สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง? อัพเดทสินเชื่อไทยพาณิชย์ล่าสุด 2024

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างมาทําความรู้จักกัน

ใครที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องหรือต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายทั้งเพื่อธุรกิจและวัตถุประสงค์ส่วนตัว ดูเหมือนว่าสินเชื่อจะเป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้ และถ้าถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายมากที่สุดต้องยกให้กับธนาคารไทยพาณิชย์ และตอนนี้สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างที่น่าสนใจเราลองมาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

 

การเตรียมตัวก่อนเจาะลึกว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง

ก่อนที่จะเริ่มเข้าประเด็นสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง เราต้องมาร ู้กันก่อนว่าการเตรียมตัวเพื่อให้พร้อมสําหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ าหรั์ าหับสินเชื่อไทยพาณิชย์ ฐ หรัเชื่อไทยพาณิชย์ ฐ �วมทั้งธนาคารอื่น ๆ มีอะไรบ้าง เพราะการเตรียมตัวนั้นมีผลกับการอนุม ัติเป็นอย่างมาก ก่อนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ควรทําอย่างไรมาดูกัน

เริ่มแรกคือการตรวจสอบฐานเงินเดือน จำนวนของหนี้ที่มีอยู่ ความน่าเชื่อถือทางด้านรายได้ และหากมีเงื่อนไขเพิ่มเติมของประเภทสินเชื่อที่ตรงกับคุณก็สามารถเข้าไปยื่นสมัครกันได้เลย โดยหลัก ๆ แล้วการมีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน หนี้ไม่เกินเกณฑ์ และมีประวัติการชำระหนี้ที่ดีมีผลกับการกู้เงินไทยพาณิชย์มาก

 

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

มาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างที่น่าสนใจและประเภทไหนที่น่าสมัคร เผื่อว่าเงื่อนไขข้อไหนตรงกับคุณจะได้ลองนำไปวางแผนทางการเงินกันดู

 

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

ในส่วนของสินเชื่อแบบบุคคลที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้และยังสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้คือ CardX SPEEDY LOAN ที่พร้อมจะให้เงินก้อนมาใช้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนาน 72 เดือน เพียงผู้สมัครมีอายุ 20-60 ปี รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน พร้อมทั้งมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ก็สามารถลองสมัครกันได้แล้ว

 

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อตัวนี้คือสินชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ เพื่อให้ผู้ทำงานฟรีแลนซ์กับทาง Fastwork สามารถสมัครได้ ซึ่งจะต้องมีอายุการทำงานกับเว็บไซต์อย่างน้อย 6 เดือน พร้อมทั้งมีรายได้เข้าสู่บัญชีอย่างน้อย 25,000 บาทต่อเดือน เมื่อผ่านเงื่อนไขบอกเลยว่านี่คือการเช็คสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ปล่อยง่ายที่สุด

 

  1. สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สำหรับสินเชื่อที่เหมาะกับคนค้าขายนั้นจะจัดอยู่ในสินเชื่อแบบมณีทันใจ เพื่อธุรกิจเช่นเดียวกัน แต่จะมาพร้อมเงื่อนไขที่แตกต่างกับอาชีพอิสระ ให้คุณสมัครออนไลน์ ไม่มีบุคคลค้ำประกัน  ไม่ต้องใช้เอกสาร รู้การอนุมัติไว ผ่านช่องทางสมัคร SCB EASY ด้วยการให้วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ขอเพียงคุณมีการรับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี การใช้บริการเครื่องรูดบัตร (EDC) หรือการรับเงินผ่านพร้อมเพย์ พร้อมทั้งโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถใช้เป็นหลักฐานให้ธนาคารปล่อยสินเชื่อกันได้แล้ว

 

วิธีวางแผนใช้หนี้สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง

หลังจากได้ทำการอัพเดทกันไปแล้วว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง เรามาวางแผนการใช้หนี้ให้มีประสิทธิภาพ ทำให้หนี้ก้อนนี้กลายเป็นเครดิตและประวัติที่ดีของคุณกันดีกว่า วิธีการจะต้องทำอย่างไรบ้างเราลองมาเก็บเทคนิคกันเลยดีกว่า

  • ประเมินรายรับรายจ่ายก่อนที่จะสมัครสินเชื่อ
  • แบ่งเงินส่วนของการใช้หนี้เอาไว้ให้ชัดเจน
  • หากรู้อยู่แล้วว่ารายได้ไม่เพียงพอ ต้องหาแนวทางหารายได้เสริมล่วงหน้า
  • เมื่อสามารถจ่ายเกินยอดได้ไม่ควรพลาดที่จะทำ
  • จ่ายค่างวดให้ตรงเพื่อเป็นการรักษาเครดิต และประหยัดดอกเบี้ย ค่าปรับ ที่อาจเกิดขึ้น

บอกเลยว่าเมื่อคุณได้รู้กันแล้วว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง และเลือกใช้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และแผนการเงิน สินเชื่อจากธนาคารนี้จะช่วยเพิ่มสภาพคล่อง พร้อมทั้งโอกาสในการเข้าถึงปัจจัยที่คุณต้องการได้ง่ายดายขึ้นอย่างแน่นอน

Scroll to Top