ธนาคารกรุงศรี

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครได้
อายุ
20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตที่ใช้เอกสารการสมัครน้อย
อายุ
20-65 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
เป็นไปตามที่เงื่อนไขบริษัทกำหนด
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
สินเชื่อสแนปแคช พร้อมให้ท่านได้ยืมเงินด่วนออนไลน์ได้จริง
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้ยืม
อายุ
20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี

บริการสินเชื่อธนาคารกรุงศรีน่าสนใจอย่างไร

หากเป็นอีกคนที่มองหาบริการธุรกรรมทางการเงิน ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนไม่น้อย ในเรื่องการบริการมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายผลิตภัณฑ์คอยให้บริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีประเภทสินเชื่อเพื่อการลงทุน หรือบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อเป็นวงเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จึงทำให้หลายคนให้ความสนใจและเกิดคำถามที่ว่าแล้วธนาคารกรุงศรีดีไหมหากต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรี บทความนี้จึงได้นำข้อมูลประวัติและยกตัวอย่างประเภทสินเชื่อเพื่อประกอบการพิจารณา มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

ประวัติธนาคารกรุงศรีมีความน่าสนใจอย่างไร

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือที่มีชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank เป็นธนาคารที่ให้บริการเรื่องการฝากเงิน และบริการสินเชื่อที่ใหญ่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ ไม่เพียงเท่านี้ในด้านการบริการอื่น ๆ ธนาคารกรุงศรียังพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และบริการด้านต่าง ๆ แบบออนไลน์เพื่อให้กลุ่มลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจเข้าถึงการบริการได้ตลอดเวลา

ธนาคารกรุงศรีมีบริการสินเชื่อกรุงศรีอะไรที่น่าสนใจ

  • สินเชื่อกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีนาว แพลทินัม สินเชื่อบัตรเครดิตตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทุกการใช้จ่าย 25 บาท สามารถเปลี่ยนเป็น 1 คะแนนเพื่อรับส่วนลด หรือจะใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวกกับ 0% นาน 10 เดือน
  • สินเชื่อกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อเงินกู้สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงกว่า 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท
  • สินเชื่อกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีประเภทสินเชื่อกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อรถแลกเงิน วงเงินกู้กว่า 100% ของราคาประเมิน เพียงมีเล่มทะเบียนรถก็นำมาขอสินเชื่อได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน ผ่อนจ่ายสบายนาน 84 เดือน

เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีขั้นตอนอย่างไร

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เพียงมีแอพพลิเคชั่น KMA จากนั้นเข้าสู่หน้าแรกของแอพพลิเคชั่น เลือกเมนูเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์จากนั้นกรอกเบอร์มือถือ พร้อมรหัส OTP กดถัดไปเพื่อทำการเปิดบัญชีออนไลน์ ถ่ายรูปบัตรประชาชน พร้อมกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน เลือกแอพพลิเคชั่นธนาคารที่ต้องการใช้ยืนยันตัวตนเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรี กรอกรหัสยืนยันตัวตน และกรอกข้อมูลเพื่อเปิดบัญชี ถ่ายใบหน้า และตั้งรหัส PIN เพื่อการใช้งาน เป็นเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีผ่านแอพพลิเคชั่นสำเร็จ

หากต้องการสอบถามธนาคารกรุงศรีติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีที่ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรี 1572 สำหรับในประเทศ หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี +66-2296-200#1 สำหรับต่างประเทศ โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ที่ตั้ง 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 และธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ ในเวลาทำการธนาคารกรุงศรีเปิด 8:30 น. และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง17:30 น.

เห็นความน่าสนใจของการบริการหลากหลายจากธนาคารกรุงศรีที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงอยู่เสมอแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่สนใจอย่าลืมประเมินความต้องการวงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยการใช้จ่ายให้ดี เพื่อรับวงเงินช่วยเสริมสภาพคล่องได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรี1572

Scroll to Top
?>