สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต พร้อมช่วยปิดหนี้บัตรให้ทุกใบ

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

อายุ
20-60 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

เปรียบเทียบสินเชื่อปิดบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อที่ไหนดี

การสมัครใช้งานบัตรเครดิต ถือเป็นการกู้ยืมเงินเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือใช้ผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้เงินก้อนก็ดี ยิ่งเมื่อใช้งานถูกวิธี ยิ่งได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัล หรือรับเครดิตเงินคืนเป็นส่วนลด พร้อมอัตราดอกเบี้ยการใช้งานที่ต่ำ แต่เมื่อใช้งานมาสักพักเชื่อว่าหลายคนที่ไม่ได้วางแผนการใช้จ่าย ต่างใช้จ่ายเกินตัวจนผ่อนจ่ายไม่ทัน เป็นหนี้พร้อมดอกเบี้ยเพิ่มพูน และหนึ่งทางเลือกที่หลายคนหาข้อมูลคือสินเชื่อปิดบัตรเครดิต หรือธนาคารไหนรับปิดหนี้บัตรเครดิตตุ �้าง เพื่อรวมหนี้ไว้ในก้อนเดียวกันแล้วจ่ายทางเดียว แล้วจุ �สมัครสถาบันการเงินไหนดี วิธีปิดบัตรเครดิตขั้นตอนอย่างไร ติดตามอ่านรายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อได้ในบทความนี้เลย

กู้เงินปิดบัตรเครดิตคืออะไร ทำไมหลายคนที่ประสบปัญหาถึงมองหาสินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต เป็นสินเชื่อที่ออกแบบเพื่อให้ผู้ที่มีบัตรเครดิตหลายใบ สามารถแก้หนี้บัตรเครดิตด้วยการรวมวงเงินกู้ไว้ในก้อนเดียวและจ่ายที่สถาบันการเงินเดียว เพื่อให้ยอดการผ่อนชำระถูกลง หรือที่นิยมเรียกกันว่าการรีไฟแนนซ์นั้นเอง

เปรียบเทียบสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567ขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

  • สินเชื่อปิดบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทย อย่างสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus สินเชื่อพร้อมใช้ สำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย สามารถสมัครเพื่อสินเชื่อปิดบัตรเครดิตได้ วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่อปี MRR+7.00% กับระยะเวลาให้กู้นานสูงสุดกว่า 5 ปี
  • สินเชื่อปิดบัตรเครดิตจากธนาคารออมสิน อย่างสินเชื่อไทยทองอเนกประสงค์ สมัครเพื่อการใช้จ่ายเสริมสภาพคล่องก็สะดวก หรือจะสมัครเพื่อเป็นสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตก็ง่ายกับวงเงินอนุมัติให้กู้สูงกว่า 5,000,000 บาท กู้ได้ทั้งแบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยวงเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ถือว่าเป็นสินเชื่อช่วยแก้หนี้บัตรเครดิตได้ดี
  • สินเชื่อปิดบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างสินเ ชื่อ SCB Speedy Loan สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ สมัครได้ง่ายผ่านแอ พพลิเคชั่น SCB EASYอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18% ต่อปี วงเงินนง ��ินเชื่อให้กู้กว่า 5 ล้านบาท ผ่อนจ่ายสบายกว่า 72 เดือน

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิต

ปิดหนี้บัตรเครดิตหลัก ๆ แล้วเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อปิดหนี้จะเป็นเอกสารขอสินเชื่อทั่วไปไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ สลิเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมเอกสารแจ้งยอดชำระบัตรเครดิตเดือนล่าสุด เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาการอนุมัติวงเงินกู้สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

จากข้อมูล สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนรับปิดหนี้บัตรเครดิตดี ธนาคารที่ยกตัวอย่างมาในบทความถือว่าตอบโจทย์ และหลายคนให้ความสนใจสมัครไม่น้อย อย่าไรก็ตามก่อนทำการสมัครอย่าลืมศึกษารายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อ รวมถึงขั้นตอนและวิธีปิดบัตรเครดิตจะได้รับวงเงินก้อนปิดหนี้ทันการไม่เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายธนาคารยาวนาน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top