AUTOS

“บิ๊ก โบนัส” แคมเปญความปลอดภัยส่งท้ายปีจาก “เชฟโรเลต”

Date: 2016-12-20 16:39:20

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญความปลอดภัย “บิ๊ก โบนัส” มุ่งยกระดับความปลอดภัยของลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

“บิ๊ก โบนัส” แคมเปญความปลอดภัยส่งท้ายปีจาก “เชฟโรเลต”

เชฟโรเลตให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัย ซึ่งเป็นนโยบายสำคัญที่บริษัทได้ปฏิบัติตามทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตั้งแต่พนักงานไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เพื่อสอดคล้องกับความมุ่งมั่นดังกล่าว เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญความปลอดภัย “บิ๊ก โบนัส” มุ่งยกระดับความปลอดภัยของลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

แคมเปญความปลอดภัยดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม “เราใส่ใจ” หรือ “We Care” ของเชฟโรเลต ด้วยการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลตมุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา จึงเป็นที่มาของแคมเปญการช่วยดูแลรักษารถของลูกค้าเพื่อเตรียมพร้อมรับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวซึ่งการจราจรมักหนาแน่นมากกว่าปกติ เพื่อให้ลูกค้าไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย

แคมเปญ “บิ๊กโบนัส” ครอบคลุมการตรวจเช็ค 30 รายการ พร้อมรับของที่ระลึกรวมถึงเลือกรับส่วนลดเงินสดหรือผ่อนชำระค่าอะไหล่และบริการ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เมื่อมีค่าใช้จ่ายด้านอะไหล่และบริการครบตามที่กำหนด

การตรวจเช็ค 30 รายการดำเนินการโดยช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด ใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยสนับสนุนให้ลูกค้านำรถเข้ารับการบริการดังกล่าวที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย

“เชฟโรเลตมีความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ” คุณวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว “เรานำเสนอแคมเปญเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในทุกเทศกาลวันหยุดยาว และช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีที่เราจะให้บริการลูกค้าเพื่อมอบความปลอดภัยและความพึงพอใจสูงสุด”

การตรวจเช็ค 30 รายการครอบคลุมด้วยชิ้นส่วนสำคัญอย่างเครื่องยนต์ ระบบปรับอากาศ ระบบเบรก ระบบขับเคลื่อนและส่งกำลัง ระบบกันสะเทือน และยางรถ การตรวจเช็คดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่าย   แต่ไม่รวมค่าชิ้นส่วนอะไหล่และค่าบริการ แคมเปญสำหรับลูกค้าทั่วประเทศเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559

สำหรับการตรวจเช็คสภาพรถ 30 รายการ มีดังนี้ 
-    ชุดรอกดันสายพาน 
-    ซีลหน้า / หลังเครื่องยนต์ 
-    กรองเชื้อเพลิง 
-    ปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง 
-    ฝาครอบวาล์ว 
-    ท่อยางหม้อน้ำบน 
-    ท่อยางหม้อน้ำล่าง 
-    สายพานหน้าเครื่องยนต์ 
-    ผ้าเบรกหน้า
-    ผ้าเบรกหลัง
-    สภาพจานเบรค 
-    น้ำมันเบรค 
-    น้ำมันเพาเวอร์ 
-    ยางแท่นเครื่องตัวหน้า ซ้าย – ขวา
-    ยางแท่นเครื่องตัวหลัง 
-    ลูกหมากปีกนก ซ้าย – ขวา 
-    ลูกหมากกันโคลงหน้า 
-    ยางหุ้มเพลาขับ (ตัวนอก – ตัวใน) 
-    โช้คอัพหน้า 
-    โช้คอัพหลัง 
-    ลูกปืนล้อ 
-    ลูกปืนเพลากลาง (โคโลราโด) 
-    ซีลเพลาขับ / ซีลเกียร์ 
-    สภาพยางหน้าซ้าย 
-    สภาพยางหน้าขวา 
-    สภาพยางหลังซ้าย 
-    สภาพยางหลังขวา 
-    สภาพโดยรวมของยาง 
-    ตรวจวัดถ่วงจำเพาะ 
-    ตรวจวัดแรงเคลื่อน 
-    สภาพโดยรวมแบตเตอรี่ 

นอกจากการตรวจสภาพรถเช็คฟรี 30 รายการ เชฟโรเลตยังมอบแท่นวางสมาร์ทโฟนภายใน
รถยนต์มูลค่า 599 บาทให้แก่ลูกค้าเมื่อมีค่าใช้จ่ายอะไหล่ครบ 5,500 บาทขึ้นไป และหากมีค่าใช่จ่ายตั้งแต่ 8,000 บาท แต่ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อใบเสร็จ ลูกค้าเชฟโรเลตยังได้รับข้อเสนอส่วนลดเงินสด 300 บาทหรือเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ย 0 % นาน 6 เดือนเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร 1734 หรือเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้าน

UPDATE