FEATURES

5 วิธีขอขี่มอเตอร์ไซค์…ไม่ให้ขัดใจแฟน

Date: 2016-01-27 18:17:38

บางทีผู้ชายก็อยากมีวิถีแบบไบเกอร์ แต่ติดตรงที่คุณเธอห้ามเอาไว้น่ะสิ จะทะเลาะกันก็ไม่เข้าท่าเลยต้องมีวิธีขอแฟนขี่มอเตอร์ไซค์กันหน่อย...

5 วิธีขอขี่มอเตอร์ไซค์…ไม่ให้ขัดใจแฟน

เรื่อง : วนาทิพย์ กิรานุชิตพงศ์
ภาพ : หริส นพรัตน์เขต
ที่มา : askmen.com


5 วิธีนี้จะทำให้คุณขี่มอเตอร์ไซค์อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องห่วงว่ามาแฟนจะมางอนใส่หรือเปล่า

1. อุปกรณ์ Safety ต้องพร้อม
 พอเอ่ยปากยังไม่ทันจบประโยคดี เธอจะต้องสวนขึ้นมาทันทีว่ามัน ‘อันตราย’ โคตรๆ เราก็ต้องสวนกลับอย่างมั่นใจว่าผมมีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยพร้อม เรื่องอันตายนั้นหายห่วงไปได้เลย

2. ขับขี่ปลอดภัย ไม่ใส่อารมณ์
เวลาขับรถมอเตอร์ไซค์พอเราได้ขึ้นคร่อมเท่านั้นแหละ สองมือพลอยบิดสองเท้าพลอยเร่งสปีด แซงปื้ดๆ ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมจนเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนกันอยู่บ่อยครั้ง เพราะฉะนั้นเวลาขี่ต้องตั้งสมาธิดีๆ อย่าบิดแฮนด์จนสุด ไม่งั้นคุณอาจต้องซู้ดดด! ปาก เนื่องจากแรงบิดจิกจากข้างหลังของคุณเธอเข้าน่ะสิ

3. ไม่เอาสาวอื่นซ้อนท้าย
ถือเป็นกฎข้อสำคัญของผู้ชายที่อยากขี่มอเตอร์ไซค์ ว่าที่นั่งซ้อนท้ายต้องว่างไว้สำหรับเธอเพียงเท่านั้น อย่าริเอาสาวที่ไหนมาซ้อนท้ายหน้าแนบหลัง มือแนบเอวอย่างเด็ดขาด! เพราะถ้ามีล่ะก็มันต้องมีตายกันไปข้างหนึ่ง เพราะลมเพชรหึงของผู้หญิงเนี่ยแหละคร้าบบบ!

4. รักเธอ ให้มากกว่า รถ
รถมอเตอร์ไซค์ไหนๆ ก็ควักกระเป๋าตังค์ซื้อมาทั้งที มันก็ต้องคอยดูแลเป็นธรรมดา แต่ถ้าคุณคอยขัดถูตั้งแต่เช้ายันค่ำเป็นอย่างนี้ทุกๆ วัน เชื่อเลยว่าแฟนจะเกิดอาการไม่พอใจขึ้นมาทันที เผลอๆ อาจจะสะบัดบ๊อบใส่ก็เป็นได้ เพราะเธอจะหาว่าคุณไม่สนใจ ทั้งๆ ที่คุณอาจจะคิดว่ารถก็ส่วนรถคนก็ส่วนคน แต่เธอไม่...เพราะอย่างนี้เราถึงต้องให้คุณรักเธอ มากว่ารถ ถึงแม้ว่าจริงๆ แล้วมันจะตรงกันข้ามก็ตาม ฮ่าๆๆๆ

5. เหลือเงินให้เธอช็อปปิ้ง
ข้อสุดท้ายนี้ถือเป็นอะไรที่เด็ดสุด ถ้ารถถือเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต การช็อปปิ้งก็ถือเป็นลมหายใจของผู้หญิงกันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะหมดเงินไปกับวิถีไบเกอร์แค่ไหนก็ตาม คุณต้องมีเงินอีกส่วนหนึ่งให้แฟนคุณช็อปปิ้ง แล้วทีนี้คุณอยากจะไปซิ่งที่ไหน เธอก็ไม่ว่าอะไรร้อกกก!

เพียงแค่นี้...คุณก็จะมีวิถีแห่งไบเกอร์ โลดแล่นได้ตามใจ แฟนไม่งอนใส่ถือเป็นอะไรที่ดีแบบสุดๆ ไปเลย!

UPDATE