LIFESTYLE

ฟินเฟร่อ กับ 7 MV สุดเซ็กซี่ที่มีฉากล้างรถสุดแซบ

Date: 2017-07-08 11:09:54

อย่าปล่อยให้อากาศร้อนอบอ้าวทำให้หัวใจแห้งแล้ง มาเติมความสดชื่นให้หัวใจชุ่มฉ่ำด้วย 7 มิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ที่มีฉากล้างรถสุดแซบ

ฟินเฟร่อ กับ 7 MV สุดเซ็กซี่ที่มีฉากล้างรถสุดแซบ

เรื่อง สุธาทิพย์ อักกะมานัง

วิดีโอโดย jessicasimpsonVEVO 

These Boots Are Made for Walkin (2009)
ศิลปิน Jessica Simpson
เอ็มวีเพลงที่มาพร้อมบรรยากาศแบบคาวบอยแสนคึกคัก โดย “เจสสิกา” รับบทสาวเสิร์ฟสุดยั่วยวนที่พกพาความแสบสันต์และความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด สำหรับฉากล้างรถบอกได้เลยว่าตราตรึงมาก เพราะเจ้าตัวสวมชุดบิกินีสีส้มตัวจิ๋วอวดหุ่นสุดอะร้าอร่าม แถมยังเต้นยักย้ายส่ายสะโพก แอ่นหน้า เด้งหลัง  แบบจัดเต็ม

วิดีโอโดย SteveAATW

Rain (2009)
ศิลปิน E-Type 
มันตั้งแต่จังหวะเพลงยันมิวสิควิดีโอต้องยกให้ซิงเกิล Rain จากศิลปินชาวสวีเดน “อี-ไทป์” หรือ “โบ มาร์ติน อีริค เอริกซอน” ในส่วนของเอ็มวีนั้นบอกเลยว่าเข้ากันได้ดีกับดนตรีแนวยูโรแดนซ์ เพราะให้ความรู้สึกเร้าใจด้วยการตัดสลับระหว่างฉากขับรถกับฉากสาวสวยผมบลอนด์หุ่นแซบกำลังล้างรถอย่างเมามัน


วิดีโอโดย emimusic 

Ooh Yeah (2010)
ศิลปิน Moby
ซิงเกิลที่ 4 จากสตูดิโออัลบั้มที่มีชื่อว่า Last Night ของศิลปินแนวอิเล็กทรอนิกาชาวอเมริกันชื่อดัง “โมบี” สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้กำกับโดย “มัตเตโอ เบอร์นาร์ดินี” เนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวในกองถ่ายหนังโป๊แห่งหนึ่ง สลับด้วยฉากล้างรถของสามสาวเซ็กซี่ในชุดเสื้อรัดติ้วกับกางเกงสั้นเสมอหู อวดแก้มก้นขาว อวบ เด้ง

วิดีโอโดย Jared

My Neck, My Back (Clean Car Wash Version)
ศิลปิน Khia (2011)
My Neck, My Back ซิงเกิลจากเดบิวอัลบั้มที่มีชื่อว่า Thug Misses ของแร็พเปอร์และนักแต่งเพลงผิวสีชาวอเมริกัน “เคีย” สำหรับเวอร์ชั่นที่เรานำเสนอนี้น่าจะถูกอกถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เป็นอย่างดี เพราะมีฉากสาวสวยหุ่นเพรียว 3 นางในชุดว่ายน้ำโชว์ลีลาล้างรถสุดสยิวให้ได้ใจสั่นหวั่นไหวไปตามๆ กัน

วิดีโอโดย DJ Sasha Dith

Russian Girls (2012)
ศิลปิน Sasha Dith 
แค่ชื่อเพลงก็การันตีกลายๆ ว่ามิวสิควิดีโอเพลงนี้จะต้องจัดหนักจัดเต็มเรื่องความเซ็กซี่ ซึ่งก็ไม่ทำให้หนุ่มๆ ผิดหวัง เพราะเอ็มวี Russian Girls มีฉากเรียกเลือดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฉากซูมหน้าอกและก้นผู้หญิง ฉากสาวๆ ถูกฉีดน้ำใส่จนเปียกชุ่มในชุดบิกินีพร้อมเต้นนัวเนียด้วยท่าทีเย้ายวน รวมถึงฉากล้างรถสุดเอ็กซ์

วิดีโอโดย CarlyRaeJepsenVEVO 

Call Me Maybe (2012)
ศิลปิน Carly Rae Jepsen 
การันตีความฮิตด้วยการครองอันดับหนึ่งชาร์ตเพลงระดับโลก Billboard Hot 100 ยาวนานกว่า 9 สัปดาห์ ในส่วนของมิวสิควิดีโอนั้นก็ติดตาตรึงใจแฟนๆ ไม่แพ้ความไพเราะติดหูของเพลง โดยนอกจากฉากจบสุดหักมุมแล้ว ซีนล้างรถของ “คาร์ลี” ก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน โดยเฉพาะผิวขาวโบ๊ะของเจ้าตัวที่ชวนให้ใจสั่น

วิดีโอโดย CDF Records 

Vixen (2013)
ศิลปิน Nic Billington 
เพลงแดนซ์จังหวะชวนโยกจากนักร้องนักแต่งเพลงชาวแอฟริกาใต้ “นิค บิลลิงตัน” โดยมิวสิควิดีโอเปิดตัวด้วยภาพสาวสวยอกอึ๋มสวมบราสีชมพูกับกระโปรงยีนส์ยาวแค่คืบกำลังล้างรถ นอกจากนี้ยังมีฉากอื่นๆ ที่จัดความเซ็กซี่อย่างต่อเนื่อง อาทิ ฉากลูบไล้เนื้อตัว ฉากเต้นและออกกำลังกายพร้อมสายตาสุดเชิญชวน

ชมลีลาการล้างรถ Sexy Car Wash สุดเร้าใจของสาวๆ FHM Girls Next Door และสาวๆ A-class Japan รวมถึง A-Class Thailand แบบ 360 องศา ครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Bangkok International Auto Salon 2017 วันนี้ถึง 9 กรกฎาคม นี้ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


Pic Credit : http://popcrush.com/pixelated-pop-stars-answer-22/http://geekshizzle.com/2014/09/15/top-15-sexiest-car-wash-music-videos-time/

UPDATE