wisdom กสิกร

wisdom กสิกรบัตรเดียวที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

wisdom กสิกร

อายุ
20-80 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี

wisdom กสิกรสิทธิพิเศษน่าสนใจแค่ไหน ใครสมัครได้บ้าง

หลายคนที่ใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย คงคุ้นเคยกับบัตรเครดิตกสิกร wisdomกันมาบ้าง เพราะบัตรเครดิต wisdom กสิกรมีสิทธิพิเศษเหนือกว่าบัตรเครดิตใบอื่น หลายต่อหลายคนจึงอยากสมัครใช้งาน แต่รู้หรือไม่ว่าไม่ใช้ใครก็ได้ที่จะสมัครได้ เพราะบัตรกสิกร wisdomมีเงื่อนไขของวงเงินกำหนดไว้ แล้วthe wisdom กสิกรใครสมัครได้บ้าง อยากสมัครบัตร wisdom ทํายังไง ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้ในบทความนี้เลย

อยากสมัครwisdom กสิกรthe wisdom กสิกรคืออะไร

wisdom กสิกร หรือบัตรเครดิตในเครือธนาคารกสิกรไทย มาพร้อมกับสิทธิพิเศษเหนือระดับด้านการช่วยเหลือรอบด้าน ไม่ว่าจะเรื่องการเงินการลงทุนที่มีเลขาส่วนตัวค่อยจัดการเรื่องเรื่องการเงินการลงทุน การใช้the wisdom กสิกรเพื่อการท่องเที่ยวสุดพิเศษ การใช้บัตรเพื่อสัมผัสกิจกรรมคัดสรรมาให้เป็นอย่างดี ผู้ที่จะสมัครได้ต้องมีเงินลงทุนหรือเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท

สิทธิพิเศษwisdom กสิกรน่าสนใจอย่างไรในปี 2567

wisdom กสิกร ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ถือบัตรในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นบริการสุดพิเศษให้คำปรึกษาเรื่องการเงินการลงทุน การรับสิทธิ์เข้าตรวจสุขภาพประจำปี และตรวจเฉพาะทางในโรงพยาบาลชั้นนำ ปีละ 1 ครั้ง และในเรื่องการท่องเที่ยวthe wisdom กสิกร ก็มาพร้อมการเข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินชั้นนำทั่วโลกโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง อีกทั้งในเรื่องของไลฟ์สไตล์ wisdom กสิกรได้คัดสรรการงานสัมมนาหลายงานให้ผู้ถือบัตรเข้ารับฟังได้ฟรี ๆ

สนใจสมัคร wisdom กสิกร บัตรwisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ใครสมัครได้บ้าง

wisdom กสิกร ผู้สมัครต้องเข้าเกณฑ์ตามที่ธนาคารกสิกรไทยกําหนด โดยต้อ งมีเงินฝาก 6 เดือนขึ้นไปไม่ต่ํากว่า 10 ล้านบาท และเป็นผู้ที่ลงทุ� นในกองทุน RMF LYF SSF กองทุนตามที่ธนาคารกําหนด หรือหุ้นกู้กสิกรไทย วง�� �งินการลงทุนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ถึงจะสามารถมีบัญชี wisdom กสิกรได้

ค่าธรรมเนียมการใช้งานwisdom กสิกร

บัตรเครดิตกสิกร wisdomไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ทั้งบัตรหลักและบัตตและบัตตฉงบักและบัตตกละบัตตกละบัตตตละบัตตตกละบัตตกตัตตละบัตตัตตรตัตกละบัตตตัตตัตัตกลัตัตลัตัตัตลรบัตัตลรรบัตัตัตัตละบัตัตัตละบัตัตัตัตัตัตัตลรรัง ��เสริม ผู้สมัครสามารถใช้งานwisdom กสิกรได้อย่างตอบโจทย์ไร้กังวลเรื่องเงินค่าธรรมเนียม

วงเงินอนุมัติ wisdom กสิกรและอัตราดอกเบี้ยการใช้บัตร

ในส่วนของวงเงินอนุมัติ wisdom กสิกรวงเงินอนุมัติสูงถถซ ��ง 100% อัตราดอกเบี้ยการใช้งานThe Wisdom กสิกรอยู่ที่ 16% ต่อปี

เห็นข้อมูลเบื้องต้นที่รวมรวมมาให้ในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่า wisdom กสิกรมีเงื่อนไขและเกณฑ์การสมัครหลายอย่าง ไม่ใช้ใครก็ได้ที่จะสมัครได้ ต้องมีเงินลงทุน หรือเงินฝากกับทางธนาคารกสิกรไทยไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ถึงจะสามารถสมัครใช้งานบัตรเครดิตกสิกร wisdomได้ สำหรับใครที่เข้าเกณฑ์การสมัครและอยากสมัครในปี 2023 นี้อย่างลืมอัพเดทข้อมูลทางออนไลน์บนเว็บไซต์กสิกรไทยหรือสอบถามเจ้าหน้าที่โทร 02-8888899

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top