SEX & LOVE

10 เทคนิคเซ็กซ์ "ลับเฉพาะ" รู้แล้วอย่าบอกใคร

Date: 2016-04-12 22:51:45

10 เทคนิคดังต่อไปนี้ จะช่วยพกพาความมั่นใจในกิจกรรมเข้าจังหวะ เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย สิ่งไหนไม่ใช่ก็อย่ามัวเสียเวลา...

10 เทคนิคเซ็กซ์ "ลับเฉพาะ" รู้แล้วอย่าบอกใคร

1. ห้องที่มีอุณหภูมิอุ่นพอเหมาะ มักส่งผลดีกว่าห้องที่หนาวเย็น เพราะความร้อนจะส่งผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือดและการพองตัวของเจ้าหนู จะปิดแอร์หรือเปิดเบาๆ ก็จงเลือกเอาสักอย่าง

2. เม้มปากแรงๆ สัก 3-5 ครั้งก่อนจูบ หรือที่เรียกว่า "ปั๊มปาก" เพื่อเป็นการกระตุ้นประสาทและกล้ามเนื้อ และอย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้ง ควรเลียริมฝีปาก 1-2 ครั้งก่อนเริ่ม เพื่อให้ริมฝีปากนุ่มและชุ่มชื้น

3. จงอย่าใช้ลิ้นเหมือนงูฉก แต่ให้ใช้ลิ้นแบนๆ ลากไล้ช้าๆ หมุนวนไปรอบๆ เหมือนคุณกำลังเอร็ดอร่อยกับไอศกรีม

4. ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้ชายเล้าโลม กระตุ้นอารมณ์รักประมาณ 15 นาที และมีสาวๆ อีกไม่น้อยที่ให้ความสำคัญกับการเล้าโลมแทนที่จะเป็นการสอดใส่

5. ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เธอไปถึงสวรรค์ คือ การกระตุ้นอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องในตำแหน่งที่ใช่ และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

6. หายใจลึกๆ ขณะร่วมรัก นับเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการชะลอการหลั่งน้ำรักของคุณอย่างได้ผล

7. ถ้าคุณเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อ ก็ปล่อยให้ผู้หญิงเป็นผู้คุมเกม แล้วคุณจะสุขสมอารมณ์หมาย ยิ่งเป็นท่าที่เธอหันหน้าเข้าหาคุณ แล้วคุณก็ใช้มือกระตุ้นหน้าอกที่ไวต่อการสัมผัสของเธอไปด้วย นั่นจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่าย

8. สิ่งที่สำคัญที่สุด หลังจากเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะ สิ่งที่สาวๆ ต้องการให้คู่ของเธอทำ คือ 'กอด' เพราะเมื่อผู้หญิงเราได้เสพสมจนถึงขั้นสูงสุดไปถึงจุดไคลแมกซ์ สมองของเพศหญิงจะหลั่ง Oxytocin ออกมามากกว่าเพศชาย 50% ซึ่งเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นและวาบหวาม หากคุณกอดกายเธอไว้พร้อมลูบไล้เนื้อหลังจากมีเพศสัมพันธ์กันเสร็จแล้ว เธอจะมีความสุขอย่างสุดยอดเลยทีเดียว

9. ถ้าคุณไม่อยากง่วง ก่อนเสร็จกิจกรรม ในช่วงที่คุณกำลังถึงจุดสุดยอดก็อย่ากลั้นลมหายใจ

10. ถ้าคุณไม่ 'อึด' ก็ต้องฝึกเล้าโลมให้เชี่ยว การทำออรัลและใช้เทคนิคการเล้าโลมอื่นๆ ก็ง่ายนิดเดียว จะสามารถทำให้เธอเชื่อว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียง!

UPDATE
EDITOR CHOICE