สินเชื่ออาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 พร้อมอัพเดทข้อมูลล่าสุด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่มีรายได้ประจำก็ขอกู้ได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใครๆ ก็สามารถยืมเงินได้
อายุ
20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

อยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นบางท่านอาจจะกังวลในเรื่องของการอนุมัติเนื่องจากการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 มักจะไม่มีเอกสารในส่วนของรายได้ประจำซึ่งเป็นเอกสรที่ส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อและวงเงินให้กู้ ทำให้บ่อยครั้งเรามักจะเจอคำถามที่ว่าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าหากต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระต้องเตรียมตัวอย่างไรให้ผ่านการอนุมัติ หรือการกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นสามารถทำได้ไหม? ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูสิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกันเลย!

  • ในการกู้เงินอาชีพอิสระท่านจำเป็นที่จะต้องสร้างเครดิตทางการเงินของท่านให้ดี โดยเฉพาะในส่วนของประวัติการชำระหนี้กับสถาบันการเงินต่างๆ เพราะเครดิตในส่วนนี้จะส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระเป็นอย่างมาก
  • ท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระให้พร้อม โดยเอกสารในส่วนนี้ที่ท่านจะต้องมีก็คือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนที่จะนำมาใช้แทนเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระ

อัปเดตสินเชื่ออาชีพอิสระในยุคปัจจุบัน 2024

หากท่านเป็นหนึ่งคนที่ต้องการยื่นกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือนท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปส่องสินเชื่ออาชีพอิสระในปี 2024 กัน ซึ่งจะมีสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อเงินทันเด้อ

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 ตัวแรกจะเป็นการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระจากเงินทันเด้อนั้นสามารถสมัครได้ง่ายเป็นอย่างมากไม่ว่าท่านจะประกอบอาชีพไหนท่านก็สามารถสมัครได้ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินอาชีพอิสระเป็นอย่างมาก

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสมาร์ทมันนี่

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวต่อมานั้นจะเป็นการสมัครอาชีพอิสระจากธนาคารกรุงไทย โดยการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะมีจุดเด่นอยู่ที่วงเงินให้กู้ที่สูงถึง 1 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระอนุมัติง่ายจริงไหมเช็คเลย!

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระโดยส่วนใหญ่มักจะเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายและทราบผลการอนุมัติไว ซึ่งหากเราเช็ครีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเราจะเห็นได้ว่าสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่างๆ ล้วนแล้วแต่อนุมัติค่อนข้างง่าย และยังมีขั้นตอนในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระที่ไม่ยุ่งยากอีกด้วย แต่ทั้งนี้แล้วการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ท่านได้ทำการขอสินเชื่ออีกที ดังนั้นการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจึงเป็นจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนและประกอบอาชีพอิสระ โดยท่านสามารถทำการสอบถามสถาบันการเงินที่ท่านต้องการยื่นกู้เงินอาชีพอิสระเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย เนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วเงินกู้อาชีพอิสระมักจะมีให้บริการอยู่เกือบทุกสถาบันการเงิน

Scroll to Top
?>