SEX & LOVE

ไม่ได้กลับบ้านช่วงสงกรานต์ : เรื่องเล่าจากทางบ้าน

Date: 2016-04-29 18:40:57

ประสบการณ์หลุดๆ สุดติ่งนี้ เกิดขึ้นระหว่างที่เพื่อนร่วมห้องตัวดีไม่อยู่ เรื่องราวที่เราไม่คาดคิดว่าจะได้ร่วมเป็นสักขีพยาน ก็ทะยานเข้ามาอยู่ในอินบ็อกซ์ของเราเข้าให้แล้ว...

ไม่ได้กลับบ้านช่วงสงกรานต์ : เรื่องเล่าจากทางบ้าน

ผมกับเพื่อนพักอยู่ที่หอด้วยกัน ระหว่างที่เราเริ่มต้นทำงานด้วยทั้งคู่ รายได้จึงยังไม่มากมายพอที่จะเช่าอาศัยอยู่ตัวคนเดียวได้ วันหนึ่งเพื่อนร่วมห้องตัวดีของผม ก็เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดช่วงวันสงกรานต์ ก็เลยฝากห้องไว้กับผม ปาล์ม-ชื่อของเธอ ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีที่ผมรู้จัก หลังจากที่เราเมามายจากปาร์ตี้มา โดยเธอไม่รู้ว่าจะไปพักกับใครเมื่อเลยเวลารถไฟฟ้าให้บริการ ผมก็เลยอาสาว่ามานอนที่ห้องผมก็ได้ เมื่อเธอมาถึงห้องเธอก็เกิดอยากจะอาบน้ำขึ้นมา เพราะบ่นว่าร้อน ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจยั่วผมหรือเปล่าก็ไม่รู้  แต่ก็ยอมรับว่าหน้าอกหน้าใจของเธอมีขนาดใหญ่ในแบบที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเห็นได้ในชาตินี้  

ขณะเธอกำลังปลดบรา วินาทีนั้นอารมณ์ของผมที่ยังไม่ทิ้งเชื้อแอลกอฮอล์ ก็ทำให้มันพลุ่งพล่านขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ผมไม่สามารถยับยั้งชั่งใจอะไรได้นัก และเธอเองก็ยังมึนเมาอยู่เช่นกัน สังเกตได้จากเธอปลดบรานั้นอยู่ตั้งนาน ของง่ายเลยกลายเป็นของยากไปตั้งแต่แรกที่ผมทันสังเกต ผมจึงอาสาปลดบราให้เธอแบบไม่ตั้งใจ ทันใดนั้นท่อนรักของผมก็เริ่มทำงาน มันชี้ทิศไปยังต้นขาของเธอ กระทั่งผมเริ่มกอดเธอจากทางด้านหลัง และบราที่ว่ากองอยู่ที่พื้นไปเรียบร้อย 

เงาของเราโยกไหวไปตามจังหวะ และเมื่อผมเร่งให้เร็วขึ้น ก็เริ่มมีเสียงดังจนผมเริ่มเกรงใจห้องข้างๆ จนผมต้องพาเธอไปยังเตียง เรามีอะไรต่อจากนั้นและต่างฝ่ายก็หลับไป ผมตื่นเช้าขึ้นมาอีกวัน ผมยังมีอาการแฮงค์เอาต์ไม่หาย เดินกุมขมับขณะกำลังเข้าห้องน้ำเพื่อจะแปรงฟัน ผมแทบจำไม่ได้ว่าบราที่หล่นอยู่นี้เป็นของใคร...

 

UPDATE
EDITOR CHOICE