SEX & LOVE

"5 อย่า" เวลาขึ้นสังเวียนรัก

Date: 2016-05-12 17:36:57

รู้ทันความต้องการระหว่างเกมรัก สำหรับ 5 อย่า 5 อย่าง อย่าปล่อยผ่านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพื่อเพิ่มความประทับใจ ไม่ปล่อยปละละเลยในเรื่องบนเตียง

"5 อย่า" เวลาขึ้นสังเวียนรัก

อย่าปล่อยให้หญ้าหน้าบ้านรก
ถ้าฝ่ายหญิงเป็นคนที่ชอบ ออรัลเซ็กซ์ ก็ควรตัดเล็มขนตรงส่วนนั้นให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้หญ้ารกเป็นป่าดงดิบ เพื่อความสะดวกเวลาผู้หญิงก้มหน้าหารัก ลดอาการบ่น ไม่เสียอารมณ์ไปก่อน ขอแนะนำให้เล็มออกเหลือไว้สักครึ่ง ถ้าใจถึงก็ลองโกนขนบริเวณลูกบอลออกด้วยก็จะดี กรณีที่เป็นหนุ่มขนดก การจัดการกับขนในที่ลับจะช่วยให้ปฏิบัติการคล่องตัวขึ้น จนอีกฝ่ายสามารถแสดงลีลาและลวดลายได้เต็มที่! 

อย่ามองข้ามลำคอ
บริเวณซอกคอ เป็นจุดสยิวที่ทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์คุกรุ่นได้อย่างรวดเร็วติดอันดับท็อปชาร์ต โดยไม่ต้องขยับและออกแรงอะไรมาก แค่ลงมือทำอย่างนุ่มนวลด้วยลิ้นที่เปียกชื้นและริมฝีปากอันอ่อนนุ่ม ก็สามารถกระตุ้นให้สาวๆ เกิดความต้องการได้ไม่ยาก และบริเวณใบหูก็เป็นอีกจุดที่สยิวไม่แพ้กัน ด้วยปฏิบัติการรักฉบับนุ่มนวล ไม่ว่าจูบ ขบกัด หรือหายใจรดเบาๆ ก็ช่วยปะทุอารมณ์วาบหวิวได้

อย่าสนแค่ยอดภูเขา
ผู้ชายชอบคิดว่ายอดถัน คือ ส่วนสำคัญที่สุด เลยพุ่งเข้าหามันโดยตรง แต่บริเวณเต้านี่แหละที่เป็นอวัยวะที่ไวต่อสัมผัสไม่แพ้กัน ที่สำคัญไม่ทำให้เธอสะดุ้งในทันทีเหมือนส่วนปลาย แต่สามารถจุดติดอารมณ์ฝ่ายหญิงให้ปะทุได้ พร้อมๆ กับการปรับตัว ฉะนั้นก็อย่าปล่อยให้เป็นพื้นที่ที่โลกลืม 

อย่าเผลอเข้าไปในที่แห้ง
เมื่อบรรยากาศเริ่มร้อนระอุ อารมณ์เดือดพล่าน กระทั่งเอื้อมมือลงไปไขว่คว้าหาปากอ่าว ก็ต้องแน่ใจว่าส่วนนั้นเริ่มเปียกชื้นบ้างแล้ว เป็นสัญญาณว่าฝ่ายหญิงกำลังเตรียมพร้อมรองรับการล่วงล้ำ ควรใช้สองนิ้วคลำนำทาง ค่อยๆ แทรกเข้าไปเบาๆ อย่าเอาอะไรทิ่มพรวดพราดเข้าไปแบบไร้ความปราณี และอย่าฝืนทำตอนแห้งผากเด็ดขาด เพราะน้องสาวของคนรักประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่บอบบางและละเอียดอ่อน

อย่าอึดเกินคน
หากคุณเป็นผู้ชายพันธุ์อึด ปั่มปั้มได้ทนทานนานนับชั่วโมง คงที่และแรงดีไม่มีตก นั่นก็ขอแสดงความยินดีด้วย คุณคือยอดชายที่สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งในคราวเดียว จริงๆ แล้วทุกอย่างต้องมีความพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ถ้าผู้หญิงถึงจุดสุดยอด 1 ครั้งถือว่าสาสมใจเพียงพอแล้ว 2 ครั้งก็ถือว่าดี 3 ครั้งเป็นโบนัส ถ้ามากกว่านั้นก็อาจระบมไปทั่วตัวได้!! จำไว้ว่า ผู้หญิงไม่ได้ฝันถึงผู้ชายที่เป็นจอมอึดสามารถกลั้นเอาไว้ได้ทั้งคืน เธอแค่ต้องการผู้ชายที่ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะครั้งแรก ครั้งที่สอง หรือครั้งที่สาม ก็เท่านั้นเอง

UPDATE
EDITOR CHOICE