SOCIAL NEWS

ROCHELLE X CHAYADA คอลเลคชั่นพิเศษจาก “โรเชลล์”

Date: 2017-07-05 15:49:49

เปิดตัวแบรนด์กระเป๋าหนังจระเข้ “โรเชลล์” ฝีมือคนไทย คุณภาพไกลระดับเวิลด์คลาส พร้อมปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษ ROCHELLE X CHAYADA

ROCHELLE X CHAYADA คอลเลคชั่นพิเศษจาก “โรเชลล์”


โรเชลล์ (Rochelle) แบรนด์เครื่องหนังจระเข้ไฮเอนด์โดยฝีมือคนไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบโก้ในสไตล์คลาสสิก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกับการเลือกใช้วัตถุดิบหนังจระเข้คุณภาพสูงจากฟาร์มมาตรฐานของตัวเอง บวกการออกแบบอันประณีตและการตัดเย็บอันไร้ที่ติ จึงสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์แห่งความงามที่เหนือกาลเวลา ที่ผ่านมาได้การยอมรับจากลูกค้าจากต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างดี ถึงการตอบโจทย์เรื่องดีไซน์อันงดงามและการใช้งานอย่างคุ้มค่า ทำให้วันนี้ Rochelle เป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าหนังจระเข้อันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงนึกถึง โดย คุณจินดา วัณณวัฒนพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Rochelle Bag ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ พร้อมสเปเชี่ยลคอลเลคชั่นที่ได้สาวสวยมากความสามารถ ‘คุณโบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์’ มาร่วมออกแบบในคอลเลคชั่น  “Rochelle X Chayada” ณ Rochelle Shop ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ นับเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรก ออกแบบและตกแต่งสไตล์วิคตอเรียมิวเซี่ยมสุดหรูใจกลางมหานคร


บรรยากาศภายในงานเปิดตัว ได้รับเกียรติจาก กรกฎ ศรีวิกรม์ กรรมการบริหารเกษรวิลเลจ ร่วมแสดงความยินดี รวมถึงแขกระดับเอลิสต์และเอ็กโซติกแบ็กเลิฟเวอร์ อาทิ ทาทา ยัง, เกริกพล มัสยวาณิช, เพชร นาระ, นาขวัญ รายนานนท์, พรหมพร ยูวะเวส, ลินา ลีนุตพงษ์, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, คริสติน่า เศรษฐบุตร, ชวนล ไคสิริ, อรชุมา ดุรงค์เดช, มนูญสินี ฟูตระกูล, ม.ร.ว.ศศิจุฑาภา วรวรรณ, ม.ล.วรางค์สินี วรวรรณ, ม.ร.ว.ทัชวรรณ สายเชื้อ, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ฯลฯ พร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังจระเข้สุดพิเศษ เมื่อได้เวลาพิธีกรมากความสามารถ “หนิง-ศรัยฉัตร จีระแพทย์” ได้พาแขกผู้มีเกียรติไปพบกับแฟชั่นโชว์ในคอนเซ็ปต์ “The Elite of Rochelle”  เนรมิตแฟลกชิปสโตร์เป็นแฟชั่นรันเวย์ในคอนเซ็ปต์ Classic French เผยโฉมความงดงามของดีไซน์กระเป๋าหนังจระเข้แบบเต็มอิ่มถึง 3 เซ็ต ตระการตากว่า 30 แบบอย่างใกล้ชิด รวมถึงไฮไลต์ของงานกับการเปิดตัว ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น Rochelle X Chayada แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร


จินดา วัณณวัฒนพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Rochelle Bag กล่าวว่า “จุดเริ่มต้นของแบรนด์เครื่องหนังจระเข้ ‘โรเชลล์’ มาจากการสั่งสมประสบการณ์ด้านตลาดเครื่องหนังจระเข้ และความรู้ความชำนาญด้านการผลิตและฟอกหนังจระเข้คุณภาพสูง บวกกับความใส่ใจรายละเอียดในด้านการดีไซน์ มุ่งเน้นการใช้งานจริงและรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความโก้หรู ไม่ล้าสมัย โดยวางกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องหนังจระเข้และมีกำลังซื้อ ในขณะเดียวกันก็ต้องการสินค้าเครื่องหนังจระเข้ที่มีมาตรฐานระดับไฮเอนด์  ด้วยคุณภาพหนังอันยอดเยี่ยมบวกตัดเย็บอย่างประณีต ถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้กระเป๋าทุกใบของ โรเชลล์ มีคุณภาพงดงามทัดเทียมแบรนด์ไฮเอนด์ เราตั้งใจที่จะแสดงถึงศักยภาพของคุณภาพและดีไซน์เครื่องหนังจระเข้ไทย ให้ทั้งผู้บริโภคชาวไทยและต่างชาติได้สัมผัส เพื่อยกระดับและสร้างมาตรฐานให้กับแบรนด์ในประเทศไทย ผ่านการนำเสนอสไตล์เฉพาะตัวนั่นคือ ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เครื่องหนังจระเข้ ‘โรเชลล์’ ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน อันสะท้อนถึงดีเอ็นเอ ของแบรนด์ที่ต้องการให้เครื่องหนังโรเชลล์เป็นมรดกสืบทอด ต่อไปยังคนรุ่นหลัง โดยที่ยังคงคุณภาพและความสวยงามไว้อย่างครบถ้วนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตามค่ะ”


ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เผยถึงความรู้สึกถึงการเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชั่น Rochelle X Chayada  “นอกเหนือจากดูแลธุรกิจส่วนตัว ดูแลน้องอชิและดูแลครอบครัว ที่ชอบมากที่สุดคือการนั่งออกแบบประดิษฐ์ของใช้ด้วยตัวเอง ด้วยความที่เรียนจบมาทางด้านนี้โดยตรง จึงมีโอกาสนำไอเดียความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการทำงานพอสมควร และต้องบอกเลยว่าโบเองก็เป็นลูกค้าคนหนึ่งของ Rochelle จนวันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมทำงานกับทางแบรนด์อย่างเป็นทางการ โดยการทาบทามจาก คุณจินดา วัณณวัฒนพงษ์  ที่ให้เกียรติเชิญโบมาร่วมออกแบบรุ่นพิเศษ ทางแบรนด์ให้อิสระทางความคิดและเราเห็นพ้องต้องกันในหลายไอเดีย ทำงานกันอย่างหนักทั้งคุณแหม่มดีไซเนอร์ตลอดจนทีมการตลาด ยิ่งมีโอกาสไปเยี่ยมชมโรงงานและพบกับทีมผลิตฝีมือคุณภาพ ทำให้โบมีความมั่นใจและสนุกไปกับการทำผลงานออกมาในครั้งนี้ค่ะ
Rochelle X Chayada ต้องการนำเสนอความคลาสสิกในยุค 1950’s รูปทรงดีไซน์และการออกแบบที่มีรายละเอียดของกระเป๋าคลาสสิกวินเทจ เรียบแต่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ ทั้งรูปทรงภายนอกและรายละเอียดภายใน แต่ละรุ่นจะเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน เมื่อความโดดเด่นเฉพาะตัวของหนังจระเข้ของ Rochelle ตัดเย็บอย่างประณีตในรูปทรงกระเป๋าโก้หรูไม่เหมือนใคร เปรียบเสมือนการผสมผสานศิลปะและแฟชั่นเอาไว้ด้วยกัน เมื่อผู้หญิงทุกคนได้ถือจะรู้สึกสง่างาม ภูมิใจที่ได้มีกระเป๋าหนังจระเข้นี้ เปรียบเสมือนสมบัติชิ้นสำคัญ ที่ผู้หญิงเราสามารถสะสมเก็บไว้ได้จนชั่วลูกชั่วหลานค่ะ” 


พิมพ์พา คำพับ ดีไซเนอร์แบรนด์ Rochelle เสริมว่า “หลังจากที่แหม่มเรียนจบด้านการออกแบบและตัดเย็บชั้นสูงจากฝรั่งเศส และมีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงานกับแบรนด์ระดับโลกมากว่า 10 ปี จึงกลับมาเปิดแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง Pimpa Paris สไตล์สาวหวานเฟมินีนและแฝงด้วยคลาสสิกวินเทจ ประกอบกับได้มีโอกาสร่วมงานกับทางโรเชลล์ ซึ่งพอคุยคอนเซ็ปต์กับแบรนด์ก็รู้สึกอินและหลงใหลในเสน่ห์ของหนังจระเข้ เพราะลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน จึงได้นำไอเดียและเทคนิคจากการตัดเย็บเสื้อผ้าชั้นสูง มาถ่ายทอดลงบนกระเป๋าหนังจระเข้ ให้เรียบหรูดูทันสมัย มีความเป็นสากล แต่คงไว้ซึ่งความคลาสสิก ตลอดจนการใช้งานเองก็ต้องสอดคล้องกับบุคลิกของคนรุ่นใหม่ ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นเลิศและมีความเป็นตัวของตัวเอง ที่สำคัญสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นได้ทุกยุคสมัยอย่างลงตัว”


ร่วมสัมผัสความงดงามของศิลปะในรูปแบบของแฟชั่นเรียบหรู ทรงคุณค่าและคลาสสิก จากแบรนด์เครื่องหนังจระเข้ “โรเชลล์” (Rochelle) ได้แล้ววันนี้
ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 2 , สยามพารากอน ชั้น M  และ  เอ็มโพเรียม ชั้น 1 
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.rochellebag.com Facebook: Rochellebag และ Instagram : @rochellebag

UPDATE