บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครได้

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อายุ
20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี

รีวิวบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่อยากสมัครทำบัตรเครดิตเพื่อการใช้จ่าย คงมีตัวเลือกของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่ในลิสต์ด้วย เพราะสมัครใช้งานง่าย หลายร้านค้ารับรอง และยังสามารถกดเงินสดได้อีกด้วย แล้วหากต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง สมัครทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลรีวิวไว้ให้ผู้สนใจเปรียบเทียบก่อนทำการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านข้อมูลบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กันได้เลย

จุดเด่นความน่าสนใจของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มาพร้อมกับความน่าสนใจในเรื่องการใช้จ่ายผ่านบัตรที่คุ้มค่าด้วยการรับคะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนได้ที่ร้านค้าหลากหลายสไลฟ์ที่เข้าร่วม ทั้งในเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีแรกเข้าและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีรายปี ถือว่าสะดวกและจะใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือนก็ตอบโจทย์กับสินค้าหลายรายการที่เข้าร่วมการผ่อนบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมทั้งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบในปี 2024

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า ผ่อนสินค้าสะดวก ตอบโจทย์กับการผ่อน 0% นาน 36 เดือน หรือจะแบ่งชำระยอดการใช้จ่าย 0% นาน 3 เดือนก็สะดวก และทุกการใช้จ่ายรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ประเภทวีซ่า กับร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บริการเงินสดทันใช้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะใช้บัตรผ่อนสินค้า 0% ก็ตอบโจทย์ ในเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บีซ บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 1 แสนบาท ใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลคู่สัญญากว่า 245 แห่งทั่วประเทศ หรือจะใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บีซ เบิกถอนเงินสดก็สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีสำหรับผู้ถือบัตร

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ เตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 12,000 บาท ก็สมัครใช้งานบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ และเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ (ถ้ามี) เพื่อประกอบการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ติดต่อสอบถามก่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สนใจบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้การดูแลบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร02-345-6789 เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารการสมัคร
เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับรูปแบบบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แต่ละประเภททำอะไรได้บ้าง ถือว่าช่วยเปรียบเทียบก่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้สนใจสมัครใช้งานในปี 2566เสริมสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายแถมรับเครดิตเงินคืนการใช้จ่ายบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้อย่างคุ้มค่าทุกการใช้งาน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top