SEX & LOVE

แอบอยู่ใต้เตียง : ประสบการณ์ลับจากคนทางบ้าน

Date: 2015-11-06 13:30:23

เพื่อนรักก็อาสามาส่งเธอที่ห้อง จู่ๆ แฟนเจ้ากรรมดันก็มาเคาะประตูเรียก เพื่อนตัวดีจึงขอแอบหลบอยู่ใต้เตียง จนไม่คิดว่าจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น...

แอบอยู่ใต้เตียง : ประสบการณ์ลับจากคนทางบ้าน

คืนวันนั้นเธอสารภาพกับผมว่า หลังจากที่เธอออกไปปาร์ตี้กันในวันหยุดสุดสัปดาห์ แล้วเพื่อนคนหนึ่งก็อาสามาส่งเธอที่ห้อง เพื่อนที่ว่านี้เป็นเพื่อนชายรักชายที่ผมเองก็รู้จัก ขณะที่เขาและเธออยู่ในห้องด้วยกัน ผมก็ดันมาเคาะประตูเรียกเธอทันที เมื่อเปิดเข้าไปก็พบกับเธออยู่เพียงคนเดียวเหมือนเช่นทุกวัน

ผมมาหาเธอเต็มแรงรัก แต่ทว่าเธอมีอาการบ่ายเบี่ยงให้เห็น ทั้งๆ ปกติเธอก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ ตอนแรกก็เข้าใจว่า เธอคงอยู่ในช่วงมีประจำเดือน แต่พอพูดคุยกันไปกันมาเธอก็ยอมความในที่สุด ชุดที่เธอใส่เป็นเดรส จึงทำการรูดซิปจากต้นคอลงล่างมายังเกือบๆ ถึงบั้นท้าย ยอมรับว่าคืนนั้นกลิ่นกายของเธอหอมเป็นพิเศษ อาจเพราะไปเที่ยวกลับมา เนื้อตัวของก็ยังไม่ได้อาบน้ำ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา ผมกลับมองว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้าของผมให้ตื่นตัว ผมขย้ำสองเต้าอย่างคุ้นเคย เป็นสัมผัสที่รับรู้อยู่เต็มๆ สองมือ และแล้วเสื้อผ้าของผมก็ถูกปลดออกตามเธอถัดจากนั้น และแล้วร่างกายของเราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ 

เสียงเตียงดังเป็นจังหวะไปตามแรงรักที่โหมกระหน่ำ ผมไม่รู้ว่ายังมีคนอื่นที่ไม่ใช่แค่เราทั้งสองนอนแอบอยู่ใต้เตียงมาก่อน ผมไม่ได้เอะใจเลยแม้แต่น้อย บรรเลงเพลงรักไปตามปกติ หลังจากเสร็จกิจกันแล้ว เธอลงมาส่งผมด้านล่าง ผมเห็นรถคันหนึ่งเปิดไฟกะพริบ และผมก็จำได้ว่าเป็นรถของใคร เพราะผมจำทะเบียนได้ ผมถามว่านี่เป็นรถของเอก(ชื่อเพื่อน)นี่หน่า... แล้วตัวมันเองไปไหน ผมสงสัย เธอเฉลยให้ฟังว่า ก็อยู่ในห้องตอนที่เรามีอะไรกันนั่นแหละ แต่แอบอยู่ใต้เตียง ผมทำท่าไม่เชื่อ แต่เมื่อเธอเรียกชื่อเอกจากทางระเบียงชั้นสาม เขาก็ยืนโบกมือทักทายผมอยู่ในความมืด! 

 

Max , e-mail

UPDATE
EDITOR CHOICE