สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลคิดดอกเบี้ยถูกอนุมัติเร็ว

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่ออเนกประสงค์ 2567

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้นำบริการด้านสินเชื่อที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 6,668 ทั่วประเทศไทย โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภท และหนึ่งในสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายมากที่สุดก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลที่มีจุดเด่นอยู่ที่การอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายบานปลายจุกจิก และรับเงินสดเต็มจำนวนเมื่อขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เงินด่วนระยะสั้น แต่ผ่อนได้นานสูงสุด 26 เดือน เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นอเนกประสงค์สำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จึงมีวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลแบบพร้อมใช้ โดยเริ่มต้นขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 บาท และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เงินด่วน และบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็เปิดโอกาสให้คนทุกประเภทสามารถขอสินเชื่อสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล คือ 

  • บุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20 – 65 ปี 
  • ประกอบอาชีพทั่วไป 
  • ไม่ติดแบล็กลิสกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีแค่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หากเป็นลุกค้าใหม่ให้แสดงเอกสารเพิ่มเติม ได้แก่ ใบแจ้งค่าไฟฟ้า และใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้าบัตรประจำตัวผู้ประกอบอาชีพต่าง ๆ และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน (คาร์บอน) ที่มีอายุ 3 – 6 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารรับรองรายได้ บัตรพนักงานตัวจริง และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน 

ผิดนัดชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip

เมื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมาแล้ว ปัญหาที่ตามมา และพบเห็นบ่อย ๆ คือ การผิดนัดชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip เนื่องจากสถานการณ์ในชีวิตเปลี่ยนไป หรือมีเหตุสะดุดที่ไม่สามารถชำระหนี้สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้ตรงเวลา อาจจะทำให้เกิดผลเสียที่ตามมาคือ 

  • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากการติดตามทวงหนี้สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล รวมถึงค่าปรับต่าง ๆ จากการล้าช้าในการชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล
  • เสียประวัติที่ดีทางด้านการเงิน ส่งผลให้เราไม่สามารถขอสินเชื่อ หรือขอสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้ยากอีกในอนาคต และแระวัติทางการเงินจะติดตัวเราไปตลอดระยะเวลานานถึง 3 ปี 
  • หากผิดนัดชำระหนี้หลายครั้ง หรือไม่สามารถชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้ อาจจะถูกบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อให้ชำระหนี้คืน หรืออาจะถูกตัดสินให้เป็นบุคคลล้มละลาย หากไม่สามารถชำระหนี้ได้ จึงอยากให้คนที่ต้องการขอสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีวินัยในการชำระหนี้ เพื่อหลีกเลี้ยงปัญหาที่จะตามมาในอนาคต 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top