LIFESTYLE

HOTEL ONCE BANGKOK ปลายทางแห่งความโรแมนติก

Date: 2017-07-17 10:33:45

ที่พักสไตล์บูติคโฮเทล บนถนนเจริญกรุง ซึ่งผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย และรสนิยมสุดคลาสสิกไว้ได้อย่างลงตัว

HOTEL ONCE BANGKOK ปลายทางแห่งความโรแมนติก

อยู่ที่ไหน : เลขที่ 2074/99 ถนนเจริญกรุง ซอย 72/2 วัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120

ห้องพัก : ทั้ง 43 ห้องพัก ได้รับการออกแบบให้เป็นห้องสุดโรแมนติก หรูหราด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ ผนังเก็บเสียง ทีวีจอแบน Wifi ฟรี โดดเด่นด้วยซีทรูบาทรูม มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง และภายในห้องอาบน้ำครบครันไปด้วยของใช้ชั้นดี โดยแบ่งเป็นห้องพัก Once Executive Jacuzzi พื้นเล่นระดับตอบรับกับเพดานโปร่งโล่ง มีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ พร้อมเพลิดเพลินในอ่างจากุซซีแบบฝังที่เปิดโล่ง เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกในแบบส่วนตัว
ส่วน Once Executive Studio ห้องพักรูปตัว L ที่ทันสมัย เหมือนได้ก้าวเข้ามาในลอฟท์สตูดิโอที่เปิดโล่ง กว้างขวางแต่เป็นส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยออกแบบมาเพื่อมอบความสุขให้แก่ผู้มาเยือน เตียงนอนขนาดคิงไซส์ มีที่เตรียมอาหารและครัวเล็กๆ สำหรับปรุงอาหารด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างหรูหรา เหมาะกับคู่รักที่มากันเป็นครอบครัว
และ Once Deluxe ห้องพักเตียงคู่แบบสตูดิโอ ที่มีไฮไลท์แฝงไว้ด้วยดีไซน์สุดสนุก อยู่ตรงบานหน้าต่างทรงกลม เล่นขอบหนาตรงกลางห้อง สำหรับนั่งหรือนอนเล่นให้ความรู้สึกได้ใช้ชีวิตแบบสุดแสนสบาย


สิ่งอำนวยความสะดวก : Time Capsule Lounge บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม จัดไว้ให้ผู้เข้าพักมาใช้ได้ทั้งวัน จะนั่งทำงาน อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือถ่ายภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกก็ได้ ไฮไลท์อยู่ที่ทุกคนสามารถเก็บความทรงจำต่างๆ ในช่วงเวลานี้ ผ่านการบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรลงบนโปสต์การ์ดสุดเก๋ โดยทางโรงแรมจะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางพาข้อความเหล่านั้นไปส่งให้ถึงมือคุณตามวันและเวลาที่คุณต้องการ ส่วนสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จะอยู่บริเวณชั้น 1 พร้อมให้คุณเติมความสดชื่น ผ่อนคลายไปกับลมเย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ ล้อมรอบไปด้วยแมกไม้สีเขียว หรือถ้าอยากจะพักผ่อนด้วยการอ่านหนังสือ ฟังเพลง นั่งทำงาน ก็มีโต๊ะริมสระสุดชิคไว้ให้บริการตลอดทั้งวัน 
บาร์และร้านอาหาร : เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมชมทิวทัศน์ คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรี ที่เลาจน์บาร์บนชั้นดาดฟ้า ทานอาหารรสเลิศหลากเมนูที่ห้องอาหาร Top Knot By Hotel Once กับอาหารสไตล์เวสเทิร์นสตรีทฟู้ด ที่ผสมผสานความเป็นไทยกับตะวันตกได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น เน้นโทนสีขาวดำ สร้างความโล่ง โปร่ง สบายตาด้วยกระจกใสล้อมรอบ ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบสุดลูกหูลูกตา และสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศดินเนอร์สุดโรแมนติก ณ ระเบียงบนชั้นดาดฟ้าของห้องอาหาร กับวิวเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. 
ติดต่อ : โทรศัพท์ 0-2688-2596 อีเมล์ info@hotelonce.com เว็บไซต์ www.hotelonce.com

--------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามภาพแฟชั่นสวยๆ โลเคชั่นเก๋ๆ แบบเต็มอิ่มได้ใน FHM ฉบับใหม่ ใหญ่กว่าเดิม!
หน้าปก ‘ฝ้าย’ เวฬุรีย์ ดิษยบุตร 

UPDATE