SOCIAL NEWS

“ฮาบิโตะ ด็อก บาร์ค แอนด์ ยาร์ด” กิจกรรมเพื่อคนรักสุนัข

Date: 2017-04-24 12:00:13

ฮาบิโตะจัดกิจกรรมสำหรับคนรักสุนัข ‘ฮาบิโตะ ด็อก บาร์ค แอนด์ ยาร์ด’ ครั้งแรกกับการวิ่งมินิมาราธอนของคุณและเพื่อนรักสี่ขา

“ฮาบิโตะ ด็อก บาร์ค แอนด์ ยาร์ด” กิจกรรมเพื่อคนรักสุนัข


ฮาบิโตะ รีเทล มอลล์ จัดงาน ‘ฮาบิโตะ ด็อก บาร์ค แอนด์ ยาร์ด’  (HABITO Dogs Bark N Yard) กิจกรรมเพื่อคนรักสุนัข เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคอมมูนิตี้ มอลล์ที่เป็นมิตรกับสัตว์ (Pet Friendly) เป็นจุดนัดพบของคนรักสัตว์ในย่านสุขุมวิท โดยในงานมีกิจกรรมมากมาย ให้เหล่าคนรักสุนัขได้ใช้เวลาร่วมกันกับคู่หูตัวโปรด และพัฒนาความสัมพันธ์ให้ซี้กันมากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมไฮไลท์ของงานนี้ได้แก่ Dog Charity Run กิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนระหว่างเจ้าของและสุนัข ครั้งแรกของ คอมมูนิตี้ มอลล์ ในประเทศไทยที่จัดกิจกรรมนี้ขึ้น มีผู้ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทำให้บัตรเข้าร่วมกิจกรรมขายหมดอย่างรวดเร็วภายในสัปดาห์แรกที่เปิดรับสมัคร ซึ่งทำให้มียอดสมทบทุนกว่า 100,000 บาท ในการจัดตั้งหออภิบาลสัตว์ป่วยวิกฤต โรงพยาบาลสัตว์เล็ก ภาควิชาสัตววิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และพิเศษยิ่งขึ้นกับ Dog Lounge ห้องรับรองสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสัตว์เลี้ยงคู่ใจแห่งแรกในประเทศไทย ที่ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์สุดน่ารัก ภายในงานยังมีสินค้าจากร้านดังมาออกบูธมากมาย นอกจากนี้ยังได้กระทบไหล่ Pet Idol ชื่อดังอย่าง บูตะ จากเพจ French Buta ลอยด์ จากเพจ ปู่ลอยด์ และมอนโด้ จากเพจ มอนโด้ลูกแม่ดา ฮาบิโตะ ด็อก บาร์ค แอนด์ ยาร์ด ถูกจัดขึ้นบนพื้นที่ T77 ในซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช 1/1) บนพื้นที่ของ  ฮาบิโตะ รีเทล มอลล์ สร้างสรรค์ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับเจ้าสี่ขา โดยงานนี้บรรดาคนรักสุนัขต่างตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมทั้ง 5 กิจกรรม ได้แก่ Dog Playground เนรมิตลานกว้างให้เป็นสนามสำหรับสุนัขโดยเฉพาะ ซึ่งมีลานฝึกทักษะ ความคล่องตัว พัฒนาการด้านร่างกาย และอุปกรณ์ออกกำลังสำหรับสุนัข ให้เพื่อนรักสี่ขาได้ปลดปล่อยพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อและกระดูกให้แข็งแรง สร้างสมดุลในร่างกาย รวมถึงให้เขามีสุขภาพจิตดี ต่อด้วย Dog Market ยกขบวนสินค้าคุณภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดจากร้านค้าออนไลน์ โซนนี้เต็มไปด้วยอาหาร เสื้อผ้า ของเล่น ของใช้ และแอ๊คเซสเซอรี่สุดน่ารัก ซึ่งผู้ร่วมงานต่างจูงสุนัขตัวโปรดมาช้อปกันอย่างจุใจ


ส่วนกิจกรรมไฮไลท์ของงานนี้ได้แก่ Dog Charity Run ครั้งแรกของคอมมูนิตี้ มอลล์ในประเทศไทยที่จัดกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนระหว่างเจ้าของและสุนัข ในพื้นที่ T77 รวมระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร เพื่อชิง  เหรียญรางวัลและของที่ระลึกสุดพิเศษ ซี่งได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการสมัครจะร่วมสมทบทุนจัดตั้งหออภิบาลสัตว์ป่วยวิกฤต โรงพยาบาลสัตว์เล็ก ภาควิชาสัตววิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วย สำหรับบรรยากาศภายในงาน อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ความผูกพัน ความสนุกสนานระหว่างเจ้าของและคู่ซี้สี่ขา โดยมีคู่เจ้าของและสุนัขแสนรักเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คู่ และพิเศษสุดๆ กับอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก Dog Lounge ห้องรับรองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับสัตว์เลี้ยงคู่ใจแห่งแรกในประเทศไทยที่มีห้องรับรองประเภทนี้ ซึ่งภายในห้องมีบริการสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของเล่น จุดพักผ่อน บริการอาหาร บริการฝากสุนัข รวมไปถึงกิจกรรม Workshop สำหรับคนรักสุนัข 


ปิดท้ายความสนุกด้วย Dog Studio ซึ่งเรียกความสนใจบรรดาคนรักสุนัขถึงขั้นรอต่อคิวเพื่อเก็บภาพ ความรัก ความประทับใจระหว่างเจ้าของและสุนัขคู่ใจ โดยช่างภาพมืออาชีพ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทางฮาบิโตะ รีเทล มอลล์ ได้ส่งมอบความสุข ความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่ผู้มาร่วมงานทุกคน
 

UPDATE