SEX & LOVE

ทะเลเป็นใจ : ประสบการณ์จากทางบ้าน

Date: 2015-08-01 20:09:53

อากาศร้อนใครๆ ก็อยากหลบแดด หาแอร์เย็นๆ เธอเองจึงเลือกหอบงานไปทำที่ชายทะเลก็เก๋ไปอีกแบบ แต่ประสบการณ์แปลกๆ ก็เกิดขึ้นกับเธอแบบไม่ทันตั้งตัว...

ทะเลเป็นใจ : ประสบการณ์จากทางบ้าน

ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะหลบแดดไปที่ไหนก็รู้สึกร้อนไปหมด ฉันก็เลยตัดสินใจจองที่พักตากอากาศแถวๆ หัวหิน กะว่าจะเอางานเขียนที่ตนเองทำติดไม้ติดมือไปด้วย ทำงานวันหยุดแบบชิลล์ๆ หาแรงบันดาลใจแบบเงียบๆ คนเดียว ปกติตนเองเป็นคนที่แต่งตัวติดเปรี้ยวนิดๆ หรือว่าแปลกตาหน่อยๆ รู้สึกว่ามันเพิ่มสีสันให้ชีวิตดี รวมถึงครั้งนี้ฉันก็เลยเตรียมบิกินี่ตัวใหม่ที่ยังไม่เคยลองสวมใส่ที่ไหนมาก่อน เมื่อเดินทางไปถึงที่พักในตอนบ่ายๆ ฉันก็ได้เข้าที่พักเป็นที่เรียบร้อย มีโอกาสลองบิกินี่ตัวใหม่อยู่หน้ากระจกจนมั่นใจ ก่อนจะเดินไปหาดช่วงใกล้จะหมดแดด  

วันนั้น..ที่หาดคนไม่เยอะมาก ฉันเลยหยิบหนังสือไปอ่านด้วยกะว่าตอนกลางคืนจะหาเรื่องมาเขียนสักหนึ่งเรื่อง ใส่เสื้อคลุมพลิ้วไหวในขณะที่ท่อนล่างเป็นเพียงกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว ตอนเย็นๆ กะว่าจะลงไปเล่นน้ำสักหน่อย  อ่านหนังไปได้สักพัก ฉันก็ลงไปเล่นน้ำทะเลที่หาดทั้งที่ยังสวมใส่เสื้อคลุม ฉันดำน้ำและว่ายน้ำเล่นอยู่ในที่ๆ คนอื่นเขาก็เล่นกัน เพื่อฉันจะได้ไม่ดูโดดเดี่ยวจนเกินไป หรือเผื่อจมน้ำไป จะได้มีคนมาช่วยเหลือได้ทัน

ตอนนั้นเสื้อคลุมเจ้ากรรมดันหลุดไปไหนแล้วไม่รู้ทั้งๆ ที่ใส่บิกินี่อยู่ เลยควานหาอยู่นานสองนาน จนมือของฉันไปคลำไปถูกไอ้นั่นของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งเข้า จนเขาเองก็สะดุ้งไปตามแรงมือ ฉันรู้สึกอายมากและขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ ประมาณว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่เขาก็ยังคงยิ้มให้เหมือนจะไม่โกรธ ฉันเดินกลับขึ้นฝั่งโดยไร้เสื้อคลุม เหมือนเขาจะชมฉันไล่หลังตามมาด้วยว่า "หุ่นดีจังเลยนะครับ" ฉันไม่กล้าหันกลับไปมองหน้า บ้าจริง!! แต่คืนนี้ฉันคิดว่ามีเรื่องจะต้องลงมือเขียนซะแล้ว...

โอ๋, อีเมล

UPDATE
EDITOR CHOICE