LIFESTYLE

4 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคม 2559

Date: 2016-10-06 15:48:02

ต้อนรับเดือนตุลาคมด้วยภาพยนตร์เข้าใหม่ 4 เรื่อง 4 รสชาติ ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะตีตั๋วชมเรื่องไหนก่อนดี เรามีเรื่องย่อพร้อมคลิปมาให้ช่วยประกอบการตัดสินใจครับ!!

4 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคม 2559


วิดีโอโดย  Mongkol Major Mongkol Cinema

1. Masterminds - ปล้น วาย ป่วง
เข้าฉาย : 6 ต.ค. 2559 
กำกับ : จาเร็ด เฮสส์
นักแสดง : แซค กาลิเฟียนาคิส, โอเว่น วิลสัน, คริสเตียน วิก, เจสัน ซูเดคิส, เคน มาริโน่  
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เดวิด (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) คนขับรถขนเงิน และหวังจะพิชิตใจเพื่อนร่วมงานสาว เคลลี (คริสเทน วิค) เขาจึงร่วมมือกับ สตีฟ (โอเวน วิลสัน) ปล้นเงิน 17 ล้านเหรียญแบบไร้สมอง แต่ดันสำเร็จเสียอย่างนั้น ความเซ่อซ่าของเดวิดทำให้ตำรวจออกไล่ล่า พร้อมกับถูกเพื่อนหักหลัง หนึ่งเรื่องราวชีวิตของคนขับรถขนเงินที่ฮาที่สุด

วิดีโอโดย Snowden Movie Thailand 

2. Snowden - อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ
เข้าฉาย : 6 ต.ค. 2559 
กำกับ : โอลิเวอร์ สโตน 
นักแสดง : ไชลีน วูดลีย์, โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, สกอตต์ อีสวูด 
เรื่องย่อ : เรื่องราวชีวิตของหนุ่มอัจฉริยะวัย 29 ปี ที่หาญกล้าสั่นประสาทมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกาจนทำให้เขาถูกตามล่าตัวเพื่อมารับผิดที่นำความลับของโครงการใหญ่ของสำนักงานมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐ (NSA) ออกมาเผยแพร่ให้ทั่วโลกประจักษ์ ถึงการคุกคามสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของประชาชนที่รัฐบาลสหรัฐฯ ใช้เทคโนโลยีเข้าไปสอดแนมชีวิตของประชาชนทุกคน อีกหนึ่งการชิงไหวชิงพริบในโลกที่ข้อมูลข่าวสารคือสิ่งสำคัญที่สุด 

วิดีโอโดย Hollywood Thailand 

3. Who Gets the Dog? 
เข้าฉาย : 6 ต.ค. 2559 
กำกับ : ฮัค บอทโก
นักแสดง : อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน, ไรอัน ควอนเตน 
เรื่องย่อ : เรื่องราวหลังจากชีวิตแต่งงานมากว่า 6 ปี ของ โอลีฟ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) คุณหมอสาวสวยผู้ประสบความสำเร็จ และ เคลย์ (ไรอัน ควอนเตน) หนุ่มนักฮอกกี้ผู้สับสนในชีวิต เมื่อชีวิตคู่มาถึงทางตัน ทั้งสองจึงตัดสินใจจะเลิกลากัน แม้จะดูเหมือนเป็นการเลิกลาจากกันด้วยดี แต่มีเรื่องหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่ลงรอยกัน เพราะทั้งคู่ก็ต้องการเป็นผู้อุปการะ เวสลีย์ หมาที่รักของเขาทั้งสอง และเรื่องนี้ก็ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล และต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาล ว่าใครจะเป็นผู้มีสิทธิ์ได้น้องหมาไปเลี้ยง ทั้งสองคนจึงต่างหาทุกวิถีทางต่าง ๆ ในการชนะใจทั้งน้องหมา และต้องชนะความในศาลอีกด้วย และงานนี้ใครจะได้ เจ้าเวสลีย์ไปเลี้ยงดู?

วิดีโอโดย FILM GURU Official

4. Pard 888 - 888 แรงทะลุนรก 
เข้าฉาย : 6 ต.ค. 2559 
กำกับ : พชร์ อานนท์ 
นักแสดง : แจ๊ส ชวนชื่น , แตงโม ภัทรธิดา , ค่อม ชวนชื่น , ชมพู่ ก่อนบ่าย , หนูเล็ก ก่อนบ่าย
เรื่องย่อ : เรื่องราวของพร คนขับรถเมล์สุดซิ่งกับวิน กระเป๋ารถเมล์สุดกวนที่รับภารกิจส่งผู้โดยสารไปยังถึงที่หมายแต่ระหว่างทางเต็มไปด้วยเรื่องเล่าและเหตุวุ่นวายให้ทั้งสองได้แก้ปัญหาตลอดเวลาตั้งแต่ นักเลงตีกัน,พริตตี้ขึ้นรถเมล์,ผู้โดยสารหื่น รวมถึงการใช้ถนนเป็นลานประลองความเร็ว ซิ่งแรงแซงทุกคัน  
 

UPDATE