บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob บัตรใบเดียวที่มอบสิทธิพิเศษ

บัตรเครดิต uob

อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครทําบัตรเครดิต uob 2567 สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

หากเป็นคนนึงที่กำลังมองหาสินเชื่อบัตรเครดิต แต่ยังลังเลว่าจะสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี สินเชื่อบัตรเครดิต uob จากธนาคารยูโอบีเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่หลายคนคุ้นเคย แถมยังเห็นการตอบรับดี เนื่องจากหลายคนให้ความสนใจจากกระทู้บัตรเครดิต uob pantip แล้วสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเครดิต uob และบัตรเครดิต uob มีกี่แบบให้เลือกสมัครใช้งาน มาดูกันว่าก่อนทำการสมัครบัตรเครดิต uobต้องเตรียมตัวอย่างไร ค่าธรรมเนียมการใช้งานสูงหรือไม่

สมัครทําบัตรเครดิต uobบัตรเครดิต uob มีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2024

  • บัตรเครดิต uob preferred บัตรเครดิต uobที่ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก เพื่อให้ทุกการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนนสะสม หรือรับคะแนนสูงสุดถึง 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัล โรบินสัน และท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต ได้อย่างคล่องตัว ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับประกันสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต uobไม่ว่าจะเป็นวงเงินคุ้มครอง 40,000 บาทสำหรับเที่ยวบิน หรือกระเป๋าล่าช้า สูญหายและประกันการเดินทางuob บัตรเครดิตคุ้มครองกว่า 20 ล้านบาท
  • บัตร uob privimiles บัตรเครดิตที่รับคะแนนในการใช้จ่าย 15 บาา ท รับ 1 คะแนน หรือรับคะแนนสะสมสําหรับการใช้บัุ �รเครดิต uobในเดือนเกิดกว่า 50% ไม่เพียงเท่านี้ 900 คะแนนจากการใช้งานผ่านบัตร uob ยังสามารถแลกเป็น 1,000 คะแนนสําหรับบัตร The 1 หรือ 1 คะแนนการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob สามารถสะสมแลกไมล์สายการบินได้
  • บัตรเครดิต uob Compare บัตรเครดิตยูโอบีที่มาพร้อมกับการรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับ 1 คะแนนในหุย �วด Lazada และ Shopee หรือจะใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือนก็สะดวกกับร้านค้าแบรนด์ชั้นนําทั่วโลก

หลังจากสมัครบัตรเครดิต uobเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้อย่างไร

สมัครบัตรเครดิต uobสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UOB หรือจะโทรสอบถา มเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารยูโอบีที่ดูแลด้านบัตรเครดิต uobเบอร์โทร 0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top
?>