สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยเปิดให้ผ่านได้นานหลายงวด

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทย 2024 สินเชื่อบ้านดี ๆ ของคนไทย

  การขอสินเชื่อบ้านเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนหลายคนที่ต้องการเป็นเจ้าของบ้านในฝันของตนเอง เพราะบ้านและที่ดินในปัจจุบันมีราคาที่แพงมาก หากใครที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน ก็จำเป็นต้องซื้อบ้านหลังแรกด้วยการขอสินเชื่อผ่านธนาคารเพราะทำให้เราไม่ต้องรอเก็บเงินจนครบ หรือต้องรอมีรายได้เพียงพอก่อน ดังนั้นใครที่กำลังดูว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี วันนี้ก็ขอแนะนำสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้กับทุกท่านกัน โดยสินเชื่อบ้านธนนซ �คารกรุงไทยในปีนี้จะมีรายละเอียดโปรโมชันและดอกเบี้ยบ้ยบ้้ยบ้้ ��นกรุงไทยเป็นอย่างไร และรูปแบบสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีแบบ ไหนบ้างเราไปดูรายละเอียดสินเชื่อบ้านกรุงไทยกันได้เลย

รีวิวสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2567 

สําหรับใครที่สนใจบริการ สินเชื่อบ้านกรุงไทย วันนี้ลองดูรายละเอียดการบริการของธนาคารกก฀ดการบริการของธนาคารกกกากา �ุงไทยว่าอยากเข้าไปปรึกษาสินเชื่อบ้าน จะมีสินเชื่อบ้านกรุงไทยตัวไหนมารีวิวแนะนําบ้าง

  • ธนาคารกรุงไทยสินเชื่อบ้านกรุงไทยฉลองครบรอบ 57 ปี ใครอยากซื้อบ้านหลังแรกเค้ามีโปรโมชัน ดอกเบี้ย 0.57% ต่อปีนาน 3 เดือน
  • สินเชื่อบ้านกรุงไทย อนุมัติวงเงินสูงสุดของราคาประเมิน 100% 
  • กู้บ้านกรุงไทยผ่อนสบายใจผ่อนได้ยาว ๆ เพราะธนาคารกรุงไทยใุ �้คุณกู้ได้สูงสุดถึง 40 ปี ผ่อนได้ยาวดอกเบี้ยถูก ค่างวดต่ํา
  • สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย มีบ้านก็มีเงินสด อยากได้เงินสดไปปลดหนี้หรือใช้จ่ายตามภาระที่จำเป็นต่าง ๆ  ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยเพียง 5.62% ต่อปีเท่านั้น
  • สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ  สิทธิพิเศษสำหรับข้าราชการในการกู้บ้านสินเชื่อราคาพิเศษ กับดอกเบี้ยเบา ๆ สำหรับข้าราชการไทยเท่านั้น 

เปิดขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติง่าย

โดยสำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทย เป็นสินเชื่อที่ถือว่าอนุมัติง่ายตัวหนึ่ง โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย เริ่มจากเมื่อเราตกลงจะซื้อบ้านหรือที่ดินแล้วได้เอกสารสำหรับการจะซื้อบ้านที่ดิน เช่น หนังสือสัญญาจะซื้อจะขาย หรือใบอนุญาตก่อสร้างก็เริ่มทำการขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้เลย  โดยการเข้าไปติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทย ทางเจ้าหน้าที่จะคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทย และให้ยื่นเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อบ้านกรุงไทย ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน. สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน, ใบทะเบียนการค้า, Statement ย้อนหลัง  6 เดือน และหลักฐานการซื้อบ้านหรือที่ดิน เช่น หนังสือสัญญาจะซื้อจะขาย ใบอนุญาตก่อสร้าง โดยหลังจากรับเอกสารและกรอกแบบฟอร์มขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยแล้ว ธนาคารจะส่งเจ้าหน้าที่ไปประเมินหลักทรัพย์ที่จะนำมาเป็นหลักประกัน และเข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย  โดยหากผ่านการพิจารณาทางสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะนัดไปที่ที่ดินเพื่อทำการจดจำนองหลักทรัพย์ พร้อมนัดชำระเงินค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หรือโอนเงินกู้ส่วนเพิ่มให้ แค่นี้บ้านในฝันของท่านก็เป็นจริงได้กับสินเชื่อบ้านกรุงไทยแล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top
?>