FEATURES

แอบดู 10 สาวฮ็อตอวดหุ่นฟิตในชุดออกกำลังกายแนบเนื้อ

Date: 2017-06-23 11:08:15

ขนาดออกกำลังกายจนเหงื่อชุ่มร่างแต่ออร่าความสวยของ 10 ดาราสาวสุดฮ็อตเหล่านี้ยังมาเต็ม ยิ่งแต่ละนางอยู่ในชุดออกกำลังกายแนบเนื้อ บอกได้เลยว่า...เซ็กซี่มากๆ

แอบดู 10 สาวฮ็อตอวดหุ่นฟิตในชุดออกกำลังกายแนบเนื้อ

เรื่อง สุธาทิพย์ อักกะมานัง


คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ  
 

@kimmy_kimberley
ผู้ติดตาม 5,794,362
เข้าวงการใหม่ๆ เคยโดนเรียกว่า “คิมเบ้อเริ่ม” เพราะสรีระที่ค่อนข้างอวบอั๋นเมื่อเทียบกับนางเอกคนอื่น แต่พอหันมาดูแลตัวเองใหม่ด้วยการออกกำลังกาย “สาวคิม” เลยสวยวันสวยคืน แถมรูปร่างก็ทั้งฟิตทั้งเป๊ะ 


ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ 

@punpun_sutatta
ผู้ติดตาม 5,577,061 
ไม่ได้มีดีแค่หน้าใสๆ ผิวขาวสวย และทักษะทางการแสดงที่เก่งเกินวัยเท่านั้น ในส่วนของรูปร่าง “หนูปันปัน” ยังหมั่นเอ็กเซอร์ไซส์ ทั้งฟิตเนส ชกมวย วิ่ง ตีแบด ปั่นจักรยาน จนหุ่นสวย ไม่ผอมเกินไป เน้นความแข็งแรง 
 

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

@minpechaya
ผู้ติดตาม 4,201,506 
โชว์หน้าสดระหว่างออกกำลังกายทางไอจีให้หลายคนอิจฉาในความสวยเป๊ะอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนางเอกหน้าหวาน “มิน พีชญา” และเพราะขยันอัพแอนด์ดาวน์เป็นประจำ ผลลัพธ์เลยได้มาซึ่งรูปร่างสุดกระชับ


หญิง รฐา โพธิ์งาม  
 
@realyingrhatha
ผู้ติดตาม 3,097,291 
สวยวันสวยคืนสมกับที่กำลังอินเลิฟ สำหรับ “หญิง รฐา” ที่เพิ่งเปิดตัวหวานใจไฮโซไปเมื่อไม่นานนี้ เอาเป็นว่าไม่ต้องสนใจรูปสวีทของคู่นี้ในไอจีให้ชีช้ำ เรามาโฟกัสที่หุ่นเป๊ะของ “หญิง” ในชุดออกกำลังกายดีกว่า
 

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร  
 
@maypitchy
ผู้ติดตาม 3,016,129 
เมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ของ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หลายคนคงนึกถึงคำว่า “ขาว หมวย สวย เป๊ะ” ไม่แปลกที่นักฟุตบอลคนเก่ง “เมสซี่ เจ” จะทั้งรักทั้งหลง งานนี้ขอเชิญพิสูจน์ด้วยรูปสวยๆ ของสาวเจ้าขณะเล่นฟิตเนส 
 

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

@kwanusa9
ผู้ติดตาม 2,882,217 
สมกับที่มีแบรนด์ลิปสติกเพราะแม้ “สาวขวัญ” จะมาออกกำลังกายในสภาพหน้าสด แต่เรื่องริมฝีปากเจ้าตัวกลับจัดเต็มด้วยสีสันสุดแซบ ส่วนรูปร่างบอกได้เลยว่างานดี สมกับที่หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ 


เบลล่า ราณี แคมเปน

@bellacampen 
ผู้ติดตาม 2,551,083 
มีเวลาว่างจากงานแสดง เป็นเข้าฟิตเนสฟิตหุ่นตลอด รางวัลตอบแทนของคนขยันเลยหนีไม่พ้นรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม มีกล้ามท้องเบาๆ หน้าสวยหุ่นดีเยี่ยงนี้ ไม่แปลกที่ “หนุ่มเวียร์” จะเทหมดใจให้ “สาวเบลล่า”


ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก  
   
@prayalundberg
ผู้ติดตาม 2,205,753 
ได้ชื่อว่าเป็นสาวรักสุขภาพขั้นสุดอยู่แล้ว สำหรับ “ปู ไปรยา” ผู้มีรูปร่างแซบสะท้านใจหนุ่มๆ แถมยังเป็นหุ่นในฝันของสาวหลายๆ คน นอกจากสรีระดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ยิ่งทำให้เฟิร์ม


ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

@apitsada
ผู้ติดตาม 1,922,601 
ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจสั่นหวั่นไหวอย่างรุนแรง กับการอวดหุ่นเป๊ะในชุดแนบเนื้อขณะเป็นกรรมการรายการมิวสิคโชว์ชื่อดัง เรียกว่างานดีสมกับที่เป็นนางร้ายคนสวย “ไอซ์ อภิษฎา” หมั่นฟิตรูปร่างด้วยการออกกำลังกาย
 

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
    
@lukkanaaum
ผู้ติดตาม 1,201,921 
ต่อให้เข้าฟิตเนสออกกำลังกายจนรูปร่างผอมเพรียวลงแค่ไหน แต่ไฟหน้าของ “สาวอุ้ม” ก็ยังอลังการงานสร้างเช่นเคย เป็นรูปร่างที่งานดีเหลือเกินเพราะครบสูตรสาวเซ็กซี่ คือ อกอึ๋ม เอวบาง สะโพกอวบแน่น

บอกเลยว่ากว่าจะได้มาซึ่งหุ่นแซบสะท้านทรวง ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ 

Pic Credit : @kimmy_kimberley, @punpun_sutatta, @minpechaya, @realyingrhatha, @maypitchy, @kwanusa9, @bellacampen, @prayalundberg, @apitsada, @lukkanaaum

** จำนวนยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอัพเดทเมื่อวันที่ 21 มิุนายน 2560 **

UPDATE