SEX & LOVE

จะจีบหญิงสักคน ต้องเริ่มต้นจากตรงไหน?

Date: 2015-11-12 14:37:05

FHM Thailand วันนี้มี 5 เทคนิคดีๆ ง่ายๆ สำหรับหนุ่มมือใหม่ ในการเข้าหาสาวเป้าหมายอย่างได้ผล

จะจีบหญิงสักคน ต้องเริ่มต้นจากตรงไหน?

ดูแลตัวเองให้ดีก่อน
เป็นสิ่งที่ผู้หญิงสามารถรู้ได้ในชั่วพริบตาเลยว่า คุณดูแลตัวเองได้ดีแล้วหรือยัง ทั้งการแต่งกายให้สะอาดสะอ้าน ทรงผมมองดูก็รู้ว่าได้รับการดูแลอยู่เสมอหรือเปล่า เพราะคุณไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่า คุณจะเจอคนที่ถูกใจในตอนไหน การดูแลตัวเอง นอกจากจะช่วยให้คนอื่นหันมามองคุณในด้านบวกแล้ว ยังเพิ่มโอกาสที่จะเจอคนพิเศษที่เข้ามาในชีวิตแบบไม่คาดคิดอีกด้วย
 
เพิ่มทักษะ เพิ่มโอกาสในการรู้จักคน
ลงเรียนพิเศษคอร์สที่น่าสนใจ ก็เป็นโอกาสในการเจอคนเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้โอกาสเจอคนที่ใช่เพิ่มมากขึ้นด้วย(ตามหลักเศรษฐศาตร์อย่างง่าย) เช่น เรียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เรียนดนตรี ภาษา หรือว่าทำอาหาร ถึงลงเรียนแล้วยังไม่เจอสาวเป้าหมาย แต่คุณลืมอะไรที่สำคัญไปหรือเปล่า นั่นคือคุณจะได้ทักษะนั้นๆ ติดตัวมา ซึ่งจะทำให้คุณกลายมาเป็นคนที่มากความสามารถ และเป็นสิ่งเพิ่มเสน่ห์ได้ในภายหลัง

จะแบดบอยแค่ไหน ต้องไม่ห่างไกลสุภาพบุรุษ
ด้วยลุคห้าวๆ ดิบๆ ที่คุณตั้งใจสร้างขึ้นหรือไม่ตั้งใจก็ตาม แต่อย่าลืมฝึกความเป็นสุภาพบุรุษให้เป็นนิสัย อย่างเช่น การเปิดประตูให้คนอื่น การลุกขึ้นยืนให้เด็กหรือสุภาพสตรีได้นั่ง โทรศัพท์ที่เข้ามาต่อสายผิด แต่คุณก็ไม่มีท่าทางยียวนกวนประสาทปลายสาย อาจเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ จำพวกนี้ จำไว้ว่า "ไม่มีครั้งที่ 2 ของความประทับใจแรก" และความสุภาพนี่แหละ มักเป็นเสน่ห์แม้ไม่ตั้งใจทำให้ใครเห็น แต่จะมีคนสังเกตคุณ กระทั่งอยากเป็นฝ่ายเข้าหาคุณเอง

นุ่มนวล แต่เสียงดังฟังชัด
อย่าเริ่มต้นด้วยการกวนประสาท ที่จะเธอสามารถจดจำคุณได้ก็จริง แต่เป็นการจดจำในด้านลบ การแนะนำตัวเองหรือทักทายสาวๆ ควรเริ่มต้นด้วยท่าทีที่นุ่มนวลคล้ายไม่ตั้งใจ แต่พกความมั่นใจเอาไว้ และไม่ควรหลบสายตา เช่นว่า ลองส่งสายตาไปหาสาวที่คุณอยากรู้จัก และสังเกตว่าเธอมีท่าทีปกติหรือว่ารังเกียจ หรือเธอกำลังติดธุระคุยงานอยู่หรือเปล่า ก็จงอย่าเข้าไปขัดจังหวะเด็ดขาดเพราะถือเป็นการเสียมารยาท และไม่น่าประทับใจ ควรเข้าหาในเวลาที่เธอก็พร้อมจะเจียดยิ้มให้คุณได้ด้วย ไม่ควรโผงผางจนทำให้เธอตกใจ ทักทายด้วยน้ำเสียงที่ดังฟังชัด ใบหน้าลักษณะเปิด นั่นจะเป็นการส่งสัญญาณให้สาวๆ ทราบว่าคุณอยากจะคุยกับเธอจริงๆ
 
มีเรื่องเด็ดไว้เป็นเรื่องเล่า

ถึงเธอจะสนใจคุณอยู่บ้าง แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักเขินอายที่จะเป็นฝ่ายเข้ามาคุย หรือเริ่มต้นทำความรู้จักกับฝ่ายชายก่อน เพราะฉะนั้นคุณต้องเข้าหาด้วยการชวนคุยด้วยเรื่องแบบนี้เพื่อสร้างความคุ้นเคย หรือไม่ก็ถามความคิดเห็นในเรื่องง่ายๆ เบาๆ เช่น "ทำไมผู้หญิงสวย ถึงอยากเป็นแอร์โฮสเตสกัน แล้วคุณ...(ตามด้วยชื่อเธอถ้าคุณพอจะรู้)เคยคิดอยากจะเป็นแบบนั้นบ้างไหม?" อะไรทำนองนี้ เธอจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี และทำให้การสนทนาเป็นไปอย่างง่ายๆ และราบรื่น ไม่เคอะเขิน และไม่เกินความสามารถที่เธอจะตอบ หรืออาจมีไม้ตายเด็ดสักเรื่องสองเรื่องที่คุณเคยเล่าจนคล่องหรือฟีดแบ็คดี แค่นี้ก็ทำให้เธอสนใจ จนอยากจะเล่าเรื่องส่วนตัวของเธอให้คุณได้ฟังบ้าง...

UPDATE