SEX & LOVE

เปลี่ยน ‘รถ’ เป็นสังเวียนรัก!

Date: 2017-07-07 16:22:04

ท่วงท่าในการเล่นเสียวในที่แคบๆ นั้นมีหลากหลายมากมายนัก แต่ครั้งนี้ขอเน้นไปที่ ‘รถยนต์’ เกาะกระแสงาน Bangkok Auto Salon กับเขาหน่อย เดี๋ยวจะไม่อินเทรนด์

เปลี่ยน ‘รถ’ เป็นสังเวียนรัก!

ถ้าตุ๊กตาหน้ารถของคุณมือไม้ไม่อยู่สุข ลูบไล้ถูไถไปทั่วในขณะที่คุณทำหน้าที่เป็นสารถีอยู่ล่ะก็ เดาได้เลยว่าเธอกำลังปลุกอารมณ์รักให้บังเกิด ยิ่งถ้าเธอโน้มตัวเข้าจูบที่ต้นคอของคุณด้วยแล้ว ชัดเลยว่าเธอ ‘อยาก’ ก่อนที่คุณจะทำให้เธอสมหวังจอดรถเสียก่อนนะ และควรเลือกบริเวณที่พ้นจากสายตาผู้คนด้วย ไม่งั้นจะโดนจับเอาง่ายๆ จำไว้ว่าจอดให้ห่างไกลจากทางเท้า แต่ก็ต้องไม่ใช่ที่ที่เป็นอันตรายต่อตัวคุณเอง 

พร้อมแล้วเรามาดูกันว่าจะใช้ท่าไหน เวิร์กยังไงให้สนุกสุดเสียว!!!

เริ่มปฏิบัติการกันที่เบาะหน้าเลยแล้วกัน... เพราะห้องโดยสารภายในรถส่วนใหญ่มีขนาดไม่เหมาะกับการทำกิจกรรมอย่างว่า การจัดท่าจึงเป็นเรื่องลำบาก แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของมนุษย์เรา! ซึ่งท่าง่ายๆ ที่ใช้กันทั่วไปนั่นก็คือให้ฝ่ายหญิงซึ่งนั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสารปรับเบาะเอนลงเท่าที่จะทำได้ จากนั้นคุณก็ขึ้นไปอยู่บนตัวเธอ โดยให้เท้าอยู่กับพื้นรถ ระหว่างขาที่ถ่างกว้างออกของเธอ ส่วนคุณผู้หญิงอาจจะวางเท้าไว้ที่พื้นก็ได้หรือจะยกเข่าเข้าหาหน้าอกตัวเองเล็กน้อยก็เวิร์กอยู่ 

คุณสามารถใช้ท่านี้ในขณะที่อยู่เบาะหลังได้ด้วย หรือจะสลับให้เธอเป็นฝ่ายอยู่บนก็ไม่ผิด แต่เธอต้องระวังเข่าจะไปโดนเบรคมือเข้าล่ะ เมื่อคุณพากันโดดข้ามไปใช้พื้นที่ ณ เบาะหลัง และให้เธอเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน ก็ควรบอกให้เธอโน้มตัวไปข้างหน้า ศีรษะจะได้ไม่กระแทกกับหลังคารถ แต่ถ้าให้ง่ายและไปถึงสวรรค์กันชัวร์ๆ แนะนำให้ใช้ท่า 69 ถ้ามีผ้าก็ปูรองเสียก่อนหรือไม่ก็เตรียมทิชชูไว้ใกล้ๆ มือเผื่อเลอะ

ปิดท้ายเอาใจคนรักท่าหมาโดยเฉพาะ ให้ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่บนเบาะคู่หน้า คร่อมเกียร์และเบรกมือ ให้ ‘น้องชาย’ ยื่นหน้าผ่านช่องว่างระหว่างเบาะนั่งออกไป ส่วนสาวร่วมสังเวียนรักของคุณก็นั่งอยู่ที่เบาะหลัง จะเป่า ‘ปี่’ ตีฆ้องกันก่อนก็ได้ แล้วค่อยให้เธอหันหลังอวดบั้นท้ายให้คุณ จากนั้นก็จัดด็อกกี้สไตล์ไปสักดอก!!!

เตรียมร่างกายในพร้อมรับทุกสถานการณ์ แม้ว่าจะอยู่ในที่คับแคบก็ตามที!

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่
Website :
www.x5gold.com, xfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE