ธนาคาร ธกส

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 แล้ววันนี้ตลอดปี 2023
อายุ
20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อเงินด่วน ธกส ใช้เอกสารน้อยก็กู้เงินได้
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านวันนี้ใช้เอกสารไม่กี่อย่างก็กู้ได้
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR-2% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 พร้อมอัพเดทข้อมูลล่าสุด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

ขอสินเชื่อธนาคาร ธกสมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับเกษตรกรที่อยากขอสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการพัฒนาธุรกิจการเกษตร หรือเพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันธนาคาร ธกส ได้ออกแบบสินเชื่อธนาคาร ธกสเงินกู้เพื่อการใช้จ่ายที่ตอบสนองความต้องการขอเกษตรกรที่แตกต่างกันไป แต่ก่อนจะทำการสมัครมาทำความรู้จักกันดีกว่าว่าธกส คืออะไร หากต้องการขอสินเชื่อวัตถุประสงค์สินเชื่อแต่ละประเภทมีรายละเอียดการกู้อย่างไร สมัครผ่านแอพ ธกสได้หรือไม่ เปิดบัญชี ธกสธนาคาร ธกสอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธกส คืออะไร ทำไมเกษตรกรถึงให้ความไว้วางใจเรื่องการเงินกับธนาคาร ธกส

ธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคารของรัฐที่ให้ความช่วยเหลือเรื่องการเงินแก่กลุ่มเกษตรกรหรือสหกรณ์การเกษตรที่ต้องการใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินและกู้สินเชื่อเพื่อหมุนเวียนใช้จ่ายหรือเพื่อลงทุน

จุดเด่นของธนาคาร ธกสน่าสนใจอย่างไร

ธกสมีจุดเด่นในเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อกลุ่มเกษตรกร ให้บริการวงเงินสินเชื่อเพื่อเพิ่มรายได้ในการใช้จ่ายหมุนเวียนประกอบอาชีพ อีกทั้งธนาคาร ธกสยังมีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือสหกรณ์กองทุนเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี

ลงทะเบียนเปิดบัญชี ธกสเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร ธกสที่ช่องทางไหน

ธนาคาร ธกสได้ออกแบบบริการเปิดบัญชี ธกสผ่านช่องทางแอพ ธกส A-Mobile Plus โดยไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี ธกสผ่าน เพื่อความสะดวกสบายช่วยให้เกษตรกรประหยัดเวลาในการเดินทางไปยังสาขาของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ขอสินเชื่อธนาคาร ธกสมีสินเชื่อประเภทไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • กู้เงิน ธกสกับสินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับธอส สินเชื่อสำหรับผุ้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน โดยมีหลักประกันเป็นเงินฝากที่ฝากไว้กับธนาคาร ธกส โดยวงเงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ก็สามารถกู้วงเงินสินเชื่อได้สูงสุดกว่า 90%
  • ขอสินเชื่อเงินด่วน A-Cash สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอุปโภคบริโภค วงเงินสินเชื่อให้กู้สูงสุดกว่า 50,000 บาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายไม่เกิน 1 ปี ใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการสมัครขอสินเชื่อธนาคาร ธกส
  • ขอสินเชื่อธนาคาร ธกสกับสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สินเชื่อสนับสนุนการสร้างธุรกิจของเกษตรกร หรือทายาทเกษตรกรได้ขอเป็นเงินทุนหมุนเวียน วงเงินสินเชื่อให้กู้ไม่เกิน 10,000,000 บาท กับระยะการผ่อนจ่ายสินเชื่อไม่เกิน 12 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของธนาคาร ธกสสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางไหน

เกษตรกรที่ต้องการอยากติดต่อกับธนาคาร ธกส สามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือติดต่อธกส สาขาใกล้บ้านและธนาคาร ธกส ในห้างก็สะดวก โทรติดต่อธนาคาร ธกส Call Center 02-555-0555

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับรายละเอียดของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคารเพื่อการเกษตร ให้เกษตรกรเข้าถึงแหล่งเงินทุนสินเชื่อธนาคาร ธกสอย่างทั่วถึง หากเกษตรกรท่านไหนมีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามข้อมูลสินเชื่อ รวมถึงอยากเช็คเงิน ธกส สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ Call Center 02-555-0555

Scroll to Top