SOCIAL NEWS

“ซัมซุง” จัดงานเปิดตัว “กาแลคซี่ เอส 8”

Date: 2017-05-08 10:34:24

“ซัมซุง” จัดงานเปิดตัว “กาแลคซี่ เอส 8” สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์สุดเซอร์ไพรส์ “ตูน บอดี้สแลม” ผ่านแนวคิด “ชีวิตไร้กรอบ”

“ซัมซุง” จัดงานเปิดตัว “กาแลคซี่ เอส 8”


ซัมซุงจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ เอส 8 ในธีม “Unbox your phone” ในประเทศไทย ที่พร้อมจะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟน ตอกย้ำฟีเจอร์สุดล้ำที่จะทำให้คุณทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ หรือ “Do What You Can’t” ด้วยจอภาพไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ยกระดับของความสะดวกและการใช้งานสมาร์ทโฟนให้สูงขึ้นอีกระดับด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ไร้กรอบ “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมคนดังสาวกสมาร์ทโฟน ร่วมงานคับคั่ง  

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและแรงบันดาลใจเราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของเราคือ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 อีกหนึ่งสมาชิกจากตระกูลกาแลคซี่ที่ผสานดีไซน์และเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัวสอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานในปัจจุบันของผู้บริโภคที่มักจะทำกิจกรรมทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน”


ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ล้ำสมัยกับจอภาพไร้กรอบหรือ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์(Infinity Display) ไร้ปุ่มโฮม ที่จะมอบประสบการณ์การชมที่ช่วยให้สามารถดื่มด่ำกับภาพได้อย่างเต็มตาและไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการใช้งานแบบพร้อมกันหลายหน้าจอ (Multi-tasking) “นอกจากนี้ เรายังได้ติดตั้งนวัตกรรมใหม่ๆ ในกาแลคซี่ เอส 8 ไม่ว่าจะเป็นกล้องประสิทธิภาพสูง พร้อมระบบประมวลผลภาพที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ให้การซูมและการป้องกันภาพเบลอมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นวัตกรรมรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีไบโอเมตริก อาทิ ระบบสแกนม่านตา ระบบสแกนลายนิ้วมือ และระบบตรวจจับใบหน้า ซัมซุง นอกซ์ (Samsung Knox) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยเกรดเทียบเท่าของกองทัพ เนื่องจากเราเล็งเห็นว่าการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้งานเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ข้อมูลทุกอย่างสามารถเชื่อมต่อกันได้ในยุคอินเทอร์เน็ต   ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริง และ ซัมซุง เกียร์ 360 ที่มอบภาพความละเอียดในระดับ 15MP และวีดีโอ 4Kแบบ 360 องศา และซัมซุง เด็กซ์ ที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสร้างมาตรฐานของสมาร์ทโฟนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น”


ซัมซุง  ยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของกาแลคซี่ เอส 8 คือ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความไร้กรอบ ซึ่งหมายถึงการก้าวผ่านขีดจำกัดเพื่อไปทำสิ่งที่ตนเองเชื่อและค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและไม่ย่อท้อ  นายวิชัย กล่าวถึงเหตุผลถึงการเลือกแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ กาแลคซี่ เอส 8 ว่า “จากสิ่งที่เราเห็นผ่านสื่อต่างๆ ถึงกิจกรรมที่คุณตูนทำสอดคล้องกับดีเอ็นเอของแบรนด์ ซัมซุง กาแลคซี่ ที่เป็นแบรนด์ที่มีพลัง ไม่หยุดนิ่งตลอดเวลา นอกจากนี้ ความไร้กรอบซึ่งหมายถึงการทำตามความฝันด้วยความตั้งใจทำให้คุณตูนประสบความสำเร็จเป็นนักร้องที่เป็นที่ยอมรับทั่วประเทศ”ทั้งนี้ โฆษณา ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 ที่ตูน บอดี้สแลมเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ จะฉายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้


ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 จะวางขายตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2560  โดยรุ่น เอส 8 ราคา 27,900 บาท รุ่นเอส 8+ ราคา 30,900 บาท และจะมีให้เลือกในหลากสีสดใส ไม่ว่าจะเป็น สีดำ (Midnight Black)สีทอง (Maple  Gold) และสีม่วง (Orchid Gray) สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galsxyS8 และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวข้ามกรอบจำกัดของชีวิตกับเราด้วย #GalaxyS8TH ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

UPDATE