cardx

cardx ที่จะช่วยตอบโจทย์ในมีอิสระทางการเงิน

cardx

อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี

cardx จุดเด่นด้านสิทธิประโยชน์น่าสนใจอย่างไร

 

สำหรับใครที่อยากได้บัตรเครดิตสักใบเพื่อการใช้งาน ยังลังเลว่าจะเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 แนะนำบัตรเครดิต cardx ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากแบบเดิมมาเป็น cardx บัตรเครดิต cardx ให้เข้าถึงวงเงินหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่ายได้ง่าย เพียบพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย แล้วจะสมัครบัตรเครดิต scbได้อย่างไร ประเภทบัตรเครดิตมีกี่ประเภท ติดตามอ่านกันในบทความนี้กันดีกว่าว่าจะเลือกบัตรเครดิต cardxใบไหนดี

สมัครcardx SCB Card X คืออะไร

บัตรเครดิต cardx เป็นบัตรเครดิตcardxจากบริษัท card xแยกออกจาก SCB แบบเดิม แต่อุ �ู่ในเครือเดียวกัน หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่าเปลี่ยนแปลงเพื่อพัุ �นาด้านการธุรกรรมการเงินให้ดียิ่งขึ้น เน้นเรื่องการลงทุนแลลซ �บริการสินเชื่ออยู่ภายใต้การกํากับดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์

 

แนะนําบัตรเครดิตcardxมีกี่ประเภท เลือกใช้ประเภทบัตรเครดิตใบไหนดี

  • КАРДХ SPEEDY CASH สินเชื่อสมัครใช้งานง่าย ทุกการใช้จ่าย 25 บาททซ ��ับคะแนนสะสม 1 คะแนน อุ่นใจด้วยประกันภัยการเด๔ใวยระัก ��นทางทั้งในและต่างประเทศ คุณสมบัติผู้สมัครcardx อายุ 20-70 ปี รายได้เริ่มต้นต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท
  • КАРДХ UP2ME สินเชื่อบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมถึง 3 เท่าของหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง ทั้งยังรับคะแนนสะสมถึง 5 เท่าในเดือนเกิด สะดวกสบายสมัครบัตรออนไลน์โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี คุณสมบัติผู้สมัครcardxต้องอายุ 20-70 ปี รายได้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่อเดือน
  • КАРДХ BEYOND สมัครบัตรเครดิต scb cardx ประเภทนี้ ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย เพราะทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน หรือรับส่วนลด 25% สำหรับร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำ คุณสมบัติผู้สมัครcardxใบนี้ต้องอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีราได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 70,000 บาท


เอกสารประกอบการสมัคร cardx

สมัคร SCB CardX ต้องเตรียมสําเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สําเน าบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สําหรับพนักงานระจํา และหากเป็นเจจ ้าของกิจการสมัครcardxต้องเตรียมสําเนาบัตรประชาชน สําเนาหน ังสือรับรองการจดทะเบียน และสําเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

ช่องทางสมัคร cardx สมัครได้ที่ไหน

cardx scb สามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสมัครบัตรอ อนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของcardx เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อ เดือน และประเภทบัตรเครดิต SCB CardX ที่ต้องการสมัครใช้งาน จากนั้นก ดยืนยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล และส่งใบสมัครออนไลน์

จากข้อมูลของcardx หรือประเภทบัตรเครดิต scb cardx ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ช่วยให้ผู้ที่สนใจตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าตอบโจทย์การใช้งานมากน้อยแค่ไหน หากทำการสมัครแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนทำการสมัครอย่าลืมอ่านเงื่อนไขและเลือกประเภทบัตรเครดิตให้เหมาะสมกับตนเอง เพื่อจะได้ไม่พลาดการรับคะแนนที่คุ้มค่า และอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เพียงรูดบัตร ktc world ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
ktc visa signature สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมผู้ถือบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี
Scroll to Top