SEX & LOVE

พาสาวขึ้นสวรรค์! ด้วย “ไข่หรรษา”

Date: 2016-09-26 18:28:33

อุปกรณ์เสริมชิ้นนี้จะทำให้ปฏิบัติการทำรักของคุณทั้งคู่ตื่นเต้นเร้าใจ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ กว่าที่เคย แถมยังช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งอีกด้วย!

พาสาวขึ้นสวรรค์! ด้วย “ไข่หรรษา”

ใช้ได้ทั่วทั้งร่าง 
หลายคนคิดว่าไวเบรเตอร์ใช้กับบริเวณอวัยวะเพศเท่านั้น เปลี่ยนความคิดเสียใหม่นะ เพราะเจ้าของเล่นที่สั่นได้ชิ้นนี้ใช้ได้ทั่วร่างทั้งของคุณและเธอ เริ่มต้นโดยให้เธอนอนลงและตั้งค่าระดับความแรงไว้ต่ำๆ จากนั้นก็ถูไปให้ทั่วร่างกายของเธอ จากปลายขาค่อยๆ เลื่อนมันขึ้นไปที่ต้นขาด้านใน ไล้ขึ้นไปสำรวจบริเวณเนินภูเขาของเธอ แล้วค่อยย้อนกลับลงมาที่กระดูกเชิงกราน โดยวนไข่เป็นวงกลมไปรอบๆ บนกางเกงในของเธอ และถ้าคุณอยากลองดูว่าเครื่องสั่นจะทำให้คุณเสียวได้แค่ไหน ก็ส่งไวเบรเตอร์ให้กับผู้หญิงของคุณ เปิดเครื่องแล้วให้เธอนำไข่ไล้ลงไปที่ ‘ไอ้หนู’ ที่โด่อยู่ ไล่ตั้งแต่โคนด้านหนึ่งแล้วไปลงอีกข้างหนึ่ง มันจะทำให้คุณสยิวกิ้วฮิ้วโห่สุดๆ เลยล่ะ ถ้ายังเสียวไม่พอ ขอให้เธอถอดกางเกงชั้นในออก และนำมาห่อเจ้าไวเบรเตอร์ไว้ ลดระดับความแรงลง จากนั้นให้เธอส่งไวเบรเตอร์ลงไปสัมผัสกับลูกอัณฑะ ในขณะที่ เธอใช้มืออีกข้างกระตุ้นไปที่แท่งและหัว!

ใช้ร่วมกับออรัลเซ็กซ์ 
ให้สัมผัสรูปแบบใหม่ในการทำออรัลเซ็กซ์ด้วยการใช้ชิวหากับปุ่มสวาทของเธอ พร้อมกับแทงทะลุถ้ำเข้าไปด้วยไวเบรเตอร์ (แบบยาว) ทำมุมขึ้นไปทางท้องน้อยของเธอเล็กน้อย มันจะได้สัมผัสกับจี-สปอต เพราะการกระตุ้นทั้งจุดจีและคลิตอริสไปพร้อมๆ กันจะทำให้ขาเธอสั่น สะโพกลอยขึ้น และไปถึงจุดสุดยอดในที่สุด แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายรองรับการทำออรัลเซ็กซ์ซะเอง ก็ให้เธอวางไวเบรเตอร์ไว้ที่แก้มในขณะที่เธอก้มๆ เงยๆ ใช้ปากกับแท่งหฤหรรษ์ของคุณ หรือจะให้เธอถูไวเบรเตอร์ลงไปที่อัณฑะของคุณในขณะที่ทำออรัลเซ็กซ์ ก็จะทำให้การทำรักด้วยปากมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ใช้ในขณะสอดใส่
ท่ามาตรฐานอย่างท่ามิชชันนารี ที่ฝ่ายชายอยู่ด้านบนก็สามารถใช้ไวเบรเตอร์ร่วมได้ ระหว่างที่ฝ่ายชายปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น แทนที่จะใช้นิ้วกระตุ้นปุ่มเสียวให้เธอก็เปลี่ยนมาใช้ไวเบรเตอร์แทน หรือจะวางไข่สั่นไว้บริเวณเนินเนื้อเหนือน้องคลิ (ตอริส) ของเธอ ซึ่งจะทำให้เธอสัมผัสกับไวเบรเตอร์ได้โดยตรง ส่วนตัวคุณก็จะรู้สึกเหมือนกัน แต่อ้อมๆ นะและการเคลื่อนไหวของคุณจะทำให้การสั่นที่กระตุ้นฝ่ายหญิงอยู่เปลี่ยนไป อย่าลืมปรับระดับความเร็วลงให้เหมาะกับเธอด้วยล่ะ แต่ถ้าเธอเป็นฝ่ายอยู่บน และหันหน้าไปทางปลายเท้าของคุณ หรือที่เรียกว่าท่า Reverse Cowgirl คุณก็แค่ชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง แล้วให้เธอวางไวเบรเตอร์ไว้ที่บริเวณ ‘น้องสาว’ เหนือเม็ดละมุดติดกับต้นขาของคุณ จากนั้นก็ปล่อยให้เธอเคลื่อนไหวส่ายสะโพกของเธอไป ในขณะที่ของเล่นก็สั่นไปด้วย คุณอาจจะไม่รู้สึกอะไรนัก แต่สำหรับเธอแล้ว มันเสียวมาก! 

UPDATE