บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินสมัครง่าย มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ

บัตรเครดิตออมสิน

อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี

จุดเด่นสมัครบัตรเครดิตออมสิน2567

ธนาคารออมสิน อีกหนึ่งธนาคารที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการพัฒนาบัตรเครดิตออมสินแต่ละประเภทให้เลือกสมัคร อีกทั้งยังออกแบบโปรโมชั่นการใช้งานให้ตอบโจทย์กับผู้ถือบัตรแต่ละประเภท แล้วหากอยากสมัครบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ สมัครใช้งานผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินได้หรือไม่ วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร ติดตามอ่านข้อมูลประกอบการสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ที่บทความนี้เลย

ความน่าสนใจและจุดเด่นบัตรเครดิตออมสิน

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่เปิดประสบการณ์การใช้บัตรเหนือระดับในฉบับของผู้ถือบัตรเครดิตออมสิน ไม่ว่าจะใช้ท่องเที่ยว หรือใช้ช้อปปิ้ง และรูดผ่อนสินค้าก็สะดวก จะใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดก็เพียบพร้อมเสริมสภาพคล่อง

ก่อนสมัครบัตรเครดิตออมสินบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบให้เลือกสมัครในปี2567

  • บัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสินอีคอมเมิร์ซ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรูดใช้ทั่วโลก ตอบสนองการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับการรับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท
  • บัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสิน เวิลด์ อีลิท บัตรเครดิตตอบโจทย์การใช้ชีวิตมีระดับ เน้นการใช้จ่ายพร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ที่ร่วมรายการ
  • บัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรออมสิน เวิลด์ ใช้รูดจ่ายในการท่องเที่ยวก็ตอบโจทย์ แถมทุกการใช้จ่ายยังมาพร้อมกับการรับเครดิตเงินคืนเพื่อสะสมแลกรับของรางวัล หรือส่วนลดที่พักโรงแรม
  • บัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด สินเชื่อหมุนเวียนอเนกประสงค์ วงเงินกู้กว่า 30,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยการใช้งานคิดจากการเบิกถอนจริง

ออมสินออนไลน์ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออมสินอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินสามารถบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคาร จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรออมสิน

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ที่ช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลการสมัครบัตรออมสินได้ที่เจ้าหน้าที่ให้บัตรเครดิตออมสินโทร 0-2299-8000 หรือ Contact Center 1115 หรือสอบถามบัตรเครดิตออมสินผ่านช่องทางแชทออนไลน์เว็บไซต์ธนาคารออมสิน
ตอบโจทย์การสมัครเพื่อเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดีกับบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ช่วยให้ไม่ติดขัดเรื่องเงิน ใช้จ่ายสะดวกให้ทุกคนทุกสาขาอาชีพที่สนใจอยากมีบัตรเครดิตออมสินสักใบได้เข้าถึง หากในปี 2024 ใครที่อยากสมัคร สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อทราบถึงเงื่อนไข หรือบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่หากต้องการสมัครบัตรใบนี้ได้ที่เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินโทร 0-2299-8000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top