ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีเงื่อนไขในการสมัครไม่ยุ่งยาก
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพทำง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
อายุ
20-59 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

จุดเด่นด้านบริการธนาคารกรุงเทพ 2024

คงไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารกรุงเทพธนาคารที่อยู่คู่เมืองไทยมาช้านาน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งมาตลอด และสำหรับใครที่ไม่เคยใช้บริการธนาคารกรุงเทพ จะสมัครใช้บริการได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ การสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ รวมถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อและการบริการอื่น ๆ  บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ติดตามดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ได้ในบทความนี้เลย

ธนาคารกรุงเทพความเป็นมาอย่างไร

ธนาคารกรุงเทพ ที่มีชื่อเดิมว่าธนาคารบัวหลวง หรือชื่อภาษาอังกฤษว่าbualuang ibanking เป็นธนาคารขนาดใหญ่ติดอันดับของประเทศ มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการด้านการเงินอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อ การเปิดบัญชีเงินฝาก อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ รวมถึงบริการออนไลน์ผ่านแอพพลิคชั่นธนาคารกรุงเทพที่ให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินครบครัน

สนใจบริการธนาคารกรุงเทพสมัครแอพธนาคารกรุงเทพอย่างไร

เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงเทพมาแล้ว สามารถสมัครใช้งานได้ง่ายเพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่น จากนั้นเลือกภาษาที่ต้องการ ลงชื่อเข้าใช้งานด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ระบุเลขบัตร อ่านเงื่อนไขการใช้งานและกดยอมรับ กรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันการสมัครใช้งานด้วยหมายเลข OTP และกำหนดรหัสผ่าน PIN 6 หลักสำหรับเข้าใช้บริการ เป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพสำเร็จ

ธนาคารกรุงเทพมีบริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์อย่างไรในปี 2024

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพง่าย ๆ เพียงสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเข้าสู่แอพพลิเคชั่น อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ถ่ายรูปบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน กรอกเบอร์โทรศัพท์ ระบุรหัสผ่าน OTP และกำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก กรอกข้อมูลส่วนตัว ระบุรหัสผ่านอีกครั้ง และยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นด้วยระบบ NDID เลือกผู้ให้บริการที่เคยลงทะเบียนไว้ และยินยอม ถ่ายรูปใบหน้า ยืนยันด้วย PIN 6 หลัก เป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพสำเร็จ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่ออะไรไว้คอยบริการบ้าง

  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม สินเชื่อบัตรจากธนาคารกรุงเทพ ที่มาพร้อมการรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย เพื่อเป็นส่วนลดและแลกไมล์สายการบิน และยังอุ่นใจด้วยบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิตอินฟินิท ผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารกรุงเทพ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางและการใช้จ่าย พร้อมรับคะแนนสะสมถึง 2 เท่า และยังอุ่นใจด้วยประกันการเดินทาง

ติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางไหน

หากมีข้อมูลสงสัยอยากสอบถามธนาคารกรุงเทพ bbl สามารถสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านช่องทางแชทเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ โดยยังไม่มีไลน์ธนาคารกรุงเทพให้ติดต่อ หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 เบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟน 1333 หรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 0-2645-5555

จากข้อมูลถือว่าตอบโจทย์การสมัครใช้งานได้ดี หากในปี 2566 ใครที่กำลังสนใจอยากใช้บริการธนาคารกรุงเทพข้อมูลข้างต้นช่วยประกอบการพิจารณาได้เป็นอย่างดี หรือหากสอบถามข้อมูลเพื่อทราบเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่บัวหลวงโฟนโทร 1333 ที่คอยบริการตลอดให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top
?>