LIFESTYLE

PRASEBAN RESORT ชื่อเก่าในโฉมใหม่

Date: 2015-12-19 14:21:48

ถ้าการปักหมุดของคุณในครั้งนี้อยู่ที่ปราณบุรีเรามีที่พักมานำเสนอ หลายคนอาจจะคุ้นชื่อ "ประเสบัน" ที่ให้บริการมานานนับสิบปี แต่ถ้ากลับไปเยือนครั้งนี้คุณจะแปลกใจกับโฉมใหม่ที่สวยขึ้นอีก

PRASEBAN RESORT ชื่อเก่าในโฉมใหม่

แม้ “ประเสบัน รีสอร์ท” จะได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด แต่ที่ยังคงเดิมก็คือการที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับหาดขาว ฟ้าสวย ทะเลใส บวกกับความงามในการออกแบบ ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมไทย-บาหลี ทำให้โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรู สง่างาม แต่ก็ให้ความรู้สึกสงบ สบาย และเป็นส่วนตัว รวมถึงการจัดสวนสไตล์ทรอปิคัลที่โอบล้อมรีสอร์ต ก็ให้ความรู้สึกร่มรื่น เย็นสบาย และผ่อนคลาย


อยู่ที่ไหน :
เลขที่ 173 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

การเดินทาง : ด้วยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากหัวหิน 29 กิโลเมตร 


ห้องพัก :
มีทั้งหมด 14 ห้อง 6 รูปแบบ ได้แก่ มาระตา สวรรยา มินตรา นรินธารา ประเสบันสวีท และประเสบันโอเชี่ยน โดยแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ด้านซ้ายมือ ซึ่งเป็นส่วนที่หันหน้าออกทะเล จะเป็นตึก 2 ชั้น ชั้นละ 4 ห้อง ให้อารมณ์เหมือนอยู่โรงแรมใหญ่ๆ แต่ถ้าเลือกพักทางด้านขวามือ จะเหมือนพักอยู่รีสอร์ต ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยทุกห้องสามารถเห็นวิวทะเลได้ในมุมมองที่แตกต่างกันผ่านระเบียงส่วนตัว


สิ่งอำนวยความสะดวก :
มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น นาฬิกาปลุก โทรศัพท์สายตรง ตู้นิรภัย มินิบาร์ ทีวี เครื่องเป่าผม ในห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการนวดไทย นวดอะโรมา นวดคลายเส้น คอบ่าไหล่ ฯลฯ โดยสามารถเลือกนวดได้ที่ห้องพักหรือศาลานวดริมทะเล ได้ตั้งแต่ 9.30-19.00 น. แต่ต้องแจ้งล่วงหน้าเพื่อจองคิว


ห้องอาหาร :
มี 2 ร้าน ได้แก่ ‘คะนังสาหรี่’ ตั้งอยู่ภายในตัวโรงแรม ให้บริการอาหารเช้า กลางวันและเย็น ส่วน ‘ประเสบัน ซีฟู้ด’ ตั้งอยู่บนชายหาด ให้บริการอาหารเย็น ในแบบ Dinner By The Beach


ติดต่อ :
โทรศัพท์ 032-630590-1 โทรสาร 032-630589 อีเมล sales@prasebanresort.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.prasebanresort.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Prasebanresort และอินสตาแกรม Praseban_huahin_pranburi

UPDATE