สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนทันที

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี

สินเชื่อผ่านง่ายสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 

เมื่อเข้าสู่สถานการ์ฉุกเฉิน วงเงินใช้จ่ายขาดมือ ทำให้เกิดการมองหาสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง แล้วจะเลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจ เพราะสินเชื่อประเภทนี้นอกจากจะสมัครสินเชื่อผ่านง่าย ยังไม่ต้องใช้หลักประกันประเภทอการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอีกด้วย แล้วจะสมัครสินเชื่อระเภทนี้ได้อย่างไร หลังสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์น่าสนใจแค่ไหนในปี2024

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง 2567 

  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ ประเภทสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่มาพร้อมกับความน่าสนใจคือ ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัคร หรือกู้เงินไม่มีหลักทรัพย์ เพียงเป็นพนักงานประจำ หรือผู้ประกอบการรายย่อยรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปกสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพยประเภทนี้ได้ 
  • สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพยอย่างสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่อสำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ให้สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ Krungthai NEXT เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ ไม่เพียงเท่านั้นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยต่ำ MRR +7% ต่อปี 
  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอย่างสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพยวงเงินกู้สูงสุดกว่า 1 ล้านบาท เพียงรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาท ก็สมัครขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทนี้ได้ แถมยังเป็นสินเชื่อผ่านง่าย สมัครได้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT 
  • สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ และวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ เป็นสินเชื่อเฉพาะผู้ที่เป็นพนักงานบริษัท และรับเงินเดือนจากธนาคารกรุงไทย ผ่อนจ่ายสบาย ๆ ระยะเวลาให้กู้สูงสุดกว่า 1 ปี 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์ได้อย่างไร 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ทั้ง 2 ช่องทาง ไม่ว่าจะสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงไทย หรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ เพื่อผู้สมัครเข้าสู่หน้าแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT จากนั้นเลือกบริการ พร้อมกดสมัครสินเชื่อ และเลือกสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพยที่ต้องการสมัครจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว และยอมรับเงื่อนไขของสินเชื่อ อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ พร้อมกดยินยอม ใส่รหัส PIN เพื่อส่งใบสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย 

หลังจากขอนเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร 

สำหรับใครทีสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพยจะไม่สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ ซึ่งผลการอนุมัติก็ต่อเมื่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยโทรแจ้งให้ทราบ ส่วนใหญ่แล้วการอนุมัติผลการพิจารณาจะไม่เกิน 7 วันทำการ 

สนใจขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านขั้นตอนอย่างไร 

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ผู้สมัครสามารถขอสินเชื่อให้ผ่านได้ง่ายเพียงเตรียมเอกสารประกออบการสมัครให้ครบถ้วน พร้อมทั้งอ่านรายละเอียดก่อนการสมัครว่าฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่เท่าไหร่ เข้าเกณฑ์การสมัครมากน้อยแค่ไหน เพียงเท่านี้กสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแล้ว 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อผ่านง่าย อย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์2024 นี้ เรียกได้ว่าประกอบการสมัครได้ตอบโจทย์ผู้สนใจทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือพนักงานประจำ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top
?>