GIRLS

12 ซูเปอร์มัมที่ (หุ่น) ยังน่าหม่ำ

Date: 2017-08-11 10:14:55

ต้อนรับวันแม่แบบแซบๆ ด้วยภาพความเซ็กซี่ของเหล่าคุณแม่ดาราที่เป๊ะทั้งหน้าสวยๆ และหุ่นสุดเฟิร์มประหนึ่งไม่เคยมีเบบี๋มาก่อน!!

12 ซูเปอร์มัมที่ (หุ่น) ยังน่าหม่ำ

เรื่อง : สุธาทิพย์ อักกะมานังกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย 

อายุ : 28 ปี
ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อยู่แล้ว เราจึงได้เห็นภาพ “กุ๊บกิ๊บ” ในชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋พร้อมพร็อพแน่นๆ อยู่บ่อยๆ แต่ถึงมีเจ้าตัวเล็ก ความแซบของคุณแม่ “น้องเป่าเปา” ก็ไม่ได้ลดลง แถมหุ่นยังเฟิร์มขึ้นอีก 
Pic Credit : @gggubgib36
 


พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ 

อายุ : 29 ปี
ใครจะเชื่อว่าอดีตนางเอกหน้าใส “พลอย ชิดจันทร์” เป็นคุณแม่ลูกสี่แล้ว ดูเอวบางๆ กับรูปร่างผอมเพรียวซะก่อน ไม่แปลกที่สามีนักธุรกิจจะทั้งรักทั้งหลง การันตีด้วยภาพโชว์หวานในไอจีให้คนโสดตาร้อนบ่อยๆ
Pic Credit : @ploychidjun ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

อายุ : 30 ปี
นักร้องสาวขาวโบ๊ะเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี” ที่แม้จะวิ่งวุ่นกับการเลี้ยงดู “น้องดีแลน” วัย 1 ขวบ ควบคู่กับงานในวงการบันเทิง แต่ก็ยังเจียดเวลามาดูแลรูปร่างด้วยการออกกำลังกาย หุ่นเลยฟิตอย่างที่เห็น
Pic Credit : @lydiasarunratแนน ปิยะดา ตุรงคกุล 

อายุ : 31 ปี
อดีตดัชชี่เกิร์ลผู้คว้ารางวัลป๊อปปูลาร์โหวต ก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและมีผลงานให้เห็นเป็นระยะ แม้ชื่อเสียงจะไม่หวือหวาแต่ความขาวสวยหมวยของ “แนน” ก็โดนใจหนุ่มๆ เพียบ ขนาดมีลูกแล้ว หุ่นก็ยังเป๊ะ
Pic Credit : @nannpiyadaพอลล่า เทเลอร์

อายุ : 34 ปี
แม้จะมีเจ้าตัวเล็ก 2 หน่อ แถมหน้าตาหน้าเอ็นดู ชนิดที่ว่าสำเนาถูกต้องเป๊ะ แต่ดีกรีความสวยของนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ “พอลล่า เทเลอร์” ก็ยังเปล่งประกายเหมือนเดิม โดยเฉพาะรอยยิ้มอันแสนสดใส
Pic Credit : @paulataylorbutteryกระแต ศุภักษร ไชยมงคล

อายุ : 34 ปี
ขนาดพลิกบทบาทเป็นคุณแม่ของลูกสาวตาแป๋ว “น้องเจ้าขา” แต่ความงามและรูปร่างของสาวเซ็กซี่ “กระแต ศุภักษร” ก็ยังเซี้ยจนสาวๆ หลายคนอดอิจฉาไม่ได้ เพราะทั้งสูงยาวเข่าดี แถมยังอึ๋มแบบล้นทะลัก 
Pic Credit : @iamkratae


เจน เจนสุดา ปานโต
อายุ : 35 ปี
สมาชิกแก๊งนางฟ้าที่โดดเด่นเรื่องใบหน้าสวยเก๋และสไตล์สุดชิค นอกจากบทบาทคุณแม่ของ “น้องควินน์” แล้ว “สาวเจน” ยังผันตัวเองมาเป็นดีไซเนอร์อีกด้วย แถมใส่ชุดไหนก็สวยเพราะหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ
Pic Credit : @janesuda
เป้ย ปานวาด เหมมณี

อายุ : 37 ปี
เห็นหน้าใสกริ๊กแถมด้วยรูปร่างน่ากอด ไม่แปลกใจที่หลายคนจะตกใจแรงเมื่อรู้ว่า “สาวเป้ย” อายุใกล้หลักสี่เต็มทีแล้ว งานนี้หนุ่มๆ ก็ได้แต่อิจฉา “คุณป๊อบ” และ “น้องโปรด” ที่มีภรรยาและคุณแม่ที่น่ารักมากๆ
Pic Credit : @ppanward

 


หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ 

อายุ : 37 ปี 
รักสวยรักงามแถมยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ผลลัพธ์ที่ได้เลยทำให้นางร้ายฝีมือดี “หนิง ปณิตา” ดูสวยอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ที่สำคัญแม้จะมีลูกสาววัย 4 ขวบแล้ว แต่รูปร่างของเจ้าตัวก็ยังบอบบางประหนึ่งวัยรุ่น
Pic Credit : @ningpanitaซินดี้ สิรินยา เบอร์บริดจ์ 

อายุ : 38 ปี
อายุไม่ใช่ปัญหา ตราบใดที่รูปร่างหน้าตายังเป๊ะปัง เพราะขนาดวัยใกล้หลักสี่ แต่งานในวงการบันเทิงทั้งงานเดินแฟชั่น ถ่ายแบบ ละคร พิธีกร ของนางแบบตัวแม่ “ซินดี้ สิรินยา” ก็ยังแน่นยิ่งกว่านางแบบรุ่นใหม่ 
Pic Credit : @cindysirinyaปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม

อายุ : 43 ปี 
ดูแลลูกชายมานานหลายปี กระทั่ง “เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร” เติบโตเป็นหนุ่มน้อยสุดฮ็อต แต่ก็ไม่ได้ทำให้ “คุณแม่ปิ่น” โทรมลงแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามกลับดูสวยเซ็กซี่จนน่าอิจฉา โดยเฉพาะหน้าอกไซส์บิ๊กเบิ้ม
Pic Credit : @kejmanee
 


ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม

อายุ : 45 ปี
ปิดท้ายด้วยคุณแม่และนางแบบสุดสตรอง “ลูกเกด เมทินี” ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่รูปร่างของคุณแม่ “น้องสกาย” หนุ่มน้อยวัย 6 ขวบ ยังฟิตแอนด์เฟิร์มไม่มีเปลี่ยน สมแล้วที่เป็นตัวท็อปของวงการนางแบบ
Pic Credit : @metinee 
 

UPDATE