SEX & LOVE

หลากลีลารัก... พลิ้วไหวใต้ฝักบัว

Date: 2017-05-03 10:26:06

เปลี่ยนห้องน้ำให้กลายเป็นสนามรัก กับ 6 ท่วงท่าที่จะพาเธอไปสวรรค์!!!

หลากลีลารัก... พลิ้วไหวใต้ฝักบัว

เรื่อง : Girl From Mars

เล้าโลม : ก่อนอื่นให้สาวเจ้าเข้าไปหาความเย็นชุ่มก่อนที่จะถูกทำให้ฉ่ำแฉะ แล้วคุณย่างก้าวเข้าไปยืนเผชิญหน้ากับเธอ จากนั้นก็มอบจูบอันดื่มด่ำ มือไม้อย่าได้อยู่นิ่ง ใช้มันทำให้เธอวาบหวาม ซุกไซ้ไปให้ทั่วทั้งซอกคอ หน้าอก เธออาจคลุกวงใน แล้วสไลด์ตัวลงต่ำ เมามันกับน้องชายของคุณสักครู่ 

จากนั้นคุณก็ดึงตัวเธอขึ้นมา พร้อมกับดันร่างของเธอไปที่ผนังห้องน้ำ... เข้าสู่ลีลารักแรก

ลีลาที่ 1 : ส่งองคุลีเข้าไปให้ถูกที่! พร้อมไปกับชื่นชมปทุมถันของเธอด้วยลิ้นอุ่นๆ ของคุณ ลิ้มรสเนื้อนางลงมาเรื่อยๆ จนถึงหน้าท้อง ถึงตอนนี้คุณต้องอยู่ในท่าคุกเข่า แล้วส่งปลายลิ้นเข้าไปชิมความหอมหวานของคลิตอริส สวิตช์เปิดความกระสัน สลับกับการเคลื่อนไหวของนิ้วอย่างขมีขมัน ส่วนอีกมือก็คลอเคล้าเต้าไปด้วย ทำไปจนกว่าจะส่งเธอไปสวรรค์รอบที่ 1 ซึ่งเธอจะดึงคุณขึ้นไปจูบตอบแทนความสุขสุดสยิวที่คุณมอบให้

ลีลาที่ 2 : จากนั้นคุณก็จับเธอหันหลัง พร้อมกับส่งน้องชายเข้าไปสำรวจภายในกายเธอ โดยมือข้างหนึ่งจับไว้ที่สะโพกของเธอ ส่วนอีกข้างประกบไว้กับเต้า ขยำเบาๆ เพื่อเร้าอารมณ์ให้เธอ ไซ้ซอกคอ รอจังหวะให้เธอหันมา แล้วจูบเธอซะ แต่สะโพกของคุณต้องไม่หยุดนิ่ง ฝ่ายหญิงอาจใช้มือข้างหนึ่งจับผนังห้องน้ำไว้ ส่วนอีกข้างโอบคอคุณผู้ชายก็ได้ หรือในขณะที่เธอโอบรอบคอ คุณก็ก้มหน้าลงไปซุกไซ้กับต้นแขนของเธอเบาๆ แต่เร้าอารมณ์สุดๆ

ลีลาที่ 3 : ท่าต่อมาให้คุณคว้าตัวเธอมาโอบกอดแล้วลงนอนที่พื้นด้วยกัน โดยให้เธอเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน หลังจากนั้นคงรู้ใช่ไหมว่า คุณทั้งคู่กำลังอยู่ในท่าไหน... ให้เธอควบขี่ แบบนั่งยองๆ สองมือจับที่ต้นขาทั้งสองข้างของคุณไว้ เพื่อช่วยพยุง อย่าให้เธอคุกเข่า เพราะจะเจ็บและทำให้เธอไม่สนุกกับกิจกรรมนี้ ส่วนมือของคุณก็วางไว้ที่สะโพกของเธอ เพื่อช่วยในการเคลื่อนไหว หรือจะให้เธอบีบเข่าทั้งสองข้างเข้าหาลำตัวของคุณ พร้อมกับโน้มตัวมาด้านหน้าจนเข่าชิดกับหน้าอกของคุณ แล้วปล่อยให้คุณจะเป็นฝ่ายควบคุมการเคลื่อนไหวก็ได้ ส่วนมือของเธอวางไว้ที่พื้นข้างศีรษะของคุณ เพื่อการทรงตัว ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีพักขา ถ้าเธอเมื่อย!

ลีลาที่ 4 : หลังจากที่ให้เธอได้พักขาไป ก็ขอให้เธอกลับเข้าตำแหน่งเดิม โดยคราวนี้คุณจับมือทั้งสองของเธอไว้ ลักษณะเหมือนเธอกำลังจับที่เท้าแขนเกาอี้ ท่านี้ให้เธอนั่งนิ่งๆ แต่คุณเป็นฝ่ายเคลื่อนไหวสะโพกเสียเอง คุณสามารถปรับท่าให้แตกต่างจากเดิมได้ด้วยการให้เธอเอนไปด้านหลัง มือเท้ากับพื้นห้องน้ำ ส่วนคุณก็ยังคงทำหน้าที่กระแทกต่อไป... น้ำที่ไหลลงมาสัมผัสกับร่างกายของเธอ แม้จะช่วยดับความเร่าร้อนไม่ได้ แต่เป็นภาพที่สวยงาม ซึ่งคุณสามารถอยู่ในท่านี้ได้เท่าที่ต้องการ จะย้ายมือมาจับที่เอวของเธอบ้างก็ไม่ผิด แล้วถ้าเธอจะไปถึงสวรรค์อีกรอบ ก็ช่วยไม่ได้!

ลีลาที่ 5 : ได้เวลาเด้งตัวขึ้นมาอยู่ในท่านั่ง จูบกันเล็กน้อย แล้วคุณก็ค่อยๆ กางขาออกพอประมาณ ในขณะที่ขาของเธอพากอยู่บนต้นขาของคุณ ลักษณะเหมือนเธอนั่งอยู่บนตักของคุณ จากนั้นก็พากันขยับสะโพกไปตามจังหวะ โดยมือของเธอข้างหนึ่งโอบคอคุณไว้ กันล้ม ส่วนมืออีกข้างก็พยุงร่างไว้ทางด้านหลัง ส่วนมือของคุณโอบสะโพกของเธอไว้ข้างหนึ่ง ส่วนมือที่เหลือวางไว้ที่พื้นห้องน้ำ ในท่านี้เธอต้องใช้วิธีสไลด์ของสงวนไปเรื่อยๆ ซึ่งเธอจะเสียวสุดๆ เพราะปุ่มกระสันได้รับการกระตุ้นเต็มที่ มีการแลกลิ้นกันได้บ้างตามสมควร... เมื่อเธอต้องการเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น บอกให้เธอโอบรอบคอคุณไว้ทั้งสองข้าง ส่วนคุณก็ใช้มือข้างที่เท้าพื้นเมื่อกี้มาจับที่ข้อเท้าของเธอไว้ เพื่อให้การโยกของเธอสะดวกยิ่งขึ้น ท่านี้คุณไม่ต้องเคลื่อนไหวสะโพก เพราะหน้าที่นั้นเธอเป็นฝ่ายปฏิบัติ ถ้าอยากใกล้ชิดแนบสนิทแบบหน้าอกติดหน้าอกก็ให้โอบกอดกันและกัน จูบกันบ้างเป็นครั้งคราว เร้าใจดี จะบอกให้เธอหมุนสะโพกเป็นวงกลมก็ได้ แต่หากเธอหยุดการเคลื่อนไหวแล้วหันมาจูบอย่างดูดดื่มกับคุณ นั่นอาจหมายความว่าถ้าไปต่อ เธออาจจะไปรอที่สวรรค์อีกครา 

ลีลาที่ 6 : ในขณะที่จูบกันอยู่นั้น ให้คุณค่อยๆ เอนตัวเธอลงที่พื้นในลักษณะตะแคงข้าง จากนั้นก็เข้าสู่ท่า Spoon โยกไปตามใจปรารถนา มือข้างที่ไม่ต้องเท้าพื้นเพื่อยุงตัวให้วางลงบนหน้าอกของเธอ แล้วก็ลูบ คลำ เคล้น คลึง เพื่อเร่งเร้าอารมณ์เธอให้กระเจิง... เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังแข่งกับเสียงสายน้ำกระทบผิวกาย ฟังเพลินๆ จนถึงจังหวะที่คุณจะไปแตะขอบฟ้า พากันขึ้นสวรรค์ในท่านี้เถอะ เดี๋ยวตัวเหี่ยว!

UPDATE