AUTOS

Rolls-Royce THE Fred ASTAIRE Phantom I คลาสสิกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Date: 2017-07-13 11:49:48

รถยนต์คู่ใจนักแสดงบรอดเวย์ระดับตำนาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความคลาสสิกจนถูกนำไปจัดแสดงไว้ ณ พิพิธภัณฑ์รถยนต์ปีเตอร์สัน ในอเมริกา

Rolls-Royce THE Fred ASTAIRE Phantom I  คลาสสิกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Rolls-Royce THE Fred ASTAIRE Phantom I ว่ากันว่านี่คืออีกหนึ่งปรากฎการณ์ของยนตรกรรมระดับโลกจาก Rolls-Royce ที่จะกำลังจะเกิดขึ้นใจกลางกรุงลอนดอนกับงานที่มีชื่อว่า The Great Eight Phantoms ในช่วงปลายเดือนนี้ โดยจะเป็นการรวบรวมเอาบรรดาสุดยอดรถยนต์โรลส์รอยซ์รุ่น Phantom ที่โด่งดังในอดีตซึ่งครอบครองโดยบรรดาผู้ทรงอิทธิพลและบุคคลสำคัญระดับโลก นำมาจัดแสดงร่วมกันยนตรกรรมรุ่นใหม่

Rolls-Royce THE Fred ASTAIRE Phantom I ก็เช่นกัน นี่คือหนึ่งในประวัติศาสตร์โลกคู่ใจของนักแสดงชาวอเมริกันที่ชื่อ Fred Astaire นี่คือรถยนต์เปิดประทุนพวงมาลัยขวาที่งดงาม หรูหรา และสุดอมตะ มันถูกสั่งผลิตขึ้นพิเศษด้วยสีเขียวบรูวสเตอร์ หรูหราด้วยส่วนปีกข้างสีดำและประทุนหนังสีดำที่มีเพียงคันเดียวและถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่หรูหราในแบบฉบับของ Fred Astaire เบาะนั่งของส่วนผู้โดยสารด้านหลังทำจากผ้าเนื้อดีที่มีความนุ่มละเอียด ให้ความรู้สึกแตกต่างอย่างมากกับเบาะนั่งคนขับด้านหน้าที่หุ้มหนังแบบแข็ง 

ในปี 1930 Fred Astaire ขณะที่เจ้าตัวเป็นดาราดาวรุ่งพุ่งแรง เขาได้สั่งให้มีบริษัทอินสคิป ในนิวยอร์กเปลี่ยนโฉมเจ้า Phantom คันนี้ด้วยการเปลี่ยนกรอบประตูไม้ลายลูกไม้ ติดตั้งมือจับประตูแบบพิเศษ และตกแต่งแผงข้างประตูให้สวยงามขึ้น รวมทั้งมีการติดตั้งมาตรวัดแบบลูกศรในสไตล์ Art Deco เข้าไป

ใครที่มีแพลนจะเดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษในเดือนนี้ก็หาเวลาไปสัมผัสกับงานแสดงสุดยอดยานยนต์ในตำนานนี้ได้


Who is Fred Astaire? 
Fred Astaire หนุ่มชาวอเมริกันคนนี้คือ นักแสดงที่มีชื่อเสียงทางด้านภาพยนตร์และละครบรอดเวย์ เกิดที่เนบราสกา สหรัฐอเมริกา เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงนานกว่า 76 ปี มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ ถึง 31 เรื่อง และเขายังเคยได้รับการจัดอันดับจากสถาบันภาพยนตร์แห่งอเมริกาให้เป็น Top 5 ของดาราชายผู้ทรงอิทธิพลที่สุดตลอดกาล Fred Astaire เสียชีวิตด้วยอาการปอดบวมและติดเชื้อเมื่อปี 1987ขอบคุณรูปจาก www.doctormacro.com

UPDATE