GIRLS

ใจละลาย ! 6 ดาราสาว ที่ถ่ายปกกับ FHM เป็นครั้งแรกในปี 2016

Date: 2017-02-03 18:39:32

เป็นที่รู้กันดีว่า FHM Thailand แจ้งเกิดให้กับสาวฮอตมานักต่อนัก ดาราสาว 6 คนนี้ มีชื่อเสียงเป็นทุน เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง แต่เธอยังให้เกียรติ FHM ถ่ายปก sexy เป็นที่แรกอีกด้วย

ใจละลาย !  6 ดาราสาว ที่ถ่ายปกกับ FHM เป็นครั้งแรกในปี 2016

เรื่อง : ดิษฐิยา แก้วเสถียร

เดือนกันยายน  : เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ

  นางร้ายสุดแซ่บจากละคร "เพชฌฆาตดาวโจร " ขออวดความเอ็กซ์ท้าแดดกลางผืนทรายกับเราเป็นที่แรก พร้อมทั้งยืนยันว่าจะถ่ายทอดความฮอตจากในละครออกมาให้ได้มากที่สุด !

ชมภาพเพิ่มเติม >> อัลบั้มภาพ 

เดือนสิงหาคม : ลูกตาล- ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล 

สาวสวยตาคมคนนี้แจ้งเกิดบนเวทีมิสทีนไทยแลนด์เมื่อปี 2008 ก่อนจะมีผลงานละครทั้ง" พี่เลี้ยง  , นารีริษยา และ เรือนพะยอม เธอยอมรับกับเราว่าตัดสินใจร่วมงานกับ FHM เพราะฝันอยากถ่ายแบบเซ็กซี่มาตลอด  สำหรับการถ่ายแบบครั้งแรกครั้งนี้เธอตื่นเต้นแต่ก็ทำเต็มที่ ด้วยการคุมน้ำหนักมาก่อน แถมยังโพสท่าสุดแซ่บแบบที่เห็น FHM Thailand ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ และเชื่อว่าพวกคุณก็น่าจะชอบเหมือนเราแน่ๆ

ชมภาพเพิ่มเติม  >>  อัลบั้มภาพ

เดือนมิถุนายน : แซมมี่-ดลลชา เคาวเวลล์

ดาราสาวดีกรีสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2016 จากการโหวตของสาวก FHM ทั่วประเทศ! ถึงเธอจะยอมรับว่าตื่นเต้นมาก
แต่ความที่เป็นคนทุุ่มเทกับงาน ทำแล้วต้องออกมาให้สุด ทำให้ปกเซ็ตนี่สวยเลอค่ามากอย่างที่เห็น เรียกได้ว่า สมศักดิ์ศรี
แชมป์ 100 sexiest สุดๆ

ชมภาพเพิ่มเติม  >>  อัลบั้มภาพ

เดือนพฤษภาคม  :  วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

แม้จะไม่ใช่การถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกซะทีเดียว แต่นางเอกสาวบอกกับเราว่าไม่ค่อยชิลล์เท่าไหร่เพราะปกติจะถ่ายแนวสปอร์ตและไม่เอ็กซ์เท่าปกนี้ ! แต่สุดท้ายแล้วเธอบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะทีมงานของเราสบายๆ ทำให้เธอทำงานได้ลื่นไหลสุดๆ ไม่เชื่อก็ดูจากภาพสิ เซ็กซี่ สดใส น่าดูชมมากๆ

ชมภาพเพิ่มเติม  >>  อัลบั้มภาพ

เดือนเมษายน :  สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข

หลังจากที่เราเพียรพยายามตามตื๊อให้มาขึ้นปกนาน 3 ปี! ดาราสาวสายติสท์คนนี้ถึงยอมมาร่วมงานกับเราในที่สุด 
ถึงคุณพ่อจะหวงมาก ถึงตอนนี้เธอจะมีอีกบทบาทเป็นอาจารย์มหาลัย แต่เธอก็พร้อมเคลียร์ทุกสิ่งอย่างมา มาอวดความงามหยดย้อยให้เรายลในที่สุด !

ชมภาพเพิ่มเติม >> อัลบั้มภาพ

เดือนมีนาคม  :  มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา

ดาราสาวเจ้าบทบาทคนนี้รับมาแล้วทั้งบทดี บทร้าย ไม่ว่าเธอจะเป็น " ข้าวหอม " จาก เงารักลวงใจ หรือ "ดวงสวาท" ใน ปดิวรัดา เราก็หลงรักเธออยู่ดี หลังจากบท ดวงสวาท ทำให้เรตติ้งของเธอพุ่งกระฉูด ทีมงานของเราก็พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะติดต่อเธอมาให้ได้ สุดท้ายเราก็ได้ร่วมงานกันหลังจากคลาดกันไปมาหลายที แม้ไม่ได้ถ่ายกับเราเป็นที่แรกซะทีเดียว แต่สาวมิ้นท์ถึงกับยอมรับเลยว่าปกนี้เซ็กซี่ที่สุด ! ชมภาพเพิ่มเติม >> อัลบั้มภาพ

    เรียกได้ว่า "ดูเพลิน" สำหรับ 6 ดาราสาว บน 6 ปกของ FHM Thailand ที่ต่างก็มาประเดิมอย่างสวยงามกันทุกคน เราขอสัญญากับแฟนๆทุกท่านว่า ปีที่แล้วเเซ่บเท่าไหร่ ปีนี้จะไม่น้อยหน้าแน่ๆ 

UPDATE