LIFESTYLE

8 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สองของเดือนตุลาคม 2559

Date: 2016-10-13 16:06:55

เป็นสัปดาห์เสียทรัพย์ของคอหนังก็ว่าได้ เพราะมีภาพยนตร์เข้าใหม่ให้เลือกชมถึง 8 เรื่อง และเหมือนเช่นเคย เรามีเรื่องย่อพร้อมคลิปมาฝากประกอบการตัดสินใจครัช

8 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สองของเดือนตุลาคม 2559


วิดีโอโดย Sony Pictures Thailand - Movie

1. The Magnificent Seven - 7 สิงห์แดนเสือ
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559 
กำกับ : อังตวน ฟูกัว
นักแสดง : เดนเซล วอชิงตัน, คริส แพรตต์, อีธาน ฮอวค์, วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ, ลีบยองฮุน, มานูเอล กราเซียรัลโฟ, มาร์ติน เซนสเมียร์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ 7 มือปืนนักฆ่า ที่ถูกว่าจ้างให้มาต่อกรกับเหล่าอันธพาลในหมู่บ้านแถบชายแดน เจ็ดสิงห์ปืนไวนอกกฎหมายที่ถูกชาวเมืองจ้างมาอารักขาปกป้องพวกเขาจากกองโจร ปีเตอร์ สการ์การ์ด นักธุรกิจตัวร้ายที่บงการชีวิตชาวเมืองด้วยวิธีการที่สุดแสนจะเหี้ยมโหด ความยุติธรรมจะมาพร้อมกับพวกเขาทั้ง 7 คน 

 

วิดีโอโดย Mongkol Major Mongkol Cinema 

2. Max Steel - คนเหล็กคนใหม่
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559
กำกับ : สจ๊วต แฮนเลอร์ 
นักแสดง : เบน วินเชลล์, ไมค์ ดอยล์, แอนดี้ การ์เซีย, มาเรีย เบลโล่, ลอว์เรนซ์ เกา  
เรื่องย่อ : เรื่องราวการผจญภัยสุดตื่นเต้นของ แม็กซ์ แมคเกรธ (เบน วินเชลล์) เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่กับแม่ของเขา ทั้งคู่ย้ายกลับมาในเมืองเล็ก ๆ ที่ซึ่งพ่อของแม็กซ์ผู้เป็นนักวิทยาศาสตร์ ได้เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา ที่นั่นแม็กซ์ต้องพยายามปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายนักเมื่อบางสิ่งเกิดขึ้นกับร่างกายของเขา ทำให้แม็กซ์มีพลังพิเศษที่ต่างจากมนุษย์คนอื่น ๆ พร้อมการปรากฏตัวของ สตีล (ให้เสียงพากย์โดย จอช เบรเนอร์) หุ่นยนต์สุดล้ำที่ช่วยชีวิตแม็กซ์ไว้ได้ในยามคับขัน แม็กซ์และสตีลค้นพบว่าหากพวกเขารวมพลังกันก็จะสามารถควบคุมพลังให้กลายเป็นความสามารถที่เหนือมนุษย์ได้ ซึ่งจะนำทั้งคู่ไปสู่การผจญภัยเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลัง การเสียชีวิตของพ่อของแมกซ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตเด็กหนุ่มธรรมดาผู้นี้และโลกทั้งใบไปตลอดกาล

วิดีโอโดย Pokemon Thailand Official 

3. Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel - โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนา มาเกียนา 
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559
กำกับ : คูนิฮิโกะ ยูยามะ 
พากษ์เสียง : คูนิฮิโกะ ยูยามะ
เรื่องย่อ : ซาโตชิ ได้พบกับโปเกมอนมายา โวลเคเนียน ซึ่งตกลงมาจากฟากฟ้า และมีพลังลึกลับบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ตัวติดกัน โวลเคเนียนนั้นชิงชังมนุษย์ และพยายามทุกวิถีทางที่จะผละออกจากจากกัน แต่เหมือนพลังนี้ต้องการให้ ซาโตชิ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจกู้ภัยนี้ ทั้งคู่มาถึงเมืองแห่งฟันเฟืองและเกียร์ ที่ซึ่ง รมต.ขี้ฉ่อได้ขโมยสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ โปเกมอนจักรกล มาเกียนา ซึ่งถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ 500 ปีก่อนมาเป็นของตน เขาวางแผนที่จะใช้พลังโบราณเพื่อยึดครองอาณาจักรจักรกล 

 

วิดีโอโดย Mongkol Major Mongkol Cinema 

4. A Monster Calls - มอนส์เตอร์คอล
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559
กำกับ : เจ.เอ. บาโยนา 
นักแสดง : เลียม นีสัน, ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์, เฟลิซิตี้ โจนส์, เลวิส แม็คดูกัลล์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวสุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี “คอเนอร์ โอ มาลลีย์” (ลูอิส แม็คดูกัลล์) ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงเรียน และการช่วยเหลือแม่ (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย กระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับสัตว์ประหลาดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้พบกับการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสียซึ่งจะทำให้เปลี่ยนแปลงโลกแห่งความจริงของเขาไปตลอดกาล

วิดีโอโดย Warner Bros. Thailand 

5. The Accountant - อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559
กำกับ : กาวิน โอ’คอนนอร์ 
นักแสดง : เบน แอฟเฟล็ค, แอนนา เคนดริค, เจ.เค. ซิมมอนส์ , จอน เบิร์นธัล, จีน สมาร์ท
เรื่องย่อ : เรื่องราวของคริสเตียน วูลฟ์ (เบน แอฟเฟล็ก) อัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ที่ผูกพันกับตัวเลขมากกว่าผู้คน เขาเปิดสำนักงานบัญชีในเมืองเล็กๆ เพื่อใช้เป็นฉากบังหน้า แต่เบื้องหลังเขาเป็นนักบัญชีอิสระให้บรรดาแก๊งอาชญากรที่อันตรายที่สุดในโลก เมื่อฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของกระทรวงการคลังซึ่งนำโดย เรย์ คิง (เจ เค ซิมมอนส์) เริ่มแกะรอยใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงรับงานจากลูกค้าถูกกฎหมายเป็นบริษัทหุ่นยนต์ซึ่งมีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย พนักงานบัญชีของบริษัทแห่งนี้ (แอนนา เคนดริค) ค้นพบว่ามีตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้านเหรียญ แต่ขณะที่คริสเตียนหาร่องรอยในบัญชีจนเข้าใกล้ความจริง ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กลับกลายเป็นจำนวนศพ

วิดีโอโดย Mongkol Major Mongkol Cinema 

6. Under the Shadow - ผีทะลุบ้าน
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559 
กำกับ : บาบัก อันวารี
นักแสดง : นาเจส ราสชีดี, อาวิน มานชาดี, บ็อบบี้ นาเดรี 
เรื่องย่อ : เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ปี 1988 ในบ้านที่ถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวกลางกรุง เตหะราน เมืองที่ถูกปิดตายด้วยภาวะสงคราม ชิเดห์ และ ดอร์ซ่า 2 แม่ลูกทีหนีไปไหนไม่ได้ พวกเธอต้องรอสงครามสงบในตึกหลังนี้ หลังจากนั้นไม่นาน ผู้คนในตึกก็เริ่มตายไปที่ละคน หลังเหตุการณ์ ลูกระเบิดตกลงกลางบ้าน เมื่อความกลัวเริ่มแผ่ขยาย บ้านของ ซิเดห์ และ ดอร์ซ่า ก็เริ่มมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญ มาเยี่ยมทุกๆ คืน 

วิดีโอโดย Detective Conan Official Thailand 

7. Detective Conan The Movie 20th : The Darkest Nightmare - โคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559 
กำกับ : โคบุง ชิซุโนะ 
พากษ์เสียง : มินามิ ทาคายามะ, เมงุมิ ฮายาชิบาระ, ชูอิจิ อิเคดะ, โทรุ ฟุรุยะ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อเกิดการจารกรรมข้อมูลสายลับในสำนักงานตำรวจญี่ปุ่น โดยมือขวา ของหมาย 2 องค์กรชุดดำ และหลบหนีไปได้อย่างชำนาญ อามูโร่ โทรุ (ตำรวจสายลับ) หรือโค้ดเนม เบอร์เบิ้น และ อากากิ ชูอิจิ ( FBI ) พยายามขัดขวางจนเกิดเหตุการณ์ระเบิดอย่างรุนแรง ทำให้หญิงสาวปริศนามือขวาของหมายเลข 2 องค์กรชุดดำ ประสบอุบัติเหตุตกลงสะพานไปอย่างไร้ร่องรอย โชคชะตาได้นำมาให้พบพานกัน ! ในขณะที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทโตะได้ทำการตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ ซึ่งพวกโคนันได้มาเที่ยวเยี่ยมชมชิงช้าสวรรค์แบบสองล้อหมุนครั้งแรกของโลกก็ได้พบกับหญิงปริศนาซึ่งได้รับบาดเจ็บหนักเข้าโดยบังเอิญ ดูเหมือนว่าเธอจะสูญเสียความจำอีกด้วย โคนันและขบวนการนักสืบเยาวชนจึงตัดสินใจจะทำให้ควาทรงจำของเธอกลับคืนมา ในขณะเดียวกัน ไฮบาระ ก็รู้สึกถึงความผิดปกติ ว่าผู้หญิงคนนี้มีสีตาซ้ายและขวาไม่เหมือนกัน ! 

วิดีโอโดย demon666 production 

8. Boy Friend - แฟนผมเป็นผู้ชาย
เข้าฉาย : 13 ต.ค. 2559 
กำกับ : สราวุธ อินทรพรหม 
นักแสดง : สิปปวิศว์ เดชะพหุล, ณัชพล กวยเงิน, กัญจน์ ศรีวรรณวัฒน์
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เต้ย นักเรียนจากเชียงใหม่ ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพฯ ตามลำพัง และได้พบกับ เอก เพื่อนร่วมห้องซึ่งมีนิสัยร่าเริงเอาแต่ใจ แตกต่างจากเต้ยอย่างสิ้นเชิง เอกเข้ามาตีสนิทกับเต้ยด้วยวัตถุประสงค์บางอย่าง และพยายามสร้างความใกล้ชิดอย่างผิดปกติ จนเพื่อนจอมจุ้นจ้านอย่าง ไมค์ เกิดความสงสัยว่า เอกอาจจะชอบเต้ยอันนำไปสู่เรื่องราวที่ใหญ่โตยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อย ๆ 
 

UPDATE