SEX & LOVE

4 ท่วงท่า ช่วยเร่งให้สาวๆ ไปถึงจุดไคลแม็กซ์

Date: 2016-06-01 11:58:46

ถึงคุณสาวๆ เขาจะไม่ได้เรียกร้อง แต่ผู้ชายอย่างเราๆ ต้องตอบสนองให้ตรงจุด จูงมือเธอเข้าเส้นชัยไปพร้อมๆ กัน อย่าเป็นชายหนุ่มผู้ถึงฝั่งฝันแต่เพียงผู้เดียว !

4 ท่วงท่า ช่วยเร่งให้สาวๆ ไปถึงจุดไคลแม็กซ์

01-นั่งหรือนอนแล้วแยกขากว้าง เป็นท่าเก่าแก่ยอดนิยมที่สุด นี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญทางเพศบางคนตั้งชื่อท่านี้ว่า " The Masturbation Missionary Position " 
ท่าทาง : ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายบนเตียงและชันเข่าขึ้น แยกขาออกจากกัน หรือนั่งไขว้ขา หลังพิงอะไรบางอย่างไว้ พยายามเกร็งขากดเข้าหากัน เพื่อเพิ่มความตึงตรงบริเวณขาหนีบ
เทคนิค : นิ้วมือนี่ล่ะ คือ อาวุธสำคัญ ผู้หญิงบางคนเซ็นซิทีฟมาก อาจต้องสัมผัสผ่านชั้นใน ในขณะที่บางรายก็นิยมให้กระตุ้นคริตอริสโดยตรง หนุ่มๆ เพียงใช้นิ้วกลางมือขวา ผลการทดลองพบว่า เทคนิคแต่ละคนมีหลากหลาย นวดคลึงเวียนวนด้วยทิศทางที่ต่างกันไป จังหวะก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ของแต่ละคน เมื่อถึงขั้นปริ่มๆ มองเห็นสวรรค์รำไร ให้เธอบีบรัดขาที่ไขว้กันแน่นมากขึ้น เพื่อเพิ่มความตึงตรงขาหนีบ การบิดตัวและเสียงครางอาจช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

02-ถูๆ ไถๆ เป็นลีลายอดนิยมอันดับสอง แทนที่จะใช้นิ้วกระตุ้นคลิตอริสโดยตรง ลองใช้น้องหนูแค่ถูไถ อาศัยพื้นผิวและความเสียดสีเป็นตัวนำไปสู่ความสุขสุดยอด
ท่าทาง : ส่วนใหญ่ให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำ หรือหงายก็ไม่ผิด แนบน้องหนูและถูไถตรงหว่างขา หรือใช้มือกดกลางตรงหว่างขาให้ถูไถกับน้องหนู
เทคนิค : เปลี่ยนฝ่ายเคลื่อนไหว บางรายใช้ผ้าสอดไว้ตรงหว่างขาแล้วดึงชักไปข้างหน้า ข้างหลังสลับเป็นจังหวะ เพิ่มความเสียวซ่านเมื่อใกล้จุดสุดยอดด้วยการบีบต้นขา และขมิบน้องหนูเป็นจังหวะ

03-วารีบำบัด คือสถานการณ์เปียกปอน ลื่น เต็มไปด้วยพรายฟองสบู่ และมีความเป็นส่วนตัวในห้องน้ำคนเดียว ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมช่วงเวลาภายใต้ฝักบัว จึงกลายเป็นกิจกรรมบำบัดอารมณ์ของผู้หญิงอย่างหนึ่ง!
ท่าทาง : อาวุธสำคัญคือหัวฝักบัวแบบถือได้ ให้เธอนั่งคุกเข่าในอ่างอาบน้ำ จากนั้นฝ่ายชายก็เปิดฝักบัวแรงสุด จ่อบริเวณคลิตอริสโดยตรง 
เทคนิค : ถ้าโชคดีบังเอิญที่บ้านมีจากุซซี่ แค่เล็งดีๆ ฝ่ายชายก็ไม่ต้องเมื่อยมือคอยถือหัวฝักบัว เพียงแต่หันไปช่วยเธอถูสบู่แทน

04-ไวเบรเตอร์ 15 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่ช่วยตัวเอง ใช้ไวเบรเตอร์หรือวัสดุอื่นสอดใส่ แต่ส่วนมากใช้ไวเบรเตอร์ส่วนตัวเป็นหลัก
ท่าทาง : จุดสุดยอดจากไวเบรเตอร์อาศัยความพยายามนิดหน่อย ไม่ว่าจะอยู่ในท่านั่งหรือนอน แค่ถือแนบไว้กับปากอ่าวของเธอให้มั่น ก็สามารถถึงฝั่งฝันได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที จัดเป็นอุปกรณ์ทางเพศที่วิเศษและได้ผลเร็วทันใจ 
เทคนิค : ไม่ควรใช้วิธีนี้จนเฝือ ลองใช้วิธีธรรมดา อย่างนิ้วมือถูไถสลับบ้าง เพื่อเรียนรู้ทักษะเรื่องเพศให้มากขึ้น เวลาเข้าด้ายเข้าเข็มจริงๆ จะได้ไม่เงอะงะ จนอีกฝ่ายเสียอารมณ์ยังไงล่ะ

 

UPDATE