สินเชื่อบ้าน uob

สินเชื่อบ้าน uob พร้อมอนุมัติเงินทันทีที่เงื่อนไขผ่านเกณฑ์

สินเชื่อบ้าน uob

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม? รวมข้อมูลการขอสินเชื่อบ้านในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อบ้านย่อมต้องคิดถึงเรื่องหลักๆ อยู่สองอย่าง อย่างแรกก็คือสินเชื่อบ้านที่ตนกำลังจะขอไม่ว่าจะเป็นกับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารไหนก็ตามอนุมัติยากไหมและจะได้วงเงินตามที่ต้องการหรือเปล่า หลายคนจึงพยายามศึกษาหาข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจ และสินเชื่อบ้าน uob ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใครหลายคนให้ความสนใจสำหรับการกู้บ้าน สาเหตุหลักๆ ก็น่าจะเป็นเพราะสินเชื่อบ้าน uob ให้ระยะเวลาผ่อนได้นานถึง 30 ปี นอกจากนั้นแล้ว วงเงินอนุมัติสูงสุดสำหรับ uob สินเชื่อบ้านยังสูงถึง 50 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมทางผู้ให้บริการยังไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้แต่อย่างใด คือจะกู้สินเชื่อบ้าน uob ไปทำบ้านใหม่ก็ยังได้ ขอแค่คุณสมบัติของท่านตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดก็พอ ซึ่งสำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม ก็จะต้องดูในอันดับแรกก่อนว่าท่านเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยหรือเปล่า รวมถึงรายได้ของท่านก่อนมาขอกู้สินเชื่อบ้าน uob มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือนหรือไม่ ส่วนอายุการทำงานของผู้ขอกู้สินเชื่อ uob ตัวนี้จะต้องไม่ต่ำกว่า 2 ปีสำหรับงานทั่วไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องไม่ต่ำกว่า 3 ปี ส่วนอายุขั้นต่ำผู้ขอสินเชื่อบ้าน uob จะต้องไม่ต่ำกว่า 21 ปี และจะต้องไม่เกิน 65 ปีสำหรับคนทำงานประจำเมื่อรวมระยะเวลาสิ้นสุดการชำระหนี้จากการกู้เงิน uob ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุไม่เกินกว่า 75 ปีเมื่อระยะเวลาการชำระหนี้ของสินเชื่อบ้าน uob ดำเนินมาถึงที่สุด 

 

ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน uob และการปรึกษาสินเชื่อบ้าน

สำหรับดอกเบี้ยบ้าน uob นั้น เท่าที่ทราบจะเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด แต่โดยรวมแล้วไม่สูงมากนัก และหลังจากที่ทำการกู้แล้วท่านสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะโทรถามพนักงานที่ท่านทำเรื่องโดยตรงหรืออีเมล์เข้าไปถามก็ได้ แต่โดยส่วนมากแล้วขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีจะใช้เวลาไม่นานนักอาจจะไม่เกินกว่า 3-7 วัน ถ้าท่านอยากได้คำตอบที่ชัวร์ๆ ว่าอนุมัติกี่วันท่านอาจจะต้องถามเจ้าหน้าที่ในเรื่องนี้อีกที จากนั้นในช่วงเวลาดังกล่าวท่านก็สอบถามติดตามผลสินเชื่อบ้าน uob ได้เลยทันที แต่ก่อนจะทำการกู้สินเชื่อเพื่อการมีบ้านท่านอาจจะต้องหาคำปรึกษาสินเชื่อบ้านจากผู้รู้เสียก่อน ซึ่งปัจจุบันท่านอาจจะคุยกับเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารที่ทำในส่วนนี้โดยตรง หรืออาจจะขอคำปรึกษากับผู้ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน uob ซึ่งไม่ได้ทำงานให้ทางธนาคาร หรือท่านอาจจะพูดคุยกับญาติพี่น้องของท่านก็ได้ โดยส่วนใหญ่เรื่องที่ต้องตระหนักในการกู้บ้านคือการวางแผนจัดการเงินกู้ที่ได้มาและการวางแผนว่าแต่ละเดือนท่านจะต้องเตรียมเงินเพื่อชำระคืนสินเชื่อบ้าน uob เป็นเงินเท่าไหร่ และอาจเป็นการวางแผนล่วงหน้าหลายสิบปี เพื่อให้การจัดการกับสินเชื่อบ้าน uob เป็นไปอย่างมีแบบแผนชัดเจน

 

การติดต่อสอบถามเรื่องสินเชื่อบ้าน uob 

บางท่านอาจจะสงสัยว่าหากต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน uob สามารถทำได้หรือไม่ เพื่อความแน่ใจท่านผู้อ่านอาจจะเข้าไปในเว็บไซต์ของทาง uob https://www.uob.co.th/ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน uob หรือไม่ก็อาจจะโทรสอบถามที่เบอร์โทร 02 343 3000 ซึ่งเป็นเบอร์สายด่วนของทางธนาคารให้สำหรับประชาชนได้ติดต่อสอบถามข้อมูลที่อยากทราบเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน uob หรือบริการอื่นๆ ของทางธนาคาร ส่วนถ้าท่านอยากจะทราบว่าหากต้องการเช็คยอดที่คงเหลือของสินเชื่อบ้าน uob จะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง ท่านอาจจะเข้าอินเตอร์เน็ตและเปิดกูเกิ้ล จากนั้นก็ใช้คำว่า “เช็คยอดสินเชื่อบ้าน uob pantip” เป็นคำค้นเพื่อหาคำตอบที่ท่านต้องการได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top