บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีเงื่อนไขในการสมัครไม่ยุ่งยาก

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี

สนใจบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2024

สำหรับใครที่มองหาบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้า หรือใช้เป็นเงินหมุนเวียนแทนเงินสด เลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ การสะสมแต้มและการอนุมัติง่าย มาดูกันว่าก่อนทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง รายละเอียดผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติอย่างไร โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี2567

  • สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอย่างบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านการรับรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายเพื่อแลกไมล์สายการบินชั้นนำจากทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนน พร้อมยังยังมีบริการผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรผู้นำแพลทินัมที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษรับคะแนนสะสมแต้มถึง 2 เท่าของการใช้จ่าย เพื่อแลกของรางวัลและไมล์สายการบิน ไม่เพียงเท่านี้ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตยังมาพร้อมกับความคุ้มครองรักษาพยาบาลและอุบัติเหตุในการเดินทาง
  • สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตอินฟินิท บัตรที่ช่วยอำนวยความสะดวกตลอดการใช้งานสำหรับการเดินทางระหว่างประเทศ ทั้งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ยังได้รับการสะสมแต้มสูงสุดถึง 2 เท่า และยังสามารถเก็บไว้แลกไมล์สายการบินชั้นนำได้
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดประเภทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท มาพร้อมกับสิทธิพิเศษครอบคลุมในใบเดียว ไม่ว่าจะใช้รูดจ่ายซื้อสินค้า หรือจะกดเงินสดเพื่อเป็นเงินทุนก็ทำได้ โอนจ่ายปลอดภัยด้วยระบบชิปอัจฉริยะ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

ผู้สมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ต้องอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งเป็นเกณฑ์สำคัญในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อการใช้งานอย่างไร

สำหรับการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อการใช้งาน ผู้สมัครสามารถเปิดผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพเพื่อทำการเปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อการใช้งาน

ติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลก่อนทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2567 ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพหรือบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินเท่าไหร่ ได้ที่ช่องทางแชทออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ให้บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร 0-2645-5555 หรือบัวหลวงโฟน 1333
ถือว่าช่วยไขปัญหาและการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ที่ตั้งกระทู้สอบถามบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantipได้ดี สำหรับใครที่อยากสมัครใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2567 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติง่าย มาพร้อมสิทธิพิเศษด้านในการงานทุกใบในการรับเครดิตเงินคืน หรือการสะสมแต้ม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top