใจสมัครทำธุรกรรมกับธนาคาร ttbมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอะไรบ้างในปี 2024

  • สินเชื่อรถแลกเงิน ttb ไดร์ฟ สินเชื่อ ttbรถแลกเงิน สำหรับรถที่ปลอดภาระแล้ว หากต้องการเปลี่ยนเป็นวงเงินก้อนพร้อมใช้ สามารถนำรถเข้าประเมินกับธนาคาร ttbได้ แถมยังอัตราดอกเบี้ยคงที่ วงเงินสูง รถก็ยังมีขับ อนุมัติไวภายใน 30 นาที
  • ประกันสุขภาพ ttb ประกันเหมา ๆ BDMS สินเชื่อธนาคาร ttbคุ้มครองครอบคลุมทุกการเจ็บป่วย แบบเหมาจ่ายวงเงินคุ้มครองกว่า 4,000,000 บาท หากเจ็บป่วยฉุกเฉินวงเงินคุ้มครองกว่า 1,000,000 บาท
  • บัตรเครดิต ttb โซ สามาร์ท บัตรเครดิตธนาคาร ttbที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายสามารถรับเครดิตเงินคืนโดยไม่ต้องรอโปรโมชั่น ทุกการใช้จ่ายสามารถผ่อน 0% นาน 3 เดือนได้ อีกทั้งยังมีประกันการเดินทางสำหรับผู้ถือบัตรวงเงินคุ้มครองกว่า 6 ล้านบาท

เปิดบัญชี ttbต้องไปที่สาขาของธนาคาร ttbหรือไม่

สำหรับใครที่ต้องกาเปิดบัญชี ttb นอกจากจะไปเปิดที่สาขาของธนาคาร ttbแล้ว ยังสามารถเปิดบัญชี ttbผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย เพียงมีแอพพลิเคชั่นแอพ ttb จากนั้นไปที่แถบเมนูด้านหน้าในหน้าแรกแอพ ttb เลือกประเภทบัญชีที่ต้องการเปิด ยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง สแกนบัตรประชาชน และตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน ตอบแบบสอบถาม สแกนใบหน้า ยืนยันรหัส OTP  ยืนยันตัวตนผ่าน NDID เลือกผู้ให้บริการยืนยันตัวตนผ่านธนาคารที่เคยลงทะเบียนไว้ อ่านรายละเอียด พร้อมตั้งรหัส PIN 6 หลัก เป็นเปิดบัญชีธนาคาร ttbสำเร็จ

ติดต่อธนาคาร ttbได้ที่ช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่ ttb สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือติดต่อttb ธนาคาร call center 1428 หรือติดต่อธนาคาร ttb สำนักงานใหญ่ 0-2299-1111 ที่ตั้ง 3000 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 08.00-17.00 น.

จากภาพรวมถือว่าธนาคาร ttb หลากหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีให้บริการขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถ ประกันสุขภาพ หรือบัตรเครดิต ผู้สนใจสามารถเลือกสมัครได้ตรงตามความต้องการ จะทำธุรกรรมทางการเงินก็ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์บนแอพ ttb หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ 1428

Scroll to Top