โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 จะเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันไหน?

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.22% ต่อปี

ข่าวล่าสุดโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เปิดเงื่อนไขที่ควรรู้

สำหรับคนที่อยากทราบเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดว่าตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว แต่อาจจะไม่ได้ติดตามข่าวสารบ้านเมืองหรือเรื่องของเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ข่าวล่าสุดที่มีออกมาเกี่ยวกับโครงการนี้ก็คือคณะรัฐมนตรีก่อนจะมีการเลือกตั้งครั้งใหม่ได้อนุมัติเห็นชอบงบประมาณ 20,000 ล้านบาทสำหรับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ให้ได้เดินหน้าต่อ หลังจากที่โครงการบ้านล้านหลังเฟสอื่นๆ ประสบความสำเร็จมาตลอดนับตั้งแต่เริ่มให้ลงทะเบียนระยะที่ 1 โดยการอนุมัติระยะใหม่มีในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 หรือ 2024 ที่ผ่านมา โครงการนี้ได้ถูกผลักดันให้ไปต่อเพราะทางผู้บริหารบ้านเมืองเห็นว่าจะสามารถช่วยตอบสนองต่อคนอยากมีบ้านแต่รายได้น้อยได้ และโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 จะช่วยให้คนที่กำลังเริ่มต้นมีครอบครัวหรือผู้สูงอายุได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยสำหรับดอกเบี้ยซื้อบ้าน ธอส ที่จะเสียใน 5 ปีแรกจะเป็นแบบคงที่อยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และเงินแต่ละงวดจะคงที่นานถึง 60 งวดเพราะบ้านล้านหลังเฟส 3 จะไม่มีการปรับขึ้นค่างวดโดยใช้เหตุแต่ประการใด นอกจากนั้นยังให้กู้ซื้อบ้านในราคาซื้อขายโดยปกติ สำหรับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เมื่อรวมค่าวัสดุก่อสร้างแล้ววงเงินกู้สูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านมือสองหรือมือหนึ่งรวมถึงทรัพย์ NPA ของทางธอส ในฐานะขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสามารถขอกู้ได้หมด อ่านถึงตรงนี้หลายคนอาจจะอยากเปิดเงื่อนไขดูว่าโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 มีข้อกำหนดใดๆ บ้างสำหรับคนอยากกู้ 

 

หนทางการลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

สำหรับผู้ขอกู้บ้านล้านหลังเฟส 3 เงื่อนไขหลักๆ หรือคุณสมบัติสำคัญก็คือจะต้องเป็นประชาชนทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ระหว่างการผ่อนชำระหนี้ที่อยู่อาศัยอยู่ก่อนแล้ว และโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3จะมุ่งเน้นผู้มีรายได้น้อยที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อโดยทั่วไปของธนาคารอื่นๆ นอกจากนั้นไม่ว่าจะมีอาชีพอะไรก็ตาม จะค้าขายหรือรับจ้าง โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ก็จะรับพิจารณาหมดหากเข้าข่ายมีรายได้น้อย โดยครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการยื่นขอกู้ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนอย่างเช่นบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน โดยโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ยังกำหนดให้ใช้ทะเบียนสมรสหรือใบเปลี่ยนชื่อถ้ามีอีกด้วย และจะขอสินเชื่อบ้าน ธอส ยังจะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือแสดงสิทธิสวัสดิการ และโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ยังต้องการให้ท่านยื่นสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหากมีงานประจำ ส่วนทำงานอาชีพอิสระ ธอส บ้านล้านหลังกำหนดให้ยื่นสำเนาบัญชีย้อนหลังของธนาคาร 12 เดือนและหลักฐานการเสียภาษี นอกจากนั้นแล้วโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ยังกำหนดให้ท่านต้องยื่นเอกสารเพื่อเป็นหลักประกันในการกู้เงินธนาคารซื้อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหลักฐานการเป็นเจ้าของบ้านของท่าน หรือสำเนาของสัญญาจะซื้อจะขายที่เป็นของแท้ใช้กับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ได้ โดยรวมแล้วโครงการนี้สำหรับคนอยากซื้อบ้านถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

การหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 สำหรับคนอยากซื้อบ้าน

สำหรับข้อมูลเรื่องของดอกเบี้ยบ้านโดยเพิ่มเติมนั้น ท่านสามารถเข้าไปหาอ่านได้ในเว็บไซต์ของทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ซึ่งชื่อเว็บไซต์ก็คือ https://www.ghbank.co.th/ ซึ่งจะมีทั้งข้อมูลโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 และโครงการสินเชื่ออื่นๆ ของทางธนาคารรวมอยู่ด้วย แต่ถ้าอยากเข้าใจสินเชื่อตัวนี้ในเฟส 3 มากขึ้นก็อาจจะเน้นที่การหาข้อมูลในส่วนนั้น และสามารถนำข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 มาประกอบการตัดสินใจต่างๆ ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top