LIFESTYLE

ส่องแฟชั่นสุดเท่ของ 8 อปป้าวัย 35 อัพ ที่ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ช

Date: 2017-01-09 16:32:33

อย่าปล่อยให้อายุที่มากขึ้นทำให้คุณต้องติดแหงกกับแฟชั่นสไตล์ลุง มาอัพลุคให้ดูดีมีสไตล์กับไอเดียแฟชั่นสุดคูลจาก 8 หนุ่มฮอตแดนโสมวัย 35 อัพที่แซ่บเวอร์!!

ส่องแฟชั่นสุดเท่ของ 8 อปป้าวัย 35 อัพ ที่ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ช

เรื่อง สุธาทิพย์ อักกะมานัง

รวบรวมไว้เป็นไอเดียสำหรับคุณผู้ชายที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการอัพลุคต้อนรับปีใหม่ให้ดูดีมีสไตล์ กับแฟชั่นนอกจอของ 8 อปป้าสุดฮอตขวัญใจสาวๆ งานนี้ไม่จำเป็นต้องก็อบปี้มาทั้งดุ้น ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวเอง พร้อมใส่ความมั่นใจให้เต็มร้อย เท่านี้คุณก็จะดูดีขึ้นได้ไม่ยากGong Yoo
(37)
ชอบความเรียบ ไม่เน้นดีเทลรกรุงรังขอบอกว่าแฟชั่นของ “กงยู” ตอบโจทย์คุณได้ ไม่ต้องมาเยอะ เอาแค่คัตติ้งเนี้ยบๆ บวกสีเรียบๆ ที่เข้าได้กับทุกโอกาส ก็ทำให้คุณดูดีขึ้นอีกเท่าตัวJo In Sung
(35)
เป็นหนุ่มหล่อที่แต่งตัวได้สนุกและมีสไตล์อีกคนหนึ่ง สำหรับพระเอกขายาว “โจอินซอง” เพราะบางวันก็มาแบบสบายๆ กับเบลเซอร์สไตล์ลำลอง ไม่ก็แจ็คเก็ตเท่ๆ วันไหนทางการหน่อยก็จัดสูทJung Woo Sung
(43)
แม้อายุจะเลยหลักสี่ไปแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าดีกรีความเท่ของ “จองวูซอง” ไม่ได้โรยราไปตามวัยเลย นอกจากรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอแล้ว แฟชั่นของหนุ่มคนนี้ยังมีสไตล์มากๆLee Byung Hun
(46)
อีกหนึ่งอปป้าที่อายุเลยหลักสี่แต่ยังแซ่บเวอร์ สำหรับ “อีบยองฮุน” ในส่วนของแฟชั่นของป๋านั้นต้องบอกว่ามีความวาไรตี้สูง จะลายสก็อต ลายดอก หรือแจ็คเก็ตหนัง ก็แมทช์ได้ลงตัวJo Jung Suk
(36)
แม้จะไม่ใช่หนุ่มขายาวสูงปรี๊ดหุ่นนายแบบ แต่แฟชั่นของ “โจจองซอก” ก็สร้างความประทับใจให้เราได้เป็นอย่างดี กับการแมทช์กางเกงยีนส์เข้ากับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด หรือแจ็คเก็ต Lee dong wook
(35)
อย่าปล่อยให้เสื้อโทนสีเรียบๆ ทำให้เราดูจืดชืด ลองขโมยไอเดียการแต่งตัวของหนุ่มปากแดง “อีดงวุค” ไปใช้ดู กับการเลือกเสื้อที่มีดีเทลหรือดีไซน์ที่โดดเด่น จะช่วยให้คุณดึงดูดสายตาสาวๆ ได้ไม่ยากKim Rae Won
(35)
อยากอัพลุคทั้งที ใครว่าต้องประโคมแต่งตัวด้วยแฟชั่นเวอร์วัง แบบเรียบง่ายนี่แหละที่ช่วยให้คุณรอดในทุกสถานการณ์ ไม่เชื่อลองดูตัวอย่างจากสไตล์ของหนุ่มฮอต “คิมแรวอน”Kang Dong Won
(35)
ใครชอบแฟชั่นแบบเปี่ยมเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแนะนำให้ตามติดสไตล์ของ “คังดงวอน” อาจแลดูแปลกแหวกแนวไปนิด แต่รับรองว่าสะกดสายตาประชาชีได้อยู่หมัด

Credit : http://luxurystyle.designhouse.co.kr/ , http://www.mydaily.co.kr/, http://www.ezday.co.kr/, http://tenasia.hankyung.com/, http://www.topstarnews.net/, http://www.fashionseoul.com/, http://www.stnews.co.kr/, http://www.xportsnews.com/, http://fashion.chosun.com/, http://www.fashionn.com/, http://www.stardailynews.co.kr/, http://korean.people.com 

UPDATE