cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้านมีสินเชื่อหลากหลายให้ท่านเลือก

cimb สินเชื่อบ้าน

อายุ
21-62 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.93% ต่อปี

กู้เงินซื้อบ้านกับ cimb สินเชื่อบ้าน รวมข้อมูลน่ารู้เพื่อการสมัครในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่อยากมีบ้านของตนเองแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร การกู้เงินซื้อบ้านดูจะเป็นทางออกที่น่าสนใจและเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับใครหลายคน แต่การสมัครเพื่อทำการขอกู้สินเชื่อบ้านไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการลงทะเบียนหรือรายละเอียดอื่นๆ นั้น หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคนก็รวมถึง cimb สินเชื่อบ้านอยู่ด้วย และสำหรับประเภทของสินเชื่อบ้านก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ที่วงเงินในการขอกู้จะไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยจะฟรีในสามปีแรก และสำหรับ cimb สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยเฉลี่ย 2 ปีแรกจะอยู่ที่ไม่เกิน 3 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนั้นสำหรับ cimb สินเชื่อบ้านยังรวมถึงสัดส่วนวงเงินต่อมูลค่าหลักประกันไม่เกินกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน และยังมีโปรโมชั่นหากทำประกันชีวิตพร้อมกับรีไฟแนนซ์ก็จะได้ดอกเบี้ยที่ถูกลงอีกด้วย นอกจากนั้นการคิดดอกเบี้ยก็จะเป็นธรรม แม้จะไม่ถูกทุกปีแต่ก็จะไม่เพิ่มขึ้นในอัตราที่แพงเกินเหตุด้วยเช่นกันและสำหรับคุณสมบัติของคนอยากกู้ cimb สินเชื่อบ้านตัวนี้นั้น ถ้าเป็นพนักงานเงินเดือนอายุจะต้องไม่ต่ำกว่า 21 ถึง 62 ปี และถ้าประกอบธุรกิจขอกู้กับ cimb สินเชื่อบ้านจะต้องอายุระหว่าง 25 ถึง 62 ปี และเมื่อรวมอายุผู้กู้จะต้องไม่เกินกว่า 65 ปี และนอกจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ค่อนข้างคุ้มค่าสำหรับคนสนใจการรีไฟแนนซ์บ้าน

 

ขอสินเชื่อบ้านทั่วไปกับ cimb สินเชื่อบ้าน

สำหรับคนอยากขอสินเชื่อบ้านกับทางผู้ให้บริการรายนี้นั้น ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าบ้านแบบไหนก็สามารถกู้ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าประเมินหลักทรัพย์หรือค่าขอสินเชื่อใดๆ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อบ้าน cimb ยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท ส่วนดอกเบี้ยบ้าน cimb ก็ค่อนข้างดึงดูดทีเดียว เพราะเฉลี่ยสองปีแรกอยู่ที่ 2.99 เปอร์เซ็นต์ โดยคุณสมบัติสำหรับคนอยากกู้ cimb สินเชื่อบ้านก็ไม่ต่างอะไรกับคนที่จะขอรีไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็นอายุหรืออาชีพเพียงแต่ต้องมีรายได้มากพอจะกู้สินเชื่อบ้านกับทางผู้ให้บริการรายนี้ได้ บางคนอ่านมาถึงจุดนี้แล้วอาจจะสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ว่า หากต้องการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb จะสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการอย่างซึ่งจะมีช่องทางให้ติดต่อในเรื่องของ cimb สินเชื่อบ้านหรือฝากคำถามเอาไว้ หรือจะติดต่อพนักงานของผู้ให้บริการสินเชื่อ cimb โดยตรงก็ได้เช่นกัน และหากถามว่าจะใช้ระยะเวลากี่วันกว่าที่จะทราบผลการอนุมัติ ก็สามารถบอกได้ว่าในกรณีของ cimb สินเชื่อบ้านจะใช้เวลาไม่มากนักในการทราบผลกลับมา

 

การค้นหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับ cimb สินเชื่อบ้าน

ในโลกอินเตอร์เน็ตมีแหล่งข้อมูลออนไลน์ให้เข้าถึงอยู่ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับตัวท่านผู้อ่านว่าจะได้ลองเข้าไปค้นดูหรือเปล่า เช่นหากอยากอ่านรีวิวเกี่ยวกับ cimb สินเชื่อบ้าน ก็เพียงพิมพ์คำดังกล่าวลงไปในตัวช่วยค้นของกูเกิ้ล หรือจะพิมพ์คำว่า “สินเชื่อบ้าน cimb pantip 2567” หรือแม้แต่คำว่า “สินเชื่อ cimb pantip” ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งท่านก็น่าจะได้รับข้อมูลรวมถึงรีวิวที่หลากหลายและน่าสนใจเกี่ยวกับการกู้สินเชื่อบ้านกับผู้ให้บริการรายนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนถ้าอยากสอบถามคนใกล้ตัวเพื่อขอคำแนะนำก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะไม่ว่าจะเป็น cimb สินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อตัวไหน คนที่เราสนิทสนมคบหากันมานานย่อมสามารถบอกได้ว่าเราจะกู้ cimb สินเชื่อบ้านดีหรือไม่ และข้อมูลทั้งหมดที่ท่านได้รับ ไม่ได้แปลว่าท่านจะเอามาใช้ตัดสินใจขอสินเชื่อบ้านไปยังทางใดทางหนึ่งได้เลย แต่จะต้องทำการประเมินข้อดีข้อเสียของข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ cimb สินเชื่อบ้านเสียก่อน และทำการพิจารณาให้ละเอียดรอบคอบ ถึงค่อยทำการตัดสินใจในท้ายที่สุดได้ว่าจะทำการกู้ cimb สินเชื่อบ้านดีหรือไม่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top