ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ได้ไหม? ช่องทางซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่

ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ทําอย่างไรมาดูกัน

สำหรับสินค้าอย่างบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทน่าจะเป็นบัตรที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ต้องทำอย่างไรเรามาศึกษารายละเอียดเรื่องนี้กันเพิ่มเติมดีกว่า เพราะว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นสามารถใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้หลากหลาย ใครอยากได้ข้อมูลเรื่องนี้เพื่อนำไปใช้ประโยชน์เพิ่มมาติดตามข้อมูลอัปเดตบัตรทรูมันนี่ 2567 ไปพร้อมกับเราได้เลย

 

ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ต้องทําอย่างไร

ก่อนอื่นคุณต้องมีแอปฯ ของทรูมันนี่ก่อนถึงจะสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ได้ จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกในแอปฯ กันให้เรียบร้อยเพื่อที่จะเข้าถึงบริการต่าง ๆ แล้วซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในซิมกันได้ตามที่ต้องการ แต่คุณไม่สามารถที่จะเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็นบัตรทรูมันนี่ให้เป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ คุณต้องใช้จ่ายในบริการที่รองรับเท่านั้น

 

วิธีการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ 2024

เมื่อคุณทำการดาวน์โหลดพร้อมทั้งสมัครแอปฯ ทรูมันนี่เรียบร้อยแล้วก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนของการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านซิมกันได้เลย โดยมีวิธีง่าย ๆ ดังนี้

 

  1. เข้าแอปฯ เลือกไปที่เมนู ช้อปปิ้งและความบันเทิง
  2. เลือกที่เมนูซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่
  3. ใส่เลือกจำนวนเงินและกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการรับรหัส เป็นการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน sms นั่นเอง
  4. กดถัดไปและยืนยันการชำระเงิน

 

ก่อนที่จะทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet คุณจะต้องเติมเงินเข้าไปภายในแอปฯ ก่อน โดยสามารถเลือกช่องทางการเติมเงินได้หลากหลายทั้งผ่านแอปฯ ธนาคาร ผูกบัญชี เติมผ่านร้านค้าที่ให้บริการ ตู้เติมเงิน หรือทรูพอยท์ หรือถ้าจะให้ง่ายสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์แล้วกรอกเพื่อเติมเข้าบัญชีทรูได้ แต่ไม่สามารรถเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็นบัตรทรูมันนี่ได้

 

เรื่องน่ารู้ก่อนซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์

สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดก่อนที่จะซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์มีเรื่องอะไรบ้างวันนี้เราได้รวบรวมเรื่องน่ารู้ของการซื้อบัตรใบนี้มาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้หลายช่องทาง
  • การซื้อในแต่ละช่องทางอาจมีค่าธรรมเนียมที่ต่างกัน คุณสามารถตรวจสอบก่อนทำการซื้อได้
  • ต้องตรวจสอบข้อมูลให้ดี เพราะไม่มีชื่อบัญชีขึ้นมาให้ตรวจสอบเหมือนการโอนเงินทั่วไป

ถ้าคุณต้องการซื้อของออนไลน์และใช้งานบริการต่าง ๆ ทรูมันนี่วอลเล็ทคือคำตอบที่สะดวกสบายสำหรับคุณ โดยคุณสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ได้ตามมที่เราแนะนำกันไปข้างต้น รับรองว่าถ้าใช้งานถนัดแล้วจะเป็นช่องทางการใช้เงินออนไลน์ที่ง่ายและสะดวกสำหรับคุณอย่างแน่นอน

Scroll to Top