GIRLS

เปิดตัวสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่! GND 07 โบว์ - ชวนท แก้วประพันธ์

Date: 2017-05-02 13:55:41

ยลโฉม 20 สาวข้างบ้านปีล่าสุด ในลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณรู้จักพวกเธอมากขึ้นอีกนิด และหลงรักขึ้นมาอีกหน่อย

เปิดตัวสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่! GND 07 โบว์ - ชวนท แก้วประพันธ์

GND 07: โบว์ - ชวนท แก้วประพันธ์
Facebook: FHM Bow
IG: fhm_bow

ตอนที่รู้ว่าจะได้ขึ้นปก FHM รู้สึกยังไง? 
จำได้เลยเป็นเบอร์แปลก ถามเพื่อนว่า เบอร์ใคร รับดีไหม ขับรถอยู่ด้วยไง เพื่อนบอกให้รับ ก็เลยรับ พอพี่เขาบอกว่าเข้ารอบก็บอกแป๊บนึงนะคะ แล้วก็กรี๊ด หลังจากนั้นก็ไปแก้บนก่อน บนน้ำแดงไว้ 20 ขวด ข้างๆ หอ ถ้าติด 1 ใน 20 หนูจะให้น้ำแดง 20 ขวด (หัวเราะ) ดิ่งไปแมคโครเลยค่ะ ขอบคุณท่าน แล้วก็บอกท่านต่อว่า ถ้าติด 1 ใน 10 เอาไป3 ลังเลยค่ะ (หัวเราะ) ตอนแรกจะเปลี่ยนเป็นไวตามิลล์ แต่กลัวท่านไม่ชอบ เลยบ่นเหมือนเดิมไปก่อน 

ตัวตนจริงๆ คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?
ดูภายนอกหลายๆ คนจะคิดว่าหยิ่ง หรือน่ากลัว ดูเป็นผู้หญิงดุๆ ค่ะ แต่พอได้รู้จักหรือสนิทกับโบว์ขึ้นมา ทุกคนจะได้เจอกับโบว์อีกเวอร์ชั่นนึงไปเลย เพราะโบว์เป็นคนร่าเริง เฮฮา รั่วมาก เวลาเม้าท์จะต้องใส่แอ๊กติ้งหน้าตาเต็มร้อย


สโลแกนที่เป็นตัวคุณคือ?

หน้าคม นมไม่มีงี้ปะ (ยิ้ม) หรือไม่ก็น้องโบว์ ผิวโกโก้ ชอบกินโอรีโอ้ แถวบางโพธิ์ (หัวเราะ) เล่นๆ ไป

คิดว่าเสน่ห์ของตัวเองอยู่ตรงไหน? 
ดวงตานะ แล้วก็นิสัย เราเป็นคนจริงใจ แล้วก็ชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุข

คุณเป็นสาวขี้หึงไหม?
ขี้หึงนะ ขี้หึงมาก แต่หึงแบบมีเหตุผล เราต้องสืบก่อน แต่สมัยก่อนหึงรุนแรง เดี๋ยวนี้คุยกันดีกว่า ผู้ชายหายาก เป็นเกย์กันหมดแล้ว (หัวเราะ)

ปาร์ตี้จัดหรือเปล่า? 
ไม่ค่ะ แต่หน้าไม่ได้เลยเนาะ (หัวเราะ) ด้วยความที่เราต้องเรียนกองทุนไงคะ เราก็เที่ยวไม่ได้ ใกล้เรียนจบแล้ว ใกล้จะได้ปาร์ตี้แล้ว (ยิ้ม)

หนุ่มในสเปกเป็นแบบไหน?
มีสเปก 2 แบบ คือ ขาว ตี๋ กับหนุ่มเซอร์คือถ้าเจอแล้วใช่ ก็คือใช่ อยากรู้จัก เริ่มสั่นๆ ทำตัวให้เขารู้ เพราะโบว์เป็นคนชอบจีบผู้ชายก่อน เราต้องชอบเขาก่อน ถ้าเขามาชอบเราก่อน แล้วไม่ใช่สำหรับเราก็ไม่อยากให้ความหวังเขา ก็เลยคิดว่า เราจีบก่อนดีกว่า โบว์เคยจีบผู้ชายก่อน 2 ครั้ง แล้วก็จีบติดทั้งคู่เลย สวยปะ (หัวเราะ) แต่มีเพื่อนเป็นสื่อ เราไม่กล้าไปเอง เดี๋ยวเขาจะคิดว่าผู้หญิงคนนี้กล้าไปปะ

ถ้าจะจีบคุณต้องทำยังไง?
ชอบคนที่สนุกเฮฮา แล้วก็กล้าเข้าหาเรา แล้วก็คุยด้วยความจริงใจ สนุกได้ยิ่งดีเลย เพราะจะยิ่งเข้ากันได้ โบว์ไม่หยิ่งนะ ถ้าจริงใจมาก็คุยกันได้ ใช่ไม่ใช่ก็อีกเรื่องนึง

UPDATE