บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่จะได้รับส่วนลดเมื่อช้อปปิ้ง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

อายุ
20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน 2567 สิทธิพิเศษตอบโจทย์การใช้งาน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2567 การใช้บัตรเครดิตเข้ามามีอิทธิพลมาก ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายแถมมาพร้อมกับความคุ้มค่าด้านเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสมในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างการใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรสำหรับใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าที่มากด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษในเครือเซ็นทรัล คืนความคุ้มค่าแก่ผู้ใช้จ่ายได้อย่างลงตัว เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจมากจากกระทู้บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip มาดูกันว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันมีกี่แบบให้เลือกใช้งาน จะสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้อย่างไร โปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567มีอะไรบ้าง บทความนี้ดีรวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสิทธิพิเศษน่าสนใจอย่างไรในปี 2024

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรรับเครดิตเงินคืน เพื่อแลกของรางวัล หรือเป็นส่วนลดค่าใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ไม่เพียงเท่านี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อใช้จ่ายในเกณฑ์ที่บัตรเครดิต central the 1กำหนด

สนใจบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้อย่างไร

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันสมัครใช้เพื่อการใช้งานได้ง่าย เพียงสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ central the 1 โดยกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือน และยินยอมเปิดเผยข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล จากนั้นใส่รหัสยืนยัน พร้อมส่งข้อมูล รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลการสมัครเป็นเสร็จการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลออนไลน์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันมีกี่แบบให้เลือกสมัครในปี 2567

นอกจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังมาพร้อมกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค บัตรมาพร้อมสิทธิพิเศษบริการห้องรับรองที่เซ็นทรัลทุกสาขา หรือบริการจอดรถฟรี 2 ชั่วโมงในเครือเซ็นทรัล หรือหากสั่งสินค้ามีบริการจัดส่งถึงบ้านในกรุงเทพและปริมณฑล และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ บัตรที่เน้นในเรื่องการรับเครดิตเงินคืนถึง 3 เท่าในการใช้จ่ายร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล พร้อมโปรโมชั่นแบ่งจ่าย 0% หรือส่วนลด 18% สำหรับร้านเพาเวอร์บาย หรือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรรับคะแนน The 1 ถึง 2 เท่าสำหรับการใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัล หรือจะใช้ผ่อน 0% กับสินค้าทุกชิ้นในเครือเซ็นทรัลก็ตอบโจทย์

สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน หลังจากทำการสมัครและส่งเอกสารประกอบการสมัครเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการพิจารณาวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 7 วันทำการ หลังจากผ่านการอนุมัติจะทำการจัดส่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันให้ผู้สมัครใช้งานทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสอบถามได้ที่ช่องทางไหน

สนใจสอบถามข้อมูลบัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทร 02-627-8899 หรือจะสอบถามเจ้าหน้าที่ออนไลน์ผ่านช่องทางแชทเว็บไซต์ central the 1เพื่อจะได้ไม่พลาดการเตรียมตัวสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน และอัพเดทโปรโมชั่นสิทธิพิเศษก่อนใช้จ่าย
ถือว่าตอบโจทย์สายช้อป เที่ยว หรือซื้อสินค้าในเครือเซ็นทรัลได้เป็นอย่างดี สำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน แถมยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านการใช้งานของบัตรแต่ละใบได้อย่างตอบโจทย์ ก่อนทำการสมัครอย่าลืมอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้งานให้ดี เพื่อจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567ทุกการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top