ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อบ้านมือสอง ธอส 2566 ตอบโจทย์ผู้อยากมีบ้าน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.13% ต่อปี
โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 จะเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันไหน?
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.22% ต่อปี
โครงการบ้านล้านหลัง เปิดรอบให้กู้เงินได้เพิ่มแล้วตอนนี้
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1.2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23.88% ต่อปี
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 อัพเดทล่าสุด
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566 เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่วันนี้
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.53% ต่อปี

ขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์2567

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านในฝันในปี 2567 แน่นอนว่าหากจะเก็บเงินก้อนเพื่อซื้อบ้านในราคาหลักแสนหลักล้านคงเป็นเรื่องที่ไกลตัว จึงทำให้เป็นที่มาของการขอสินเชื่อซื้อบ้าน แล้วจะสมัครธนาคารไหนที่ให้บริการกู้เงินซื้อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นหนึ่งในธนาคารอันดับต้น ๆ ที่ผู้กู้เงินซื้อบ้านให้ความสนใจ แถมดอกเบี้ยต่ำ มีสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านบริการหลากหลายประเภท มาดูกันว่าสินเชื่อเหล่านั้นจะน่าสนใจแค่ไหน นอกจากสินเชื่อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินอะไรบ้าง

ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารอะไร ทำไมผู้ที่ต้องการซื้อบ้านถึงขอสินเชื่อที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือชื่อภาษาอังกฤษ government housing bank เป็นธนาคารของรัฐวิสาหกิจที่ควบคุมการดูแลโดยกระทรวงการคลัง หน้าที่ให้บริการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นบริการเงินฝาก บริการสลาก ธอส บริการสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านทั้งระยะสั้น ระยะยาว ให้ประชาชนเข้าถึงได้ง่าย

กู้เงินซื้อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสินเชื่อไหนที่น่าสนใจบ้าง 2024

  • สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ประเภทสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างอาหาร หรือซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้าง วงเงินสินเชื่อให้กู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ในอัตราดอกเบี้ยต่ำปีแรกเริ่มต้นที่ MRR-3.00% ต่อปี ระยะเวลาให้กู้ไม่น้อยกว่า 3 ปี และกู้ไม่เกิน 40 ปี
  • ขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยประเภทสินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุข กู้เงินซื้อบ้านพร้อมที่ดิน หรือเพื่อต่อเติมบ้าน วงเงินให้กู้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์กำหนด กับระยะเวลากู้ไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือไม่เกิน 40 ปี
  • สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์บ้านมือสองจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อซื้อทรัพย์ NPA จากทางธนาคารไม่ว่าจะเป็นบ้าน ห้องชุดมือสอง สามารถขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ในวงเงินสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ผ่อนสูงสุดไม่เกิน 40 ปี

สลาก ธอสจากธนาคารอาคารสงเคราะห์น่าซื้อหรือไม่

สำหรับใครที่ต้องการซื้อสลากเพื่อลุ้นรางวัลไปพร้อมกับการฝากเงินธอส สามารถซื้อสลากกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ โดยมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสลากออมทรัพย์เกล็ดดาวพลัสลุ้นรางวัล 1 ล้านบาท 24 งวด หรือสลากต่อโชค ต่อลาภ ต่อยอดความมั่งคั่ง เป็นต้น ถือเป็นอีกช่องทางฝากเงินและได้ลุ้นรางวัลเงินก้อนไปในตัว

ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง หากต้องการสอบถามข้อมูลธนาคารอาคารสงเคราะห์

หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อธนาคารได้ที่ที่ตั้งธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 โดยเวลาติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ 08:30-15:30 น.หรือติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000 และติตต่อช่องทางออนไลน์ผ่านแชทเว็บไซต์ธนาคารอาคารสงเคราะห์

จากภาพรวมเรียกได้ว่าข้อมูลของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ถือว่ามีหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ให้สามารถเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินกับธอสไม่ว่าจะขอสินเชื่อกู้ ธอสเพื่อซื้อบ้านหรืออยากฝากเงินเพื่อลุ่นรางวัลในรูปแบบของสลาก ธอก็ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างลงตัว หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2645-9000

Scroll to Top